Những điều tiếp viên hàng không để ý tới hành khách - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 426
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những điều tiếp viên hàng không để ý tới hành khách
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1835209  
Đó là điều ít ai để ý đến nhưng những tiếp viên lại rất quan tâm. Một tiếp viên từng bất ngờ khi phát hiện hành khách đi người không, tiếp viên khác chú ư đến nhà vệ sinh và cửa thoát hiểm.


Phi hành đoàn thường dành hàng trăm giờ trên máy bay mỗi năm. Do đó, họ học cách chú ư đến những chi tiết nhỏ nhất về nơi họ làm việc, cũng như hành khách trên các chặng bay đó. Dưới đây là chia sẻ của 7 tiếp viên hàng không trên khắp thế giới về những điều họ thường xuyên chú ư khi lên máy bay mà nhiều hành khách thường bỏ qua.Tôi thấy nhiều người không mang theo túi xách bên ḿnh, và đôi khi điều đó khiến tôi thấy kỳ quặc, một tiếp viên của United Airlines cho biết.

Những người không mang theo túi xách

"Tôi thấy nhiều người không mang theo túi xách bên ḿnh, và đôi khi điều đó khiến tôi thấy kỳ quặc", một tiếp viên của United Airlines cho biết. Ảnh: Ted Warren/AP

Những hành khách có tâm trạng tồi tệ

"Nếu mọi người đang có một ngày tồi tệ, tôi chắc chắn nhận thấy điều đó. Tôi có thể nhận biết được qua ngôn ngữ cơ thể, nét mặt cũng như biết được liệu họ có vừa khóc hay không. Tôi biết rằng việc di chuyển bằng máy bay là điều không thoải mái với nhiều người", một tiếp viên khác nói.

Những hành khách cần được giúp đỡ nhất

"Tôi nhận thấy rằng những hành khách là mẹ đơn thân đi cùng với con nhỏ có thể chỉ cần hỗ trợ thêm một chút, hoặc kiên nhẫn thêm một chút. Nhưng đó không phải là những vị khách cần được hỗ trợ nhất. Những người ngồi im lặng một chỗ, bám chặt vào tay vịn thành ghế mới thực sự là vấn đề, họ cần ai đó nói chuyện để giảm bớt căng thẳng".

Những ai đang lo lắng nhiều nhất

Kevin Cain, một tiếp viên của hăng hàng không PSA, cho biết: "Tôi có thể nhận ra một hành khách đang lo lắng từ xa. Một ly rượu vang miễn phí có thể giúp họ xoa dịu tinh thần cũng như khiến họ có một ngày vui vẻ".

Họ luôn biết cửa thoát hiểm gần nhấtTôi biết lối ra gần nhất với ḿnh là ở đâu, Lauren Redling, tiếp viên của công ty chuyên cho thuê máy bay tư nhân Worldwide Jet cho biết.

Họ luôn biết cửa thoát hiểm gần nhất

"Tôi để ư lối thoát hiểm gần nhất là ở đâu", Lauren Redling, tiếp viên của công ty chuyên cho thuê máy bay tư nhân Worldwide Jet cho biết. Ảnh: Rachel Gillett/Business Insider

Luôn biết vị trí nhà vệ sinhDù đang trong lúc làm việc, hay lên máy bay với tư cách khách du lịch, các tiếp viên luôn biết rơ nhà vệ sinh nằm ở vị trí nào. Đây là điều mà hiếm hành khách b́nh thường để ư.

Luôn biết vị trí nhà vệ sinh

Dù đang trong lúc làm việc, hay với tư cách khách du lịch, các tiếp viên luôn biết rơ nhà vệ sinh nằm ở vị trí nào. Đây là điều mà hiếm hành khách b́nh thường để ư, theo tiết lộ của một tiếp viên hăng Envoy Air.

Máy bay có nhiều vị trí bẩnHành khách dường như luôn nghĩ rằng chẳng có chỗ nào, thứ ǵ bẩn trên máy bay. Điều này thật buồn cười, Sally Ann MacLagan, tiếp viên của hăng Mesa Airlines nói.

Máy bay có nhiều vị trí bẩn

"Nhiều người dường như luôn nghĩ rằng chẳng có chỗ nào, thứ ǵ bẩn trên máy bay. Điều này thật buồn cười", Sally Ann MacLagan, tiếp viên của hăng Mesa Airlines nói.

Quần áo hành khách mặcTôi thật sự lo ngại nếu thấy một hành khách mặc quần áo mùa đông khi đang là tiết trời mùa hè, MacLagan nói. Điều này không chỉ liên quan đến vấn đề thời trang, mà cách ăn mặc khác người của hành khách cũng khiến các tiếp viên để ư, nhằm đảm bảo an toàn bay và cả chặng không xảy ra sự cố ngoài ư muốn.

Quần áo hành khách mặc

"Tôi thật sự lo ngại nếu thấy một ai đó mặc quần áo mùa đông khi đang là tiết trời mùa hè", MacLagan nói. Điều này không chỉ liên quan đến vấn đề thời trang, mà cách ăn mặc khác người của hành khách cũng khiến phi hành đoàn để ư, nhằm đảm bảo an toàn bay và cả chặng không xảy ra sự cố ngoài ư muốn.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 22910


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 47,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1835209  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,256 Times in 2,834 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.13452 seconds with 13 queries