Máy bay không người lái cảm tử xuất kích - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 490
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Máy bay không người lái cảm tử xuất kích
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	391.5 KB
ID:	1813776  
Mới đây, các máy bay không người lái này đang trên đường thực hiện cuộc tấn công nhắm vào các thành phố Najran và Khamis Mushait ở miền nam Saudi Arabia, trong vài giờ gần đây, truyền thông Trung Đông nổi sóng khi video về trận chiến trên không giữa máy bay không người lái cảm tử và F-15 được công bố.

Đêm ngày 19/6, Liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu tuyên bố, họ đă chặn đứng vụ tấn công của 4 chiến máy bay không người lái do lực lượng Houthi phóng từ Yemen. Trước đó, từ sáng đến trưa, Liên minh cũng đă chặn đứng 7 chiếc máy bay không người lái khác của Houthi.

Các máy bay không người lái bị bắn hạ có thể do máy bay chiến đấu của Không quân Hoàng gia Saudi Arabia thực hiện. Máy bay chiến đấu F-15 trang bị tên lửa không đối không AIM-120 AMRAAM thường được triển khai để thực hiện các vụ đánh chặn như thế này.

Như vậy, với việc thêm 4 chiếc máy bay không người lái bị bắn hạ đêm qua, tổng số máy bay bị tiêu diệt của lực lượng Houthi trong 24 giờ lên đến 11 chiếc.

“Tổng cộng 11 máy bay không người lái đă bị đánh chặn trong một ngày. Tất cả các nỗ lực tấn công thù địch của lực lượng dân quân Houthi đă bị đánh chặn và tiêu diệt”, Liên minh xác nhận trong một tuyên bố.

Ngay trong đêm qua, cơ quan Báo chí Nhà nước Saudi Arabia cũng đă công khai các video máy bay không người lái của Houthi bị bắn hạ.

Cơ quan này cũng đồng thời nhấn mạnh, Quốc hội Saudi Arabia lên án mạnh mẽ vụ tấn công và gửi thông điệp tới cộng đồng quốc tế “cần thực hiện các biện pháp răn đe ngay lập tức đối với lực lượng dân quân khủng bố này”.

H́nh ảnh trong đoạn video được Cơ quan Báo chí Nhà nước Saudi Arabia công bố cho thấy màn tấn công trực diện nhằm vào các máy bay không người lái do lực lượng Houthi phóng đi. Đoạn video thể hiện rơ quá tŕnh ngắm bắn và bắn hạ.

Những chiếc máy bay này có vũ trang và thực hiện nhiệm vụ tấn công “thường dân và các đối tượng dân sự”.

Theo Cơ quan Báo chí Nhà nước Saudi Arabia, các đoạn video này đă được Bộ Tư lệnh của Liên minh cung cấp.

Thông tin được công bố cho biết, Liên minh đă tiêu diệt được 11 máy bay không người lái trong một ngày.

Theo Liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu, các máy bay không người lái này đang trên đường thực hiện cuộc tấn công nhắm vào các thành phố Najran và Khamis Mushait ở miền nam Saudi Arabia.

Nhóm vũ trang Houthi đă tiến hành nhiều cuộc tấn công nhằm vào Saudi Arabia kể từ khi nước này tham gia vào cuộc chiến ở Yemen năm 2015 để ủng hộ tổng thống lưu vong, Abdrabbuh Mansour Hadi.

Ông này hiện vẫn đang ở Riyadh. Hồi đầu tuần, lực lượng Houthi cũng đă tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào sân bay Abha. Sân bay quốc tế Abha vốn là mục tiêu thường xuyên bị lực lượng Houthi tấn công.

Hiện tại, lực lượng Houthi chưa đưa ra b́nh luận về các tuyên bố của liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu.

Tuy nhiên, vào sáng sớm ngày 19/6, lực lượng Houthi tuyên bố về việc thực hiện một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái cảm tử Qasef-2K nhằm vào Căn cứ Không quân King Khalid ở tỉnh ‘Asir, miền nam Ả Rập Xê-út.

11 máy bay không người lái cảm tử bị bắn hạ bởi Liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu chắc chắn là một phần trong chiến dịch quy mô lớn của Houthi. Thông thường, nhóm này sẽ tuyên bố và rồi trong 24 giờ tiếp theo họ sẽ triển khai các chiến dịch.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 61658


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,869
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	391.5 KB
ID:	1813776  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (4.8 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,267 Times in 8,050 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06970 seconds with 13 queries