Điều càng khiến chúng ta thêm nể phục sự "bền bỉ" của game thủ Việt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Games News |Tin Tṛ Chơi


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 737
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều càng khiến chúng ta thêm nể phục sự "bền bỉ" của game thủ Việt
Click image for larger version

Name:	ga.jpg
Views:	0
Size:	48.8 KB
ID:	1816928  
Bản tính chăm chỉ, chịu khó dường như đă trở thành một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của người Việt và ăn sâu vào trong mọi ngóc ngách, đời sống của chúng ta. Ngay cả trong ngành công nghiệp game online cũng vậy, dễ thấy rằng trong bất kỳ một tṛ chơi nào, số lượng "dân cày" luôn đông đảo và vượt trội hơn rất nhiều so với những đại gia lắm tiền nhiều của sẵn sàng bỏ cả đống tiền để thỏa măn thú vui nhất thời. Bên cạnh đó, sức chịu đựng của các game thủ Việt cũng là cực kỳ đáng nể với những chi tiết dưới đây.

Chấp nhận sống chung với hack trong mọi tựa game

Chắc chắn không cần phải giới thiệu quá nhiều về vấn nạn hack cheat của làng game. Chẳng riêng tại Việt Nam, gần như đa số các game thủ trên toàn thế giới không ít th́ nhiều cũng đă đôi lần trở thành nạn nhân của hack cheat. Tuy nhiên, hiếm ở đâu mà các game thủ vẫn bền bỉ chịu đựng như Việt Nam.

Nh́n lại lịch sử mới thấy, những tựa game bị tàn phá nặng nề bởi hack cheat cũng rất nhiều như Đột Kích, PUBG hay thậm chí cả Audition và Gunbound, LMHT đều đă từng gặp phải những vấn đề nan giải với tool hack. Ban đầu, không ít người bộc lộ rơ sự khó chịu, thậm chí c̣n bức xúc tới mức tuyên bố dọa tẩy chay game nếu như không khắc phục được vấn đề. Nhưng rồi sau đó, gần như chẳng ai bảo ai, tất cả lại quay trở về với lề lối cũ và vẫn cắn răng chịu đựng việc sống chung với hack mà Đột Kích có lẽ là ví dụ điển h́nh nhất.

Sử dụng những công cụ "đơn sơ" nhất để khắc phục khó khăn

Từ việc cắm diêm để hiện thanh HP trong custom map D-Day cho tới những màn cắm chuột quẩy Evil của MU Online đă đi vào huyền thoại và xứng đáng được coi là "auto" đầu tiên của làng game Việt. Hay bên cạnh đó c̣n là những màn kẻ vạch, căn thước với công thức tính toán đầy phức tạp mà các game thủ Gunbound đă dày công viết nên nữa. Tất cả đều thể hiện rơ nghị lực vươn lên trong những hoàn cảnh khó khăn của các game thủ.

Măi về sau này, Warcraft 3 mới cập nhật thêm các phần mềm ngoài, rồi sau đó là tính năng trong game c̣n Mu Online về sau cũng có auto của riêng ḿnh, thế nhưng ngay cả khi không xuất hiện những cập nhật ấy, chắc chắn các game thủ Việt vẫn luôn có những cách để "vượt khó" đầy sáng tạo.

Chơi game bất kể điều kiện, dịch vụ

Chi tiết này th́ có vẻ xa lạ với thế hệ gmae thủ ngày nay, nhưng đối với những bậc lăo làng trong giai đoạn 8-9x, chỉ riêng việc được chơi game đă là điều hạnh phúc. Và ở thời ấy, chẳng mấy ai quan tâm tới chất lượng mạng, ngồi ghế nhựa hay chơi trên những cái bàn rung lắc, bộ phím thiếu nút, màn h́nh phân giải siêu thấp làm ǵ. Có máy mà chơi game đă là ước mơ rồi chứ.

Khung cảnh xập xệ của các quán net thời xưa

Và dù thời tiết có nóng bức tới đâu, các quán net cỏ thời đấy vẫn luôn đông nghịt cả người chơi, người xem lẫn người chờ máy dẫu cho chỉ có duy nhất một chiếc quạt trần để giải tỏa cơn nóng. Chẳng ai than phiền về chất lượng quán net thời đấy. Thế mới thấy, sự bền bỉ và sức chịu đựng của các game thủ đôi khi c̣n cao hơn người thường nữa.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-26-2021
  Reputation: 15404


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,821
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ga.jpg
Views:	0
Size:	48.8 KB
ID:	1816928  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,570 Times in 2,228 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04671 seconds with 13 queries