Pin không dây MagSafe cho iPhone 12 có thể gây ra sự cố khó chịu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 180
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pin không dây MagSafe cho iPhone 12 có thể gây ra sự cố khó chịu
Click image for larger version

Name:	iphone-trust-fall.gif
Views:	0
Size:	8.10 MB
ID:	1832863  
Pin dự pḥng không dây MagSafe dành cho iPhone 12 đă được bán ra cho người dùng. Sau khi nhận được sản phẩm. Các vị khách hàng đầu tiên đă đưa ra các phản hồi không mấy tích cực.

Đại đa số người dùng cho rằng phụ kiện này quá dày. V́ thế, việc cầm nắm trên tay sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó c̣n có các than phiền khác như tốc độ sạc chậm và dung lượng pin quá khiêm tốn.Không những vậy, khi bạn nhấn nút ở sườn iPhone (nút âm lượng hay nút nguồn), chiếc iPhone có nguy cơ bị trượt ra khỏi pin MagSafe và nhiều khả năng sẽ bị rơi. Điều này bắt nguồn từ việc pin MagSafe quá dày nên người dùng với bàn tay nhỏ sẽ không thể đảm bảo ngón tay của họ bao quanh sườn bên kia của chiếc iPhone.

Có vẻ như Apple vẫn chưa t́m ra cách để tăng mức độ gắn kết giữa các phụ kiện MagSafe với iPhone. Trước đó, phụ kiện ví MagSafe của Apple cũng bị chê là không gắn chặt vào iPhone dẫn tới việc dễ bị rơi, thất lạc.

Pin dự pḥng MagSafe chỉ hỗ trợ ḍng iPhone 12, cung cấp công suất sạc 5W khi ở chế độ sạc không dây và lên tới 15W khi kết nối với cục sạc công suất 20W. Pin có thể sạc đầy trở lại bằng cách kết nối với củ sạc hoặc khi iPhone được sạc.

Apple không công bố dung lượng chính xác của pin MagSafe Tuy nhiên, theo 9to5Mac, pin MagSafe có dung lượng khoảng 1.460 mAh, chỉ đủ sạc đầy iPhone 12 mini, không thể sạc đầy cho iPhone 12.

Pin MagSafe cũng có thể sạc cho những phụ kiện khác như AirPods, AirPods Pro. Mức giá của pin MagSafe là 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 18392


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,074
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	iphone-trust-fall.gif
Views:	0
Size:	8.10 MB
ID:	1832863  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,927 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08072 seconds with 13 queries