iPhone 12 Pro, Pro Max và XR sẽ bị khai tử - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 252
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default iPhone 12 Pro, Pro Max và XR sẽ bị khai tử
Click image for larger version

Name:	iphone-12-pro-1631685259359.jpg
Views:	0
Size:	42.9 KB
ID:	1871166  
Sau khi ra mắt loạt iPhone 13 mới, Apple đă chính thức "khai tử" iPhone 12 Pro, Pro Max và iPhone XR.
Cùng với loạt iPhone 13 mới vừa ra mắt, Apple cũng đă điều chỉnh lại giá bán của loạt iPhone hiện có trên thị trường, đồng thời "khai tử" một số sản phẩm khác.Theo đó, bộ đôi iPhone 12 Pro và Pro Max cao cấp, cùng với XR, phiên bản iPhone giá rẻ ra mắt vào năm 2018, đă chính thức bị Apple "khai tử" và loại bỏ khỏi gian hàng trực tuyến của hăng.

Hai phiên bản iPhone 12 với giá rẻ hơn là iPhone 12 và 12 Mini vẫn được Apple giữ lại, đồng thời giảm giá. Apple cũng đă giảm giá bán iPhone 11 và phiên bản iPhone SE ra mắt vào năm ngoái.

Theo đó, iPhone 12 Mini sẽ có giá khởi điểm 599 USD và phiên bản iPhone 12 có giá khởi điểm 699 USD, c̣n iPhone SE sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD.

Việc "khai tử" các biến thể cao cấp nhất ra mắt vào năm ngoái sau khi ra mắt phiên bản iPhone mới là động thái quen thuộc của Apple trong những năm gần đây. Chẳng hạn như khi ra mắt loạt iPhone 11 vào năm 2019, Apple đă lập tức "khai tử" bộ đôi iPhone XS/XS Max, hay vào năm ngoái, khi mới ra mắt loạt iPhone 12, Apple cũng đă nhanh chóng "khai tử" bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

Việc "khai tử" các phiên bản iPhone cũ nhằm mở đường cho sự xuất hiện của các mẫu iPhone mới cao cấp hơn trên thị trường; tuy nhiên trên thực tế, việc "khai tử" này không quá ảnh hưởng đến lựa chọn của người dùng khi lượng hàng tồn của sản phẩm vẫn rất nhiều và người dùng vẫn có thể mua các mẫu sản phẩm đă bị Apple "khai tử" tại các cửa hàng bán lẻ của bên thứ 3 hoặc tại các cửa hàng ủy quyền của Apple, thay v́ mua tại các Apple Store chính thức hoặc trên trang web của Apple.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu iPhone đời cũ vẫn được bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ chính hăng lẫn không chính hăng, v́ vậy, việc các mẫu iPhone đời cũ bị "khai tử" chắc hẳn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thị trường trong nước và khó có thể biến mất khỏi thị trường Việt Nam trong một thời gian ngắn.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 41689


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 75,939
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	iphone-12-pro-1631685259359.jpg
Views:	0
Size:	42.9 KB
ID:	1871166  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,479 Times in 4,503 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 92 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06442 seconds with 13 queries