Hệ thống cảnh báo động đất trên điện thoại Android hoạt động hiệu quả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 305
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hệ thống cảnh báo động đất trên điện thoại Android hoạt động hiệu quả
Click image for larger version

Name:	google-earthquake-alert-android.jpg
Views:	0
Size:	143.2 KB
ID:	1836497  
Google đă triển khai Android Earthquake Alerts System (Hệ thống cảnh báo động đất Android) cho bảy quốc gia khác. Trước khi ra mắt toàn cầu trong năm tới. Philippines là một trong những đất nước được áp dụng hệ thống này và người dùng Android ở đây đă được hưởng lợi từ nó vào ngày 24 tháng 7.

Theo Cục Khảo sát địa chất Mỹ, vào rạng sáng ngày 24 tháng 7, một trận động đất mạnh 6,7 độ đă tấn công khu vực Tingloy, Philippines. Reuter cho hay, trận động đất “kéo dài gần một phút”.Vài giây trước khi xảy ra động đất, nhiều người nhận được thông tin từ hệ thống cảnh báo động đất trên điện thoại Android.

Google đă xây dựng hệ thống để tạo ra "mạng lưới phát hiện động đất lớn nhất thế giới" bằng cách sử dụng công nghệ và cảm biến nhằm phát hiện sóng P. Sau đó, điện thoại sẽ gửi vị trí thành phố, không bao gồm mă Zip và địa chỉ đường phố, tới máy chủ phát hiện động đất của Google. Các báo cáo sẽ được xác minh trước khi gửi thông báo, gồm bản đồ, cường độ động đất, lời nhắc cúi xuống, chui vào gầm bàn và nắm chặt chân bàn, đến người dùng Android. Nó có thể xuất hiện vài giây trước khi sóng S đến.

Tính năng này được bật tự động, nhưng người dùng có thể chọn không tham gia bằng cách thực hiện các bước sau: Settings -> Location -> Advanced -> Earthquake Alerts.

Google đă thử nghiệm hệ thống này vào tháng 8 năm 2020 trước khi hoạt động ở hai quốc gia vào tháng 4 năm nay. Vào năm 2022, hệ thống này sẽ được triển khai ở những nơi có nhiều thiết bị Android sử dụng Google Play và được áp dụng ở các quốc gia có nguy cơ động đất cao.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-28-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,654
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	google-earthquake-alert-android.jpg
Views:	0
Size:	143.2 KB
ID:	1836497  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06774 seconds with 13 queries