Trong toilet máy bay giấu thứ bất ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 482
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trong toilet máy bay giấu thứ bất ngờ
Click image for larger version

Name:	vs.jpg
Views:	0
Size:	39.9 KB
ID:	1831450  
Trong nhà vệ sinh của một số hăng hàng không có nơi chứa "đồ dùng khẩn cấp" miễn phí và không phải ai cũng biết cách t́m được.

Joselin Lora, một nhân viên của hăng hàng không Delta Airlines, đă chia sẻ trên Tiktok cách có thể t́m thấy ngăn tủ bí mật này.

"Trên một số máy bay, trong toilet sẽ có nút nhỏ dưới gương. Khi bạn ấn vào, cánh tủ sẽ mở ra. Bạn sẽ t́m thấy ở đó những thứ phù hợp với nhu cầu khẩn cấp, đặc biệt với phụ nữ, như băng vệ sinh, khăn giấy, túi giấy, hộp đựng kem dưỡng da tay...", Lora cho biết. Với các máy bay khác, chiếc hộp bí mật này có thể được bố trí trên vách nhà vệ sinh, thay v́ ẩn sau gương.

Lora tin rằng, việc tiết lộ bí mật này sẽ giúp những hành khách nữ đỡ ngại ngần khi phải hỏi xin tiếp viên một miếng băng vệ sinh.

Video của Lora nhanh chóng thu hút được 3 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn đăng tải. Mọi người để lại b́nh luận, phần lớn khen ngợi về thông tin hữu ích này của cô. Nhiều người ước ǵ họ biết bí mật này sớm hơn. "Tôi từng phải dùng giấy để thay băng vệ sinh trong một chuyến bay, khi vô t́nh phát hiện ḿnh đến chu kỳ. Giá như tôi biết sớm điều này", một người nói. "Tôi đă bay Delta nhiều lần và chưa bao giờ biết điều này", người khác chia sẻ.

Tuy nhiên, một số b́nh luận khác cho rằng chiếc tủ đựng đồ thiết yếu này không dành cho hành khách, mà phục vụ tổ bay. "Hành khách không được phép làm điều đó. Họ không được tự ư lấy đồ". Dù vậy, Lora khẳng định điều này không đúng. Một người khác nói rằng mẹ của ḿnh cũng làm việc cho Delta, và chỗ đồ dùng đó sẽ bỏ đi nếu không được dùng đến. V́ vậy, bất kỳ ai, tiếp viên hay hành khách, đều được sử dụng.

Bài cùng thể loại :



 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 07-20-2021
  Reputation: 15416


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,930
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	vs.jpg
Views:	0
Size:	39.9 KB
ID:	1831450  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,576 Times in 2,234 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12860 seconds with 13 queries