Huỳnh Kiến An: Sốc trước phát ngôn liên quan đến phim ‘Người phán xử’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 142
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Huỳnh Kiến An: Sốc trước phát ngôn liên quan đến phim ‘Người phán xử’
Click image for larger version

Name:	huynhkienan_jzre.jpg
Views:	0
Size:	69.9 KB
ID:	1871485  
Nam diễn viên cho biết. Bản thân sốc khi đọc chia sẻ của ông Lê Tấn Tới liên quan đến phim Người phán xử. Theo nam diễn viên, phát ngôn này chưa được khảo sát kỹ.

Theo Huỳnh Kiến An, đa số những người làm nghệ thuật đều cảm thấy không đồng t́nh trước phát biểu của ông Lê Tấn Tới. Bởi nam diễn viên quan niệm: “Nói như vậy sẽ gây phản ứng chung đối với những người làm nghề và người ngoài nghề, khán giả.Đó là câu phát biểu tôi nghĩ chưa khảo sát kỹ. Nếu nói có ảnh hưởng đến nghề hay không th́ tôi cũng không biết. Quan trọng là phát biểu này có được thông qua hay không". Đồng thời, “trùm giang hồ" trên màn ảnh nói thêm khi lắng nghe phát biểu này, bản thân ông cảm thấy sốc.

Từng đóng những vai phản diện, ông trùm, Huỳnh Kiến An cho rằng nếu như không có những phân cảnh hành động th́ một bộ phim về tội phạm sẽ khó lột tả chân thật và thu hút khán giả. “Trước hết phim mang tính giải trí và mang tính hiện thực xă hội. Tiêu chí làm phim phải hấp dẫn hơn, trung thực hơn và người làm phim cũng muốn nó tốt hơn", ông nói.

Đồng thời, nam diễn viên chia sẻ tội phạm là do bản chất của con người chứ không phải do phim ảnh. “Người ta không thể vượt qua được sự tham lam th́ người ta sẽ phạm tội, chứ không phải do điện ảnh gây ra. Tội phạm có trước khi có điện ảnh mà", ông chia sẻ.

Diễn viên sinh năm 1959 cũng nói thêm phim ảnh tái hiện hiện thực xă hội và được thêm thắt để hấp dẫn hơn đối với khán giả. “Nói điện ảnh làm vấn đề tội phạm xă hội đen tăng, mà cụ thể là phim Người phán xử th́ dựa trên điều ǵ, cơ sở nào. Không phải làm nghề th́ người ta cũng thấy nó không có cơ sở.

Thời đại bây giờ ai cũng hiểu điện ảnh mang tính giải trí nhiều hơn, lồng vào đó người ta sẽ có những thông điệp giáo dục riêng. Có thể có những cái hơi bạo lực, nhưng khi xem rồi khán giả sẽ rút ra một bài học, thấy được hậu quả mà những điều sai trái mang đến. Điển h́nh là việc phạm tội th́ phải ở tù chẳng hạn, đó như một thông điệp cảnh tỉnh mọi người”, ông bày tỏ.

Theo Huỳnh Kiến An, hầu hết các bộ phim đều có những ư nghĩa riêng chứ không mang mục đích cổ xúy người xem làm điều sai trái. V́ vậy, diễn viên Trang trại hoa hồng cho rằng phát biểu của Lê Tấn Tới khiến nhiều người cảm thấy không đồng t́nh. “Nếu anh ấy là người b́nh thường th́ không ảnh hưởng ǵ. C̣n đằng này anh ấy phát biểu ở một nơi rất nghiêm túc th́ nội dung này có sức ảnh hưởng rất nhiều. Tôi không ngờ lại phát biểu như vậy", ông chia sẻ thêm.

Nam diễn viên nói rằng trong xă hội luôn tồn tại hai mặt khác nhau nên không tránh khỏi những vấn đề tranh căi. Bản thân ông luôn tôn trọng điều đó song “vấn đề là ư kiến đó được phát biểu ở đâu". Huỳnh Kiến An bày tỏ: “Nhưng nếu ư kiến đó làm ảnh hưởng đến cả một ngành nghề, cả sự phát triển của điện ảnh th́ nó mang hệ quả không tốt”.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-17-2021
  Reputation: 18726


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,045
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	huynhkienan_jzre.jpg
Views:	0
Size:	69.9 KB
ID:	1871485  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,093 Times in 3,222 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06785 seconds with 13 queries