Google truy quét các ứng dụng sugar baby - sugar daddy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 338
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google truy quét các ứng dụng sugar baby - sugar daddy
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	125.2 KB
ID:	1838823   Click image for larger version

Name:	0.1.jpg
Views:	0
Size:	81.4 KB
ID:	1838824  
Những ứng dụng hẹn ḥ kiểu "đổi t́nh lấy tiền" sugar baby - sugar daddy sẽ không được xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store sau ngày 1/9.

Trong chính sách cập nhật ngày 28/7 với lập tŕnh viên, Google cho biết sẽ đưa ra hạn chế nghiêm ngặt hơn với nội dung khiêu dâm, nghiêm cấm loại app "đổi tiền lấy t́nh", bao gồm những nền tảng "hẹn họ kẹo ngọt" (sugar dating) xuất hiện trên kho ứng dụng của Android.

Ngoài việc cấm ứng dụng sugar dating, chính sách mới của Google cũng bao gồm thay đổi về phân tích ID ứng dụng, yêu cầu lập tŕnh viên giải thích rơ các dữ liệu nhạy cảm sẽ thu thập cùng một số thay đổi khác. Những chính sách này sẽ có hiệu lực sớm nhất từ 1/9.


Những app t́m kiếm sugar daddy sẽ bị cấm xuất hiện trên Play Store. Ảnh: Malay Mail.

Theo Android Police, các ứng dụng sugar dating đang có hơn một triệu lượt tải trên Play Store. Dù có điểm xếp hạng cao, đa số b́nh luận đánh giá app là giả mạo. Các ứng dụng hẹn ḥ thông thường như Tinder không bị ảnh hưởng bởi chính sách này.

Theo Vice, sugar daddy sẽ chu cấp tiền để các sugar baby chấp nhận hẹn ḥ, bao gồm việc đáp ứng nhu cầu t́nh dục. Dù bị cấm khỏi Play Store, những người có nhu cầu vẫn có thể ứng dụng sugar dating trên Internet. Tuy nhiên, các app này bị nhiều nước cảnh báo có dấu hiệu hoạt động mại dâm, người tham gia có thể bị lừa đảo.

Hồi tháng 2, cảnh sát bang Selangor (Malaysia) đă bắt giữ Darren Chan, người sáng lập ứng dụng Sugarbook với cáo buộc môi giới mại dâm. Đây là nền tảng giúp kết nối những người đàn ông lớn tuổi (sugar daddy) giàu có với cô gái trẻ (sugar baby).

Sugarbook đă thu hút nhiều người tham gia nhằm đổi t́nh lấy tiền, kiếm thêm thu nhập trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Tại Malaysia, lượng sinh viên đại học đăng kư làm sugar baby với hy vọng được các đại gia chu cấp khá lớn.


CEO Darren Chan của Sugarbook bị bắt giữ hôm 17/2. Ảnh: Sugarbook.

Vào năm 2019, Sigurd Vedal, CEO website môi giới sugar dating có tên Rich Meet Beautiful, đă bị bắt giữ và truy tố tại Bỉ với cáo buộc kích động hành vi đồi trụy tại nơi công cộng, vi phạm luật chống phân biệt giới tính.

Tại Trung Quốc, Seeking Arrangement, ứng dụng môi giới hẹn ḥ do người đàn ông Mỹ gốc Singapore Brandon Wade sáng lập nhanh chóng bị cấm trên WeChat v́ “cổ súy mối quan hệ không lành mạnh giữa các cô gái trẻ và sugar daddy giàu có”.

Thực tế, Crime Reads từng cảnh báo đằng sau lời hứa ngon ngọt về các món quà đắt đỏ, chuyến du lịch sang trọng, tiền bạc... là hàng loạt mối nguy hiểm không thể lường trước khi sử dụng app sugar dating. Trang tin cũng ví von chúng là “phiên bản được tô hồng” của hoạt động mại dâm.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 22991


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 47,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	125.2 KB
ID:	1838823   Click image for larger version

Name:	0.1.jpg
Views:	0
Size:	81.4 KB
ID:	1838824  
  troopy is_online_now
  Thanks: 22
  Thanked 4,795 Times in 4,137 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 55 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09411 seconds with 13 queries