Em họ Kim Ngân: "Người ta nói vợ tôi ăn cắp đồ Thúy Nga mua cho Kim Ngân” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 508
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Em họ Kim Ngân: "Người ta nói vợ tôi ăn cắp đồ Thúy Nga mua cho Kim Ngân”
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	1832516  

Mới đây cộng đồng mạng liên tục chỉ trích dữ dội em họ của nữ ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn v́ cho rằng giành Kim Ngân từ tay Thúy Nga để lợi dụng, khiến em họ Kim Ngân cho rằng, hiện giờ có cả một đám người đang chửi tôi, nên tôi không muốn đưa bản thân ḿnh cũng như chị Kim Ngân lên mạng.


Thời gian gần đây, em họ ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội v́ cho rằng giành Kim Ngân từ tay Thúy Nga để lợi dụng.

Bức xúc trước điều này, Gia Nguyễn đă lên tiếng trên kênh PB TV.

Những ǵ Thúy Nga đang làm là ép chị Kim Ngân đi xa mọi người hơn

Chị Kim Ngân đă ở với tôi được hơn một tháng rồi. Từ lúc chị Kim Ngân về nhà tôi ở, cũng có một vài người bạn bè của chị ấy tới thăm và tôi đều chào đón hết, không cấm cản ai cả.
Tôi đă nói rồi, trừ những người chị Kim Ngân không muốn gặp th́ tôi không cho họ gặp, c̣n lại ai muốn gặp cứ tới nhà tôi. Tôi không giữ Kim Ngân độc quyền. Tôi chỉ muốn cho Kim Ngân thân thiện với mọi người rồi tiến dần ra thế giới này.

Tôi nghĩ, có lẽ trong đầu Kim Ngân vẫn có ǵ đó sợ hăi nên nghi ngờ đủ thứ, không tin tưởng ai hết. Những ǵ Thúy Nga đang làm là ép chị Kim Ngân đi xa mọi người hơn.

Tôi không như thế, tôi để cho chị Kim Ngân hoàn toàn thoải mái, đối xử nhẹ nhàng để chị ấy dần tin tưởng mọi người xung quanh, thấy rằng bên cạnh vẫn có nhiều người yêu thương chị ấy thật ḷng

Tất cả mọi người sẽ mang được t́nh thương, niềm vui đến với chị Kim Ngân để chị ấy dần hồi phục. Chị Kim Ngân không cần tiền bạc, không cần vật chất, chỉ cần t́nh thương, khỏe mạnh, lành bệnh và trở lại b́nh thường như bao người khác. Từ đó, Kim Ngân sẽ đón nhận mọi người.
Tôi không muốn dính líu quá nhiều tới mạng xă hội, chỉ muốn được yên ổn làm ăn thôi

Tôi không muốn đưa h́nh ảnh chị Kim Ngân lên mạng quá nhiều dù cộng đồng mạng đang hiếu kỳ, muốn thấy chị ấy. Mạng xă hội như con dao hai lưỡi, sẽ có người thương, người ghét, người khen, người chửi, nên chúng tôi phải hạn chế, tránh làm ảnh hưởng đến chị Kim Ngân.

Hiện giờ có cả một đám người đang chửi tôi, nên tôi không muốn đưa bản thân ḿnh cũng như chị Kim Ngân lên mạng. Tôi không muốn dính líu quá nhiều tới mạng xă hội, chỉ muốn được yên ổn làm ăn thôi.

Mạng xă hội chỉ khiến người ta ngày càng sân si, giận dữ hơn thôi. Nhiều Youtuber cứ sân si với tôi, chỉ tốn tiền bạc, thời gian, chẳng được ǵ hết. C̣n tôi vẫn vui vẻ với gia đ́nh, bạn bè.

Như đă nói, những ǵ tốt đẹp về Kim Ngân tôi vẫn cho mọi người tới quay thoải mái, không cấm ai. Tôi chỉ mong mọi người đến quay th́ giữ h́nh ảnh đẹp cho Kim Ngân, đừng bôi xấu người ta, cũng đừng phán xét, chỉ trích, chê trách người khác một cách cảm tính.
Chẳng hạn, người ta nói vợ tôi ăn cắp đồ Thuư Nga mua cho Kim Ngân. Điều đó rất đụng chạm, làm ảnh hưởng tới một người phụ nữ. Thời gian qua, vợ tôi bị nói khá nhiều nên khó chịu. Tôi phải đứng ra an ủi vợ tôi bỏ qua hết mọi thứ để giữ t́nh cảm với Kim Ngân.

Trên thực tế, vợ tôi rất thân với chị Kim Ngân và thương chị ấy. Đó là điều chúng tôi có được, c̣n mấy Youtuber đang nói xấu tôi ngày đêm, tôi mặc kệ.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 61702


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,943
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	73.8 KB
ID:	1832516  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (39.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (35.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,289 Times in 8,067 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07406 seconds with 13 queries