Nguyễn Hồng Nhung: "Có người c̣n dí tấm h́nh nóng trước mặt tôi xem có đúng là tôi không" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 778
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nguyễn Hồng Nhung: "Có người c̣n dí tấm h́nh nóng trước mặt tôi xem có đúng là tôi không"
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	57.2 KB
ID:	1834191  
"Tôi biết rằng, dù rất đắt show nhưng người ta tới xem tôi chỉ v́ họ ṭ ṃ, hiếu kỳ thôi" – Nguyễn Hồng Nhung nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương tŕnh Duyên phận, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đă tâm sự về quá tŕnh vực dậy bản thân sau scandal lộ ảnh nóng.

Khán giả bỏ về, có người c̣n dí tấm h́nh nóng trước mặt tôi xem có đúng là tôi không

Sau sự cố lộ h́nh nóng năm đó, sự trở lại sân khấu của tôi khá dễ dàng. Tôi c̣n nhớ như in đêm đầu tiên tôi diễn trở lại là ở Bar 008. Anh Nguyễn Quang có nói với tôi:

"Việc đầu tiên em cần phải làm là mở một cuộc họp báo, sẵn sàng đối diện rằng ḿnh đúng là nhân vật trong những tấm h́nh đang được lan truyền đó và câu chuyện ấy là có thật".

Tôi làm theo và chỉ trong ṿng một tuần thôi, tôi đắt show khủng khiếp. Tất cả các sân khấu lớn nhất ở Sài G̣n đều mời tôi. Nhưng đó lại không phải điều khiến tôi hạnh phúc.

Tôi biết rằng, dù rất đắt show nhưng người ta tới xem tôi chỉ v́ họ ṭ ṃ, hiếu kỳ thôi. Bầu show mời tôi v́ họ muốn bán được vé, họ biết khán giả muốn tới xem cái cô trong những bức ảnh nóng ở ngoài trông như thế nào. Chẳng ai đến với tôi v́ âm nhạc.

Nhưng tôi vẫn chấp nhận nắm lấy những cơ hội đó để có thể giăi bày với khán giả bằng âm nhạc.

Tôi nhớ măi cái đêm tôi diễn ở sân khấu Trống Đồng, tôi vừa hát được câu đầu tiên th́ khán giả đứng hết dậy, ùn ùn bỏ về. Có những người trước khi về c̣n tới gần tôi rồi dí mấy tấm h́nh nóng đó ra trước mặt tôi để xem tận mặt xem có đúng tôi là người trong h́nh không.

Trong t́nh thế đó, tôi chỉ biết nhắm mắt lại và hát thôi. Tôi diễn tới đêm thứ hai, thứ ba, rồi càng ngày, lượng khán giả ở lại với tôi càng nhiều hơn. Đó mới là niềm hạnh phúc của tôi.


Họ đem tấm h́nh tôi xăm ḿnh lên báo rồi bảo: "Nguyễn Hồng Nhung lại sex và sốc"

Sau đó, tôi quyết định sang Mỹ. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng, ḿnh đang c̣n trẻ, lại học về hội họa nên thích có một không gian riêng.

Tôi nhớ, hồi đó tôi chỉ sang Mỹ diễn và rất thích xăm nên đi xăm. Tôi xăm ở những nơi riêng tư, không dễ thấy.

Nhưng lúc mới xăm xong, tôi lại bị người ta gài vào một bối cảnh khác. Họ đem tấm h́nh tôi xăm ḿnh lên báo rồi bảo: "Nguyễn Hồng Nhung lại sex và sốc".

Đó là biến cố thứ hai xảy đến với tôi và gia đ́nh tôi. Tôi chỉ là người sang Mỹ tŕnh diễn thôi, chẳng làm ǵ cả mà bị nói như thế.

Mẹ tôi khi ấy có năn nỉ tôi, rằng mẹ không thể chịu đựng thêm một lần nữa. Đó là sai lầm quá lớn trong cuộc đời tôi. Tôi phải cố gắng lấy lại danh dự theo một cách nào đó.

Mẹ không bỏ rơi tôi nhưng mong tôi phải làm ǵ để thay đổi cuộc đời ḿnh. V́ những lời đó của mẹ nên tôi chấp nhận ở lại Mỹ.

Tôi vẫn luôn khao khát trở về Việt Nam, nơi ḿnh sinh ra và lớn lên, nhưng chấp nhận làm lại cuộc đời bằng cách định cư tại Mỹ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 31045


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 56,953
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	57.2 KB
ID:	1834191  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,317 Times in 4,720 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 64 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-24-2021   #2
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,489
  Thanks: 0
  Thanked 578 Times in 320 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 126 Post(s)
  Rep Power: 5
  binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6341
  Default

  Chuyện nay` xưa lăm' rôi`, tủôỉ trẻ ai ma` hông̣ măc'phaỉ lôị ̉ lâm`, Chau' la` cô be' sông' tôt', lam` chuyện tôt', trong côṇg đông`mọi ngươi` nơi đây đêu` quy' mên'.
  Đưng` bận tâm chuyện củ , nhin` vê` phia' chân trơi` mơi'đây` hưa' hẹn cả một tương lai tươi sang', haỷ cam' ơn cuộc đơi` đả mim̉ cươi` danh` cho minh` cuả môỉ̉ một ngay`.
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07314 seconds with 13 queries