'Cậu IT' khẳng định nữ đại gia 'vu khống, dọa rồ' nghệ sĩ từ thiện! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 480
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow 'Cậu IT' khẳng định nữ đại gia 'vu khống, dọa rồ' nghệ sĩ từ thiện!
Vài ngày trở lại đây cuộc khẩu chiến giữa "cậu IT" và đại gia B́nh Dương nhận về nhiều quan tâm trên mạng xă hội. Một bên, phía nam IT tuyên bố đang nắm giữ nhiều "thâm cung bí sử", gần 1.000 trang sao kê (vẫn đang tiếp tục thu thập thêm) về quỹ từ thiện của nữ đại gia SN 1971,...

Bên c̣n lại, nữ streamer 50 tuổi "nghênh chiến" khi chốt khét lẹt nếu IT 8X dám đụng đến quỹ từ thiện H.H và Công ty cổ phần Đ.N, lập tức "sẽ có người đưa đến công an".

Ở diễn biến mới đây, trên trang cá nhân "cậu IT" tiếp tục viết một status gây chú ư liên quan về chuyện từ thiện, động chạm đến nhiều nhân vật có tiếng thời gian qua.

Anh viết: "À mấy bạn thắc mắc số tiền 94 tỷ, 226 tỷ, 300 tỷ ǵ ǵ đó có thật hay không? Ḿnh xin trả lời là hoàn toàn xạo (ư nói không có thật) nhé.

Đây là kế của Q. (tên viết tắt) chỉ cho chị... (tên nữ đại gia): 'Chị ơi giờ nó không chịu sao kê, ḿnh cũng không biết là bao nhiêu. Ḿnh cứ nói càng nhiều càng tốt, nó tức quá sẽ tự sao kê thôi'.

Xét về điểm này, chị... đă vi phạm pháp luật nghiêm trọng v́:

Trước hết, phải khẳng định người không ủng hộ từ thiện không có quyền đứng lên tố cáo ai đó phạm tội v́ đă chiếm đoạt tài sản của ḿnh (ví dụ như tôi không có quyền làm đơn tố cáo danh hài H.L hay ca sĩ T.T v́ tôi không quyên góp cho họ), nhưng họ lại có quyền báo tin về tội phạm đến cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp lợi dụng quyền này mục đích nhằm triệt hạ uy tín của nhau trong khi biết rơ các tài liệu, thông tin mà ḿnh cung cấp là sai sự thật nhưng vẫn cố t́nh tố cáo, tố giác hoặc tung tin lên mạng xă hội th́ hành vi của họ đă xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của người khác.

Tùy theo tính chất, mức độ th́ hành vi của họ có thể bị xử phạt hành chính hoặc cũng có thể bị xử lư h́nh sự về 'Tội vu khống' theo Điều 156 Bộ luật h́nh sự".

Hiện bài đăng của nam IT đang nhận về sự quan tâm lớn. Dân mạng đang rất hóng chờ động thái tiếp theo từ người trong cuộc, đặc biệt là ngày mai (15/9) cũng là thời điểm người đàn ông này hứa tung sao kê quỹ từ thiện H. của nữ đại gia B́nh Dương.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 15420


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 37,015
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,578 Times in 2,236 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 44 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04801 seconds with 13 queries