Cát Tuyền bị nhiễm trùng: Nếu để trễ hơn một chút là tôi mất mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 391
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cát Tuyền bị nhiễm trùng: Nếu để trễ hơn một chút là tôi mất mạng
Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	255.2 KB
ID:	1837563  
"Trước khi đi Thái, tôi dặn kỹ chị gái ḿnh rằng, nếu sau này tôi có chết chị phải trang điểm, mặc đồ con gái thật đẹp cho tôi" – Cát Tuyền nói.Vừa qua, tại phần tiếp theo chương tŕnh Duyên phận, ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền đă nghẹn ngào chia sẻ về những lần nguy hiểm, cận kề cái chết của ḿnh.

Tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng họ không biết phải chữa cho tôi như thế nào, tôi vô cùng xấu hổ

Tôi từng phải trải qua một quá tŕnh phẫu thuật chuyển giới đầy đau đớn, như chết đi sống lại tại Thái Lan. Tôi là người đầu tiên chuyển giới tại Việt Nam nên công nghệ chưa được như bây giờ, c̣n nhiều thiếu thốn lắm.

Tôi vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng họ không biết phải chữa cho tôi như thế nào v́ chuyển giới ngày đó c̣n quá mới. Bản thân tôi cũng rất xấu hổ, không biết phải giải thích với bác sĩ như thế nào.

Tôi chỉ biết nói với họ rằng tôi sang Thái Lan chuyển giới và bị nhiễm trùng. Bác sĩ cũng chỉ biết đưa tôi vài ngày thuốc, truyền nước biển các kiểu nhưng tôi không thấy bớt.

Tôi buộc ḷng phải trở lại Thái Lan để chữa trị lại. Đến giờ nghĩ lại tôi mới thấy nguyên nhân nhiễm trùng là do tôi. Hồi đó tôi làm trưởng đoàn lô tô hội chợ, ngày nào cũng phải có mặt để hát, bên dưới tôi là hàng trăm lính lác.

Ngày nào chúng cũng mong chờ tôi về để hát nên vừa phẫu thuật xong là tôi hát luôn. Tôi nóng ḷng được hát nên lên sân khấu quá sớm. Tôi cũng không có kinh nghiệm vệ sinh, tự chăm sóc cho bản thân và cũng chẳng ai chăm sóc cho tôi hết.

Khi bị nhiễm trùng, tôi nói với mẹ đầu tiên. Mẹ và chị ba tôi khóc rất nhiều. Mọi người khuyên tôi nên sang Thái Lan. Lúc đó, nếu để trễ hơn một chút là tôi mất mạng v́ tôi ngất xỉu liên tục, mất máu nhiều, sức khỏe yếu.

Lúc chưa chuyển giới, tôi khỏe lắm, một đêm có thể hát không biết bao nhiêu bài cũng được, vừa hát vừa bán lô tô, làm đủ chuyện.

Sau khi chuyển giới, sức khỏe tôi yếu hẳn đi. Tôi đau đớn vô cùng v́ chồng bỏ về lấy vợ c̣n thân xác tàn tạ. Cả tuần tôi chỉ ngồi dậy được đúng một lần c̣n không chỉ nằm, cảm giác như cả tảng đá đè lên người tôi.

V́ thế, tôi cố gắng trở lại Thái Lan để cứu sống chính bản thân ḿnh. Chỉ khi c̣n sống, tôi mới thực hiện được ước mơ của ḿnh.

Trước khi đi Thái, tôi dặn kỹ chị gái ḿnh rằng, nếu sau này tôi có chết chị phải trang điểm, mặc đồ con gái thật đẹp cho tôi. Đó là mơ ước của cả cuộc đời tôi.

Trời không phụ ḷng người, sau bao cố gắng để vượt qua hiểm nguy, tôi đă thành công. Tôi gặp lại được người bác sĩ chuyển giới cho ḿnh và được ông ấy chữa trị, cứu sống.

Ngày tôi trở về Việt Nam, anh Long Nhật và rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đă ra sân bay chào đón tôi. Hai anh tôi ôm nhau khóc quá trời. Tôi bảo anh Long Nhật: "Anh ơi, em đă được làm con gái rồi".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-29-2021
  Reputation: 5395


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,218
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.jpeg
Views:	0
Size:	255.2 KB
ID:	1837563  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,460 Times in 2,095 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05682 seconds with 13 queries