Audi A1 chính thức bị khai tử - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 401
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Audi A1 chính thức bị khai tử
Click image for larger version

Name:	0000.jpg
Views:	0
Size:	125.2 KB
ID:	1833057  
Giữa lúc cả thế giới vẫn đang say mê thể loại crossover và SUV, đẩy mẫu xe nhỏ xíu, tính thực dụng không cao, mà lại đắt tiền như Audi A1 vào ngơ cụt.


Mẫu Audi A1 1.4 TFSI S Line phiên bản 2011.

Trước Audi A1, nhiều mẫu xe nhỏ khác cũng đă bị khai tử hoặc chuyển đổi thành xe chạy hoàn toàn bằng điện, do không c̣n được ưa chuộng trên thị trường trong bối cảnh crossover và SUV đang lên ngôi. Có thể kể đến những cái tên như Chevrolet Sonic, DS3, Fiat 500, Ford Fiesta, Audi TT...

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn khá dài và thú vị gần đây với tờ Automotive News, CEO Markus Duesmann của Audi đă xác nhận rằng mẫu A1 sẽ bị khai tử sau thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, ông không nói rơ là Audi A1 sẽ bị xóa sổ hoàn toàn hay được chuyển đổi thành xe chạy điện.

Khi được hỏi rằng liệu các tiêu chuẩn khí thải Euro 7 sắp tới của châu Âu có đặt dấu chấm hết cho các xe A1 và A3, ông Duesmann nói:

"Nhiều thứ sẽ bị ảnh hưởng bởi mục tiêu cuối cùng của tiêu chuẩn khí thải Euro 7. Chúng tôi hiểu rằng trong tương lai, việc làm xe động cơ đốt trong cỡ nhỏ sẽ gặp khó khăn, v́ chi phí sẽ tăng cao. Do đó, chúng tôi sẽ không làm thế hệ mới cho A1. Nếu các tiêu chuẩn khí thải Euro 7 không quá khắc nghiệt th́ chúng tôi có thể đầu tư nhiều hơn xe chạy điện."

Hồi tháng 2, người đứng đầu Audi từng úp mở về khả năng dừng sản xuất xe A1 khi ông giải thích rằng việc điện khí hóa xe cỡ nhỏ rất tốn kém và mang lại hiệu quả kinh tế không cao. Khi mẫu A1 bị dừng sản xuất, Q2 có thể sẽ trở thành mẫu xe nhỏ nhất, rẻ nhất của Audi.

Về các mẫu xe khác trong danh mục sản phẩm của Audi từ nay đến năm 2030, ông Duesmann cho rằng sẽ có nhiều lựa chọn động cơ khác nhau tùy khu vực thị trường. Dù tin rằng xe động cơ đốt trong sẽ chỉ chiếm chưa đến 20% tại châu Âu, nhưng t́nh h́nh ở Trung Quốc và Mỹ có thể sẽ khác.

Audi A1 là mẫu xe có kích thước rất nhỏ, ra mắt lần đầu tiên tại Triển lăm ô tô Geneva 2010, ban đầu chỉ có phiên bản 3 cửa, có mặt trên thị trường từ tháng 8 cùng năm. Phiên bản 5 cửa mang tên Sportback ra mắt vào tháng 11/2011.

Thế hệ A1 đầu tiên được nâng cấp một lần vào năm 2015, trước khi chuyển sang thế hệ hiện tại - thế hệ thứ hai vào năm 2018.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-22-2021
  Reputation: 4053


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 14,566
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0000.jpg
Views:	0
Size:	125.2 KB
ID:	1833057  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,818 Times in 1,486 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 16 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09409 seconds with 13 queries