Đấu Trường Chân Lư: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Games News |Tin Tṛ Chơi


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 665
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đấu Trường Chân Lư: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12
Click image for larger version

Name:	ga.jpg
Views:	0
Size:	96.7 KB
ID:	1814705  
Những unit dưới đây đang đóng vai tṛ quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lư.

Ivern

Mặc dù không hề được buff nhưng Ivern đă trở thành một trong ba vị tướng có tỷ lệ xuất hiện cao nhất Đấu Trường Chân Lư tại bản 11.12 (sau Rell và Ryze). Với việc meta đang hướng về những đội h́nh mạnh ở giai đoạn cuối trận th́ dạng unit đắt tiền và có độ đa dụng cao như Ivern đă trở nên vô cùng hot. Hơn nữa với việc sở hữu hệ Thuật Sĩ, Ivern là quân cờ không thể thiếu để hỗ trợ cho những đội h́nh xoay quanh Karma, Teemo.

Điểm mạnh khác của Ivern đó là unit này sở hữu bộ chỉ số tương đối mạnh ngay từ cấp độ 1 sao với 1000 máu, 50 giáp/kháng phép. V́ vậy quân cờ này có thể trở thành một unit tuyến trước không hề tồi ở thời điểm trước cấp độ 8. Đó c̣n chưa kể tới unit Daisy được triệu hồi cũng sở hữu lượng máu tương đối lớn. V́ vậy Ivern chính là unit vô cùng quan trọng giúp những đội h́nh như Thần Sứ, Thiên Thần, Thuật Sĩ giữ máu và gia tăng sát thương một cách vô cùng hiệu quả.

Lux

Với sự "comeback" đầy mạnh mẽ của đội h́nh Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại. Điểm bá đạo của Lux nằm khả năng vừa buff một lượng khiên lớn cho đồng minh mà vẫn gây ra sát thương phép không hề nhỏ. Nếu như bạn đầu tư cho Lux một vài trang bị gia tăng năng lượng th́ unit này hoàn toàn có thể trở thành chủ lực cực mạnh ở giữa trận. Việc sở hữu unit này từ sớm sẽ giúp game thủ giữ máu rất tốt khi chơi team Thiên Thần.

Chúng ta cần nhớ rằng meta hiện tại đang có rất nhiều đội h́nh gây sát thương phép mạnh mẽ xuyên qua những unit chống chịu hàng trước. Các đội h́nh xoay quanh Vel'Koz, Karma, Teemo là đại diện tiêu biểu cho meta này nên bạn cần sở hữu hệ Bí Ẩn để đảm bảo chủ lực có thể sống sót. Lời khuyên là bạn nên đầu tư vào Lux khi t́m cách kích hoạt hệ Bí Ẩn bởi unit này cung cấp thêm hiệu ứng pḥng thủ cực mạnh nhờ khả năng buff khiên.

Thresh

Giá mua rẻ, có hiệu quả lớn từ đầu tới cuối trận là những điểm khiến Thresh trở thành vị tướng vô cùng hot ở meta hiện tại. Vị tướng này giúp game thủ có thể sở hữu một đội h́nh vô cùng "trâu ḅ" với hiệu ứng chặn sát thương nhờ hiệu ứng hệ Hiệp Sĩ. Từ đó th́ bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để giữ máu, tích vàng cho những đội h́nh mạnh ở cuối game như Kayle - Hiệp Sĩ hay Draven - Suy Vong. Ngoài ra th́ khả năng gây sát thương của Thresh với chiêu Án Tử là tương đối mạnh ở đầu trận.

Tới giai đoạn cuối game th́ Thresh sẽ đóng vai tṛ khống chế chủ lực đối thủ và giảm sát thương mà những unit đồng minh phải nhận. Về cơ bản th́ Thresh sẽ tung Án Tử nhắm tới unit đối thủ ở xa ḿnh nhất, v́ vậy game thủ nên đặt unit này ở khác phía so với chủ lực team địch. Với việc những unit có khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh như Vel'Koz, Karma, Draven đang hot th́ vai tṛ của Thresh ở cuối trận là cực kỳ quan trọng.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 15404


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,821
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ga.jpg
Views:	0
Size:	96.7 KB
ID:	1814705  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,570 Times in 2,228 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05700 seconds with 13 queries