Lần đầu tiên có hăng mở dịch vụ nâng cấp bộ nhớ trong cho chiếc điện thoại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 331
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lần đầu tiên có hăng mở dịch vụ nâng cấp bộ nhớ trong cho chiếc điện thoại
Click image for larger version

Name:	photo-1-16277517144031764690446.jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1839131  
Hết dung lượng bộ nhớ trong vẫn luôn là một trong những vấn đề thường thấy trên những chiếc smartphone. T́nh trạng này xảy ra khiến người dùng không khỏi cảm thấy rất khó chịu. Khi họ không thể tiếp tục chụp ảnh, tải nhạc hay "chiến" một tựa game mới.

Đối với những chiếc máy với khe thẻ nhớ microSD, người dùng có thể dễ dàng bổ sung dung lượng bộ nhớ thông qua một chiếc thẻ nhớ. Tuy nhiên thực tế, không phải smartphone nào cũng có khe cắm này.Ngoài ra, thẻ nhớ cũng tồn tại một số hạn chế như tốc độ chậm hơn đáng kể so với bộ nhớ trong, hay việc nó chiếm dụng một khay SIM ở một số smartphone, khiến cho người dùng không thể sử dụng đồng thời 2 SIM được nữa. Điều này khiến cho t́nh trạng người dùng buộc phải nâng cấp smartphone chỉ để có dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn, kể cả khi chiếc máy đó vẫn c̣n sử dụng tốt.

Biết được nhu cầu này của người dùng, mới đây Huawei đă tung ra dịch vụ nâng cấp bộ nhớ trong cho smartphone của họ. Cụ thể, người dùng các ḍng máy từ Mate 9 cho tới Mate 30, P10 cho đến P30, nova 2s cho đến nova 7 và Enjoy 10 có thể mang máy tới các trung tâm dịch vụ của Huawei tại Trung Quốc để tiến hành nâng cấp bộ nhớ trong.

Người dùng sẽ có ba mức dung lượng bộ nhớ là 128GB, 256GB và 512GB, mặc dù một số model đời cũ có thể bị giới hạn ở mức thấp hơn. Số tiền mà người dùng phải bỏ ra là tương đối hợp lư, chỉ từ 369 NDT (tương đương 1.3 triệu đồng), rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc smartphone mới.

Tính tới thời điểm hiện tại, Huawei là hăng duy nhất triển khai dịch vụ nâng cấp bộ nhớ trong. Dù vậy, cần lưu ư rằng dịch vụ này hiện vẫn đang giới hạn tại Trung Quốc, và có lẽ sẽ cần một thời gian nữa th́ nó mới được mở rộng sang các quốc gia khác.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,654
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16277517144031764690446.jpg
Views:	0
Size:	56.3 KB
ID:	1839131  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06647 seconds with 13 queries