Một dịch vụ của Yahoo dừng cuộc chơi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 634
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một dịch vụ của Yahoo dừng cuộc chơi
Click image for larger version

Name:	2-1624068960-645-width660height390.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	1813305  
Yahoo Mobile là một MNVO (nhà điều hành mạng ảo mạng di động) bán các dịch vụ di động do mạng Verizon hậu thuẫn. Verizon thông báo họ sẽ bán nhóm truyền thông của ḿnh, bao gồm các tài sản và thương hiệu trang web AOL và Yahoo. Kết quả là, mạng Yahoo Mobile sẽ ngừng hoạt động.Được biết, Yahoo Mobile không phải là một mạng đặc biệt phổ biến và việc sử dụng là khá ít. Một trang mới trên trang Yahoo Mobile giải thích rằng “Verizon đă quyết định bán riêng thương hiệu Yahoo và do đó, các hoạt động của Yahoo Mobile sẽ ngừng lại”.

Các thuê bao hiện đang sử dụng Yahoo Mobile sẽ có thời hạn đến ngày 31/8 để chuyển số điện thoại của họ sang một nhà cung cấp dịch vụ khác nhưng trong một số trường hợp “các đường dây riêng lẻ có thể kết thúc sớm hơn tùy thuộc vào chu kỳ dịch vụ hàng tháng của người dùng”. Khách hàng có thể gia hạn thêm một tháng sau ngày 16/6. Tài khoản AutoPay sẽ chỉ tính phí đến hết ngày 16/7.

Visible là mạng MVNO khác của Verizon chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng, có nghĩa là các thiết bị được mua qua Yahoo Mobile có khả năng chạy trên Visible hoặc Verizon. Trang này đề cập rằng các nhà cung cấp dịch vụ khác có thể tương thích, nhưng người dùng nên kiểm tra dịch vụ của họ trước.

Yahoo Mobile cho biết người dùng có 60 ngày sau khi tài khoản bị đóng để chuyển số sang mạng khác nhưng người dùng nên hành động sớm hơn. Người dùng có thể t́m đến trang Goodbye của Yahoo Mobile để xem hướng dẫn về cách chuyển số.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-19-2021
  Reputation: 18390


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,989
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2-1624068960-645-width660height390.jpg
Views:	0
Size:	109.5 KB
ID:	1813305  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,926 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08424 seconds with 13 queries