Microsoft chính thức có chủ tịch là ông Satya Nadella - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 388
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Microsoft chính thức có chủ tịch là ông Satya Nadella
Click image for larger version

Name:	1391_wpif.jpg
Views:	0
Size:	62.2 KB
ID:	1812763  
Sau khi đưa Microsoft trở lại vị trí một trong những công ty có giá trị nhất thế giới dưới cương vị Giám đốc điều hành (CEO), ông Satya Nadella đă nhận được sự ủng hộ từ hội đồng quản trị công ty.Theo Engadget, ông Nadella đă nhận được sự nhất trí từ hội đồng quản trị công ty cho vị trí chủ tịch nhằm thay thế cho chủ tịch trước đó là John Thompson. Ông Thompson trước đây là CEO kiêm chủ tịch Symantec, sau đó được bổ nhiệm làm chủ tịch của Microsoft vào ngày 4.2.2014 để thay thế cựu chủ tịch Bill Gates (từ chức). Đây cũng là thời điểm ông Nadella được bổ nhiệm vai tṛ CEO Microsoft để thay thế cho Steve Ballmer. Trong khi đó, ông Thompson vẫn sẽ là giám đốc độc lập trong hội đồng quản trị Microsoft.

Trước khi làm CEO Microsoft vào năm 2014, ông Nadella đảm nhận vị trí phó chủ tịch cấp cao mảng R&D của Microsoft Azure cũng như phó chủ tịch bộ phận kinh doanh của hăng. Việc hội đồng quản trị nhất trí bổ nhiệm ông Nadella vào vị trí chủ tịch Microsoft cho thấy ông nhận được sự tin tưởng của các lănh đạo công ty như thế nào. Đây là lần đầu tiên sau hai thập kỷ Microsoft có chủ tịch cũng là CEO, kể từ khi Bill Gates từ chức CEO vào năm 2000 và sau đó rời khỏi hội đồng quản trị Microsoft hoàn toàn vào năm 2020.
Dưới sự lănh đạo của ông Nadella trong cương vị CEO, Microsoft đă gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt khi ông biến Windows không c̣n là tương lai của công ty mà tập trung vào lĩnh vực đám mây, biến Windows 10 trở thành một “dịch vụ”. Kết hợp sự tăng trưởng đột biến về doanh số PC trong năm 2020 và sự kết thúc hỗ trợ Windows 7, số lượng thiết bị Windows 10 đă tăng lên đáng kể trong năm 2021. Công ty được cho là đang có kế hoạch giới thiệu phiên bản mới của Windows mang tên Windows 11 vào ngày 24.6 tới.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-18-2021
  Reputation: 41452


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 72,740
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1391_wpif.jpg
Views:	0
Size:	62.2 KB
ID:	1812763  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,371 Times in 4,403 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 89 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06436 seconds with 13 queries