Lăo chồng điên cuồng bạo hành bà vợ, khiến vợ phải nhảy khỏi lầu 2 để thoát thân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 986
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lăo chồng điên cuồng bạo hành bà vợ, khiến vợ phải nhảy khỏi lầu 2 để thoát thân
Click image for larger version

Name:	ezgifcom-gif-maker-4-1627706023978249041923.gif
Views:	0
Size:	2.71 MB
ID:	1839517  
Một người phụ nữ họ Lưu bất ngờ lao ra từ cửa sổ tầng 2 của căn hộ.

Cảnh tượng khiến cho những người chứng kiến khiếp sợ.

Mọi người nghĩ rằng chị Lưu muốn tự tử nhưng thực tế, chị chọn cách nhảy xuống để thoát khỏi trận đ̣n kinh hoàng của chồng ḿnh.

Theo lời kể của chị Lưu, chị và người chồng họ Đậu kết hôn vào tháng 5 năm 2017. Trong quá tŕnh này, chị đă bị Đậu bạo hành 2 lần. Lần đầu tiên là khi con gái họ được 4 tháng tuổi, chị Lưu âm thầm chịu đựng. Đến lần bạo hành thứ 2, v́ Đậu ra tay quá mạnh bạo, gần như muốn giết chết chị Lưu, chị không c̣n cách nào khác nên đành phải nhảy xuống lầu để thoát thân.

Cú nhảy khiến cho chị Lưu gặp những chấn thương nghiêm trọng suốt đời. Khi được đưa đến bệnh viện, nạn nhân bị găy cả 2 chân, cột sống bị găy, dập hốc mắt... Chị Lưu đă phải nằm viện suốt 11 tháng trời, cho đến nay chị phải dùng nạng mới có thể đi lại được và vẫn tiếp tục phải duy tŕ tập vật lư trị liệu để phục hồi chức năng.Đến tháng 7/2020, cuối cùng ṭa án địa phương đă chấp thuận cho chị Lưu và Đậu ly hôn. Phán quyết của ṭa cho biết đứa con trai của hai người sẽ giao cho chị Lưu nuôi dưỡng và Đậu sẽ phải chi trả tiền cấp dưỡng cho đứa trẻ.

"Giải thoát chính là 2 từ có thể diễn tả đầy đủ cảm xúc của tôi hiện tại. Tôi không thể tưởng tượng và cũng không thể chịu nổi khi nghĩ đến việc con ḿnh phải lớn lên trong môi trường bạo lực khủng khiếp sẽ như thế nào", chị Lưu nói.

Trong khoảng thời gian này, gă Đậu cũng chính thức bị bắt giữ và bị khởi tố về tội danh cố ư gây thương tích dẫn đến việc chị Lưu phải nhảy lầu và gây chấn thương nghiêm trọng. Bố của tên Đậu phẫn nộ v́ con trai vướng ṿng lao lư đă dùng nhiều lời lẽ đe dọa chị Lưu, thậm chí là dọa giết nếu cô tiếp tục vụ thưa kiện.

Trong diễn biến mới nhất, hôm 30/7 vừa qua, chị Lưu cho biết ṭa án đă tuyên phạt tên Đậu 2 năm tù giam về tội cố ư gây thương tích. Đối với chị Lưu, bản án này đối với gă chồng vô nhân tính là quá nhẹ. Chị lo sợ rằng sau khi hắn măn hạn tù sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của hai mẹ con chị. Chị Lưu cũng cho biết hiện nay chị đang cân nhắc đến việc chuyển nhà ra khỏi thành phố để tránh bị chồng cũ trả thù.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,786
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ezgifcom-gif-maker-4-1627706023978249041923.gif
Views:	0
Size:	2.71 MB
ID:	1839517  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05371 seconds with 13 queries