Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ với Siri - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 557
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ với Siri
Click image for larger version

Name:	siri-apple-700.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1838193  
Cư dân mạng ở Trung Quốc. Họ đă bày tỏ phẫn nộ đối với Siri của iPhone. V́ nó không thể đưa ra câu trả lời về số huy chương vàng của Trung Quốc ở Olympic Tokyo.Sự việc bắt đầu từ một video được đăng tải trên Weibo. Giải thích về vấn đề này, Siri nói rằng do cài đặt kỹ thuật chỉ cho phép nó đọc tên của một quốc gia nếu như có hai quốc gia cùng đạt số huy chương vàng.

Ở Olympic Tokyo, tính đến nay, Nhật bản giành được 11 huy chương vàng, theo sau là Mỹ và Trung Quốc - mỗi quốc gia giành được 10 huy chương vàng, và Nga có 7 huy chương vàng. Tuy nhiên, Siri lại không đọc số huy chương vàng của Trung Quốc.

Sự cố này đă được Apple khắc phục và Siri có thể đưa ra chính xác tổng số huy chương vàng của Trung Quốc tại Olympic Tokyo.

Từ sự việc này, mọi người bắt đầu suy đoán rằng gă khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mỹ có thể đă cố t́nh “chơi khăm” Trung Quốc v́ những căng thẳng đang diễn ra liên quan đến công nghệ và thương mại.

Apple hoạt động mạnh ở Trung Quốc, nhưng đă phải chịu sự cản trở v́ những áp lực của Mỹ đối với các công ty công nghệ Trung Quốc, đặc biệt là Huawei Technologies. Hiện, những công ty công nghệ Trung Quốc bị cấm sử dụng công nghệ có xuất xứ từ Mỹ. Trung Quốc là thị trường lớn thứ ba của Apple tính theo doanh thu.

Siri là trợ lư kỹ thuật số, cá nhân được điều khiển bằng giọng nói tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple. Người dùng iPhone có thể sử dụng Siri để t́m kiếm. Bởi nó có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ website, thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đem lại kết quả gọn gàng cho những ǵ mà bạn t́m kiếm.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 18685


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,045
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	siri-apple-700.jpg
Views:	0
Size:	28.8 KB
ID:	1838193  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,073 Times in 3,205 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05281 seconds with 13 queries