"Ồn ào" từ thiện của Thủy Tiên: Luật sư nói dùng bao nhiêu tài khoản không quan trọng bằng số tiền vào, ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 159
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Ồn ào" từ thiện của Thủy Tiên: Luật sư nói dùng bao nhiêu tài khoản không quan trọng bằng số tiền vào, ra
Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	779.9 KB
ID:	1871710  
Việc cứ tranh luận kéo dài trên mạng xă hội càng làm Thủy Tiên mất uy tín, suy giảm ḷng tin từ người hâm mộ.Luật sư nói ǵ về hành vi lợi dụng ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19 để kêu gọi từ thiện?
Sau những ồn ào về số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt năm ngoái, mới đây, Thủy Tiên đă quyết định phối hợp với phía ngân hàng tổ chức một buổi livestream để chứng minh các khoản sao kê có liên quan tới sự việc này.

Theo thông báo, buổi livestream sẽ được tổ chức vào 14h ngày 17/9/2021. Ngoài Thủy Tiên và phía ngân hàng, c̣n có luật sư, báo chí, và bên thứ 3 làm chứng.

Trước thông tin từ mạng xă hội cho rằng, nữ ca sĩ đă sử dụng 2 - 3 tài khoản ngân hàng để tiếp nhận tiền, hôm 15/9, Thủy Tiên khẳng định, cô chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung.

"Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui ḷng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng đối chứng trước tất cả mọi người", Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, sau khi đăng các bức ảnh chụp toàn bộ giấy xác nhận có dấu đỏ của chính quyền địa phương về số tiền cô đă phát từ thiện, một số người dùng mạng xă hội chỉ ra nhiều "điểm bất thường".

Theo nữ ca sĩ, khi đi làm từ thiện, danh sách người dân nhận tiền do chính quyền địa phương cung cấp, khi bà con đến lănh tiền cũng có công an và đại diện chính quyền địa phương có mặt giám sát. Sau đó, gửi giấy xác nhận đóng dấu cho Thủy Tiên.

Quan sát vụ việc, luật sư Hoàng Trọng Giáp, Giám đốc Công ty luật Hoàng Sa, nh́n nhận về những "điểm bất thường" trong cách làm từ thiện của vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên hoàn toàn có đủ căn cứ để cơ quan pháp luật vào cuộc làm rơ.

"Theo tôi nhận định, hiện nay mọi động thái của Thủy Tiên và một số nghệ sĩ khác không chỉ có dư luận xă hội quan tâm mà các cơ quan quản lư nhà nước, cơ quan pháp luật đều theo dơi sát", luật sư Giáp nói.

Về thông tin Thủy Tiên sử dụng từ 2 - 3 số tài khoản ngân hàng để tiếp nhận tiền từ thiện, luật sư Hoàng Trong Giáp cho rằng, nó không quan trọng bằng việc làm sao để biết số tiền của mạnh thường quân gửi gắm vào và chi ra bao nhiêu cho người nghèo khó, cần sự giúp đỡ.

Việc Thủy Tiên khẳng định chỉ sử dụng một số tài khoản cho hoạt động từ thiện là một minh chứng trước người hâm mộ. Sau này, nếu như pháp luật vào cuộc làm rơ dùng 2 - 3 tài khoản đúng như tố giác th́ Tiên sẽ chịu trách nhiệm cho phát ngôn của ḿnh, đó cũng là căn cứ chứng minh có "minh bạch" hay không.

Với những dấu hiệu bất thường về chênh lệch khoản tiền so với giấy xác nhận của chính quyền, luật sư Giáp cho hay, để có kết luận được Tiên đúng hay sai, có biển thủ hay không rất khó phán quyết nếu không để cơ quan điều tra vào cuộc.

"Việc tranh luận trên mạng xă hội kéo dài về những điểm bất thường ấy càng làm Thủy Tiên mất uy tín, suy giảm ḷng tin từ người hâm mộ", luật sư nói.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2021
  Reputation: 5451


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,859
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.png
Views:	0
Size:	779.9 KB
ID:	1871710  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,488 Times in 2,121 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04681 seconds with 13 queries