Bạn gái của Donald Trump Jr., Kimberly Guilfoyle, đang liên hệ với Alex Rodriguez (vừa chia tay với J. Lo) - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 532
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn gái của Donald Trump Jr., Kimberly Guilfoyle, đang liên hệ với Alex Rodriguez (vừa chia tay với J. Lo)
Click image for larger version

Name:	Capture.PNG
Views:	0
Size:	1.02 MB
ID:	1837684  


Kể từ khi chia tay Jennifer Lopez vào tháng 4, Alex Rodriguez đă có một người bạn nữ mới, người ít nhất là người giữ cho trang Instagram của anh ấy được chăm sóc tốt. Không, người đó không phải là phóng viên Melanie Collins của NFL, người mà anh ấy đang du thuyền ṿng quanh châu Âu nóng bỏng theo gót cựu Lopez và Ben Affleck mới như cũ của cô ấy. Thay vào đó, bạn gái lâu năm của Donald Trump Jr., Kimberly Guilfoyle, người đă nhấn lên gần như tất cả các bức ảnh của Rodriguez trên mạng xă hội Instagram trong vài tháng qua và những b́nh luận của cô ấy ở đây và đă tiết lộ về việc hai người này quen nhau như thế nào.

Như bạn có thể nhớ lại, chúng tôi đă báo cáo vào đầu mùa hè này rằng Rodriguez, không c̣n được chào đón tại ngôi nhà trị giá 10 triệu đô la của Jennifer Lopez, nơi họ đă dành thời gian bên nhau vào mùa hè năm ngoái, đă đi trước và thuê cho ḿnh một ngôi nhà khác ở Hamptons chỉ trong gang tấc. Những ǵ chúng tôi không báo cáo vào thời điểm đó là ngôi nhà này đă có một loạt chủ sở hữu là người nổi tiếng trước đó: Donald Trump Jr. và Kimberly Guilfoyle, những người đă bán ngôi nhà vào tháng 3 với giá chỉ hơn 8 triệu đô la, theo DailyMail.com.

Guilfoyle dường như đă biết về việc Rodriguez thuê bất động sản (với mức 200.000 đô la mỗi tháng được báo cáo) và cô ấy đang liên hệ trên Instagram với người bạn mới của ḿnh: “Hy vọng bạn sẽ thích ngôi nhà mà chúng tôi yêu thích!” cô ấy đă viết trên một bài đăng ngày 16 tháng 6.

"Các cô gái xinh đẹp hạnh phúc cho bạn, vui v́ bạn đang tận hưởng mái ấm với gia đ́nh của ḿnh!" cô ấy đă viết trên một bài đăng ngày 2 tháng 7.Như những người b́nh luận khác đă chỉ ra, Rodriguez dường như không thể hiện sự yêu thích các b́nh luận của cô ấy, không thích hay phản hồi chúng mặc dù anh ấy đă tham gia với các b́nh luận khác trên cùng một bài đăng. Anh ấy cũng có vẻ không thích bất kỳ bài đăng nào của cô ấy, mặc dù với những ǵ chúng tôi biết về sở thích giao tiếp trong DM của Rodriguez, điều đó có thể không liên quan đến việc anh ấy có liên hệ lại hay không.

Trong suốt mối quan hệ của cô với Rodriguez, Lopez đă nhiều lần ra hiệu rằng cô không phải là một fan hâm mộ của cựu tổng thống Donald Trump, từ màn tŕnh diễn Super Bowl năm 2020 của cô chỉ trích việc thực hành đưa trẻ em nhập cư vào lồng ở biên giới Hoa Kỳ cho đến màn tŕnh diễn của cô tại lễ nhậm chức năm 2021 của Tổng thống Joe Biden . Sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Rodriguez đă h́nh thành mối quan hệ bền chặt với gia đ́nh Trump kể từ khi họ chia tay vào mùa xuân năm nay, nhưng công bằng mà nói, mọi khía cạnh của cuộc chia tay này đều đáng ngạc nhiên hơn lần tiếp theo.


Nguồn: https://www.vietnamngaymai.com/node/51500

https://www.sheknows.com/entertainme...uez-instagram/

Bài cùng thể loại : • Family Guy
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Family Guy's Avatar
  Release: 07-29-2021
  Reputation: 82866


  Profile:
  Join Date: Jul 2017
  Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
  Posts: 6,387
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Capture.PNG
Views:	0
Size:	1.02 MB
ID:	1837684  
  Family Guy_is_offline
  Thanks: 666
  Thanked 6,961 Times in 3,336 Posts
  Mentioned: 233 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2278 Post(s)
  Rep Power: 15 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10139 seconds with 13 queries