Nữ đại gia nói rơ mối quan hệ với Đan Trường sau khi xác nhận ly hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 627
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ đại gia nói rơ mối quan hệ với Đan Trường sau khi xác nhận ly hôn
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1834637  
Sau 1 tuần xác nhận ly hôn với Đan Trường, Thủy Tiên cũng chia sẻ về t́nh trạng của bản thân cũng như con trai với tâm trạng đáng được tôn trọng.

Khuya 24/7, kênh Youtube Mathis Thiên Từ (con trai Thủy Tiên - Đan Trường) đăng tải clip mới, ghi lại những phút trải ḷng của doanh nhân Thủy Tiên sau xác nhận ly hôn.


Thủy Tiên - Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn.

Nữ đại gia 8X chia sẻ với khán giả trong tâm trạng thoải mái. Cô cho biết đă nhận được rất nhiều b́nh luận động viên, hỏi thăm suốt 1 tuần qua.

"Việc của Tiên và anh Trường là việc cá nhân, của gia đ́nh. Tiên lựa chọn việc chia sẻ ra không phải để gây chú ư hay tạo ra một scandal nào cả. Đó là sự tôn trọng cơ bản, v́ anh Trường là người của công chúng nên Tiên làm như vậy.

Với quan điểm của Tiên về cuộc sống hàng ngày, Tiên luôn nh́n về những điều tích cực nhất, đặc biệt vào thời điểm dịch bệnh như thế này. Chúng ta hầu như mỗi ngày đều rất bận rộn, lo lắng đại dịch này sẽ chừng nào qua, chưa kể nhiều người vẫn chưa có công ăn việc làm.

Chính v́ thế, đối với việc riêng của gia đ́nh Tiên, thực ra nó quá nhỏ nhoi. Tiên hy vọng mọi người sống một cuộc sống thật tích cực, hăy cứ theo đuổi những ǵ tươi đẹp nhất.

Với Tiên, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất đẹp. Ít nhất hiện nay Tiên cũng có đứa con, bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích cũng như nhiều ước mơ hơn nữa cho con cũng như cho Tiên", nữ doanh nhân trải ḷng.

Tiếp đó, Thủy Tiên cho biết bản thân và bé Thiên Từ hiện tại đều rất ổn, không có ǵ thay đổi quá nhiều trong cuộc sống. "Tiên và Thiên Từ rất khỏe, mong mọi người không buồn lo về chuyện của gia đ́nh Tiên nữa nhé", nữ doanh nhân nhắn nhủ.

Thủy Tiên cũng nói rơ mối quan hệ với Đan Trường sau ly hôn: "Dù không thể làm vợ chồng nữa, nhưng Tiên và anh Trường vẫn tiếp tục làm bạn bè".

Ngày 18/7 vừa qua, Thủy Tiên đăng đàn xác nhận ly hôn Đan Trường sau 8 năm chung sống.

"Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng t́nh cảm và giữ ǵn hạnh phúc gia đ́nh.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung th́ cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đ́nh đúng nghĩa", nữ Việt kiều nói về lư do chia tay.

Theo chia sẻ từ quản lư Đan Trường, nam ca sĩ và Thủy Tiên thuận t́nh ly hôn, không xảy ra tranh chấp tài sản, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thủy Tiên là người nuôi con, Đan Trường cũng sẽ thực hiện đầy đủ việc chu cấp cho bé Thiên Từ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-25-2021
  Reputation: 4053


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,540
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	75.9 KB
ID:	1834637  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,818 Times in 1,486 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07455 seconds with 13 queries