Ca sĩ Hồng Nhung đă từng tự tử tại Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 734
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Hồng Nhung đă từng tự tử tại Mỹ
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	92.9 KB
ID:	1834808  
Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ rằng, trong thời gian đầu ở Mỹ không hề dễ dàng với tôi, có những ngày tháng rất mệt mỏi. Khi phải một thân một ḿnh sống ở nơi xứ người như thế, tôi đă t́m đến cái chết bằng cách tự tử, v́ bn đầu khán giả đến với tôi v́ ṭ ṃ. Họ muốn xem tận mặt nhân vật trong scandal ảnh nóng đó ra làm sao.

Vừa qua, tại phần cuối chương tŕnh Duyên phận, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đă tâm sự về hành tŕnh vượt qua scandal, tự đứng dậy của ḿnh khi sang Mỹ định cư.

Tôi đă t́m đến cái chết bằng cách tự tử tại Mỹ

Thời gian đầu ở Mỹ không hề dễ dàng với tôi, có những ngày tháng rất mệt mỏi. Khi phải một thân một ḿnh sống ở nơi xứ người như thế, tôi đă t́m đến cái chết bằng cách tự tử.
Tôi cảm thấy ḿnh bị bỏ rơi, hụt hẫng, cô đơn, không c̣n nghĩa lư ǵ trong cuộc đời này hết nên quyết định làm điều ngu dại đó, nhưng may mắn được cứu sống.

Tôi là người c̣n sót lại với sự nhân đạo của lănh sự Việt Nam tại Mỹ và những người Việt tại đó. Tôi được chấp nhận cho ở lại Mỹ nhưng phải 4 năm sau mới có thẻ xanh đầu tiên.

Trong 4 năm đó, tôi chỉ có một cái giấy tạm, gọi là thường trú nhân, không được đi đâu khỏi nước Mỹ. Tôi được đi hát nhưng chỉ trong nước Mỹ, không được ra khỏi nước Mỹ.

Họ đang bảo vệ tôi, nên ra khỏi nước Mỹ th́ họ không chịu trách nhiệm về tôi nữa. Họ cho tôi cơ hội đi làm, kiếm tiền. Tôi có thể mở công ty để đóng thuế. Họ cho tôi số an sinh xă hội, điều kiện làm việc trên đất Mỹ và tôi phải sống đúng theo pháp luật, quy định của họ.
Khán giả đến với tôi v́ ṭ ṃ

Từ đó, tôi bắt đầu đi diễn tại Mỹ. Cũng như ở Việt Nam, ban đầu khán giả đến với tôi v́ ṭ ṃ. Họ muốn xem tận mặt nhân vật trong scandal ảnh nóng đó ra làm sao. Tuy nhiên, khi nghe tôi hát xong, khán giả lại đón nhận tôi.

Show đầu tiên tôi diễn là cho anh Thành Kim Lợi ở San Jose, với hơn 1000 khán giả. Họ vỡ ̣a khi tôi hát xong, ngạc nhiên v́ giọng hát của tôi, không giống những ǵ họ nghĩ.

Trong quá tŕnh đi hát tại Mỹ, tôi may mắn khi được làm nghề, đứng chung sân khấu với những cây đa cây đề lăo làng như cô Khánh Ly, cô Lệ Thu, cô Thái Thanh, chị Ư Lan, chú Elvis Phương, chú Thái Châu, chú Tuấn Ngọc…

Rất nhiều những danh ca như vậy giúp tôi có cơ hội học hỏi nhiều. Bởi vậy nên tôi nghĩ, ḿnh khá may mắn. Đôi khi trong biến cố đẩy ḿnh ra một vùng đất khác th́ lại giúp ḿnh tới với một kho tàng để học hỏi.
Nhờ được học hỏi trong một môi trường nghệ thuật như vậy nên tôi đă rút tỉa được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành như ngày hôm nay.

Tôi bắt đầu trở về nước như một cơ duyên

Khán giả đă đón nhận tôi. Với một nghệ sĩ như tôi, sự thành công nằm ở khán giả. Dù biến cố nào xảy ra, nhưng chỉ cần khán giả c̣n chấp nhận ḿnh th́ ḿnh c̣n được hát. Tới khi nào khán giả không muốn nghe ḿnh hát nữa th́ sự nghiệp mới dừng lại.

Sau khi thành công tại hải ngoại, tôi bắt đầu trở về nước như một cơ duyên. Năm 2019, tôi được mời hát trong bộ phim Phượng Khấu. Một ngày đẹp trời, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh gọi điện cho tôi nói rất thích giọng hát của tôi, muốn mời tôi hát nhạc phim Phượng Khấu.
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh c̣n đưa cho tôi hai bài nhạc để lựa chọn. Sau khi nghe xong, tôi chọn bài Ngô đồng và bay từ Mỹ về Việt Nam để hát và quay MV.

Tôi không ngờ ḿnh hát bài Ngô đồng lại thành công đến thế. Tới bây giờ phải có đến mấy trăm bản cover khác nhau bằng đủ mọi thứ tiếng, loại nhạc. Từ đó, tôi xin được hát lại toàn bộ nhạc phim Phượng Khấu.

Tôi nghiên cứu, đào sâu rất kỹ để hát được ḍng nhạc cổ phong đó và thành công. Đó là bước thành công đầu tiên khi tôi trở lại Việt Nam.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-25-2021
  Reputation: 62064


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,069
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	92.9 KB
ID:	1834808  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (53.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (66.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (91.5 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,470 Times in 8,205 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06866 seconds with 13 queries