Mỹ có thể xảy ra cuộc khủng hoảng nhà ở ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 754
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ có thể xảy ra cuộc khủng hoảng nhà ở ?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	420.1 KB
ID:	1839542  
Theo như Ṭa án Tối cao Mỹ hồi tháng trước nêu rơ chỉ có Quốc Hội mới có thẩm quyền mở rộng biện pháp này. Nhưng vào thứ Sáu 30/07/2021, phe Dân Chủ vốn ủng hộ việc mở rộng biện pháp này đă bị ngăn chặn, khiến nước Mỹ có nguy cơ đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhà ở quan trọng. Ngày 31/07/2021, đúng vào nửa đêm, lệnh hoăn trục xuất người thuê nhà đă hết hiệu lực.

Ngày 31/07/2021, nhiều người biểu t́nh đă đến trước trụ sở Quốc Hội Mỹ trên đồi Capitole để phản đối việc chấm dứt biện pháp cấm trục xuất người thuê nhà chưa trả tiền nhà. REUTERS - ELIZABETH FRANTZ

Do t́nh h́nh dịch bệnh, các cơ quan y tế dịch tễ ban hành biện pháp này hồi tháng 9/2020, cấm trục xuất những người đi thuê nhà v́ lư do họ không trả tiền nhà.

« Do biến thể Delta ngày càng đe dọa nước Mỹ, chính quyền Biden dường như rất muốn triển hạn thêm lệnh hoăn trục xuất, nhưng lại bó tay : Ṭa án Tối cao hồi tháng trước nêu rơ chỉ có Quốc Hội mới có thẩm quyền mở rộng biện pháp này. Nhưng vào thứ Sáu 30/07/2021, phe Dân Chủ vốn ủng hộ việc mở rộng biện pháp này đă bị ngăn chặn.

Hạn chế di chuyển dân cư, cũng là hạn chế đà lây nhiễm trong mùa dịch bệnh, chính là lư do được đưa ra nhằm cấm việc trục xuất người thuê nhà. V́ vậy, chính quyền Washington giờ đang nhắm đến những giải pháp khác, và bộ Tài Chính sẽ phải nhanh chóng giải ngân một khoản trợ cấp bổ sung đặc biệt.

Việc trục xuất những người chưa trả tiền thuê nhà vẫn sẽ c̣n bị cấm vài tháng tại New York, Washington hay California. Các nhà phân tích ước lượng vẫn c̣n có khoảng hai triệu người Mỹ giữ được nơi ở nhờ vào lệnh hoăn này, nhưng họ cũng dự kiến có đến hàng ngàn người bị trục xuất ngay từ hôm nay 01/08. Và như vậy, đây sẽ là cuộc khủng hoảng nhà ở lớn nhất mà nước Mỹ biết đến kể từ sau cuộc Đại Suy Thoái của những năm 1930. »

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 62100


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,138
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	420.1 KB
ID:	1839542  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,488 Times in 8,221 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05956 seconds with 13 queries