Thúy Nga bất ngờ muốn trả lại hết tiền khán giả đă ủng hộ Kim Ngân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 529
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thúy Nga bất ngờ muốn trả lại hết tiền khán giả đă ủng hộ Kim Ngân
Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	413.8 KB
ID:	1831752  
“V́ bây giờ chị ấy về nhà giàu sang, không cần tiền của mạnh thường quân nữa th́ việc ǵ ḿnh phải đi giữ lại làm ǵ để ḿnh mang tiếng lấy tiền của Kim Ngân”, Thúy Nga chia sẻ.Trưa 20/7, theo giờ Việt Nam, nữ danh hài Thúy Nga xuất hiện trong buổi livestream kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Nữ danh hài không ngần ngại "bóc phốt" người bạn diễn có tên Nguyên Khoa là kẻ vô ơn, dựng chuyện…

Thúy Nga cho hay cô không c̣n muốn nhắc lại chuyện của Kim Ngân, nhưng v́ Nguyên Khoa và một số người vẫn đưa những vấn đề liên quan tới cựu ca sĩ ra để chất vấn cô nên cô bắt buộc lên tiếng.

Theo đó, Thúy Nga cho hay chính cô là người giúp Kim Ngân ḥa đồng, vui vẻ với mọi người. Nhưng nhiều người lại nói Thúy Nga cố t́nh dựng chuyện Kim Ngân sợ đàn ông, sợ mọi người để tạo drama:

"Ở đó mà drama được với Kim Ngân! Chỉ có Kim Ngân drama cho tôi làm clip thôi chứ không ai drama được với Kim Ngân hết. Tất cả các t́nh tiết trong các clip của Thúy Nga là đều do chị Kim Ngân xoay chuyển hết. Chị ấy thích ǵ là làm nấy, ở đâu ra có chuyện tôi dựng chuyện".

Nữ danh hài cũng cho hay Nguyên Khoa và một số khán giả "tố" cố giữ tiền mà các mạnh thường quân tặng cho Kim Ngân. Vậy nên Thúy Nga đang dự định sẽ gửi trả lại cho từng người:

"Tiền của mạnh thường quân, cộng đồng mạng ủng hộ cho Kim Ngân, mấy người cứ nói Nga lấy tiền của người này người khác nên Nga xin trả hết cho mọi người, không giữ lại bất cứ cái ǵ.

V́ bây giờ chị ấy về nhà giàu sang, không cần tiền của mạnh thường quân nữa th́ việc ǵ ḿnh phải đi giữ lại làm ǵ để ḿnh mang tiếng lấy tiền của Kim Ngân".

Nữ danh hài nói thêm, trong số hơn 60 người ủng hộ tiền giúp Kim Ngân, cũng có một số người nhắn cho cô để đ̣i lại số tiền đó:

"Bữa giờ có khoảng mười mấy khán giả nhắn tin, bức xúc nói với Nga rằng số tiền chuyển cho Kim Ngân, bây giờ họ không muốn cho nữa, họ muốn tôi hoàn lại số tiền đó.

Tôi đă thương lượng để giữ lại số tiền đó cho chị Kim Ngân để lỡ sau này chị có bị ǵ th́ c̣n số tiền đó để lo. Nhưng với sự phản đối của một số người, Thúy Nga đang có ư thế này, Nga sẽ gọi tới cho từng mạnh thường quân đă ủng hộ Kim Ngân. Số tiền mọi người gửi Nga vẫn c̣n giữ đây, Nga sẽ xin hoàn trả hết".

Về căn pḥng và đồ đạc mà Thúy Nga đă mua cho Kim Ngân trước đây, nữ danh hài cũng đưa ra ư kiến xử lư:

"Chỉ cầu mong cho chị ấy có 1 cuộc sống b́nh an. Bây giờ thấy Kim Ngân biết ăn diện, biết sửa soạn, có gia đ́nh chăm sóc là mừng rồi. Chị ấy có nhà mới, được các em chăm sóc rồi nhưng mẹ chị ấy cứ nói Nga giữ lại căn pḥng cũ của chị ấy.

Tháng vừa rồi Nga về lại căn pḥng đó để thanh toán tiền, thú thật Nga không dám vào. Cảm giác vừa buồn, vừa sợ nên Nga chỉ trả tiền pḥng rồi đi thôi. Qua đây Nga cũng nói thật, Nga rất hoang mang.

Đồ đạc trong pḥng của chị Kim Ngân là do Nga mua sắm hết. Nếu một ngày nào đó người ta gán ghép cho ḿnh tội ḿnh cài đặt cái ǵ đó cho chị Kim Ngân th́ có phải là tội cho Nga không.

Nga muốn thu gom hết đồ đạc ở căn pḥng đó, thuê 1 cái kho để cất tất cả đồ đạc vào đó. Khi nào chị ấy cần th́ t́m Nga rồi Nga đưa lại dưới sự kiểm duyệt của mọi người. Nên Nga muốn hỏi ư kiến mọi người có nên làm như vậy hay không".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 5220


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,858
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.png
Views:	0
Size:	413.8 KB
ID:	1831752  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,371 Times in 2,023 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 4 Days Ago   #2
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 4,047
  Thanks: 48
  Thanked 1,478 Times in 913 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1573 Post(s)
  Rep Power: 18
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35267
  Default

  (Thúy Nga bất ngờ muốn trả lại hết tiền khán giả đă ủng hộ Kim Ngân)

  Hăy định nghĩa hai từ:Muốn Trả Hay Bị Trả.

  Sao không đi kiện Chí Phèo Ngô Kỷ đ̣i bồi thường, lấy tiền của Ngô Kỷ trả lại cho khán giả vẹn cả đôi đường.Nếu có thua kiện th́ ôm chân Nguyễn tiến dũng/Nam quan và Quốc vơ, Hồng Trinh để kêu gọi cộng đồng gây quỷ, đường nào cũng lợi cả.
  kietkml_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06997 seconds with 13 queries