Đạo luật Sa thải Fauci của Dân biểu Greene nhận thêm hậu thuẫn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 617
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đạo luật Sa thải Fauci của Dân biểu Greene nhận thêm hậu thuẫn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.4 KB
ID:	1811522  
Đạo luật Sa thải Fauci sẽ không thực sự chấm dứt vai tṛ của Fauci trong lực lượng ứng phó virus corona của Biden hay ghế Giám đốc NIAID. Nếu được thông qua, Tiến sĩ vẫn giữ công việc của ḿnh như cũ, chỉ có điều, dự luật giảm lương của ông ta xuống $0. Với sự hậu thuẫn của Dân biểu Louie Gohmert, “Đạo luật Sa thải Fauci” do Dân biểu Marjorie Taylor Greene khởi xướng bây giờ có 10 nhà lập pháp Cộng hoà đồng bảo trợ tại Hạ viện.
Là tiếng nói chỉ trích Tiến sĩ Anthony Fauci – Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm NIAID, Greene (Cộng hoà – Georgia) một ḿnh khởi xướng dự luật vào tháng Tư, không có ai hậu thuẫn. Việc mới đây công bố hàng ngàn email của Fauci đă thu hút thêm sự ủng hộ đối với dự luật, và trong hai tuần qua, Green tăng từ 4 lên 10 đồng bảo trợ.

Bổ sung mới nhất trong danh sách là Dân biểu Louie Gohmert (Cộng hoà – Texas), và sự ủng hộ của ông ta được Greene cám ơn trên Twitter. Vào tuần trước, Dân biểu Gregory Steube và Mo Brooks kư tên đồng bảo trợ, và Dân biểu Buddy Carter, Bob Good and Matt Gaetz tham gia vào ngày 4 tháng 6.

“Để làm điều này, chúng ta cần sự lănh đạo mạnh mẽ, không phải Tiến sĩ Fauci, người đơn giản muốn liên quan và kiểm soát mạng sống của người dân Mỹ. Chúng ta tất cả đều thấy bằng chính mắt ḿnh những email của Fauci đáng quan ngại như thế nào, và ông ta đă quá hạn từ chức,” Carter nói trong email gởi cho Newsweek.

Đạo luật Sa thải Fauci sẽ không thực sự chấm dứt vai tṛ của Fauci trong lực lượng ứng phó virus corona của Biden hay ghế Giám đốc NIAID. Nếu được thông qua, Tiến sĩ vẫn giữ công việc của ḿnh như cũ, chỉ có điều, dự luật giảm lương của ông ta xuống $0. Lương của ghế Giám đốc Viện Quốc gia sẽ vẫn giữ mức $0 cho đến khi có người mới vào thay, miễn là Giám đốc mới không phải là Fauci.

Dự luật bất đồng mạnh mẽ với hướng dẫn ban đầu của Fauci rằng người dân không cần mang khẩu trang, v́ sau đó, ông thay đổi, kêu gọi mọi người nên làm việc này. Dự luật cũng chỉ trích Fauci về thay đổi ngưỡng khi Mỹ đạt đến miễn dịch cộng đồng.

Dân biểu Thomas Massie là nhà lập pháp Cộng hoà đầu tiên tham gia đồng bảo trợ, kư tên vào dự luật vài ngày sau khi Greene khởi xướng. Dân biểu Andy Biggs theo tiếp vào tuần sau đó. Vào tháng 5, Greene nhận thêm 2 ủng hộ nữa từ Dân biểu Paul Gosar và Mary Miller.

“Tôi lấy làm biết ơn đồng nghiệp của tôi đă ủng hộ dự luật này v́ đồng bào Mỹ xứng đáng câu trả lời,” Greene nói tại buổi họp báo vào thứ Ba. “Fauci nợ đồng bào Mỹ nhiều câu trả lời nhưng ông ta cũng nợ thế giới nhiều câu trả lời.”

Fauci bác bỏ những chỉ trích chống lại ông, vẫn giữ nguyên quan điểm ứng phó đại dịch COVID 19. Trong khi sự thay đổi của ông về một số vấn đề cụ thể bị chỉ trích gay gắt, Fauci cho rằng, đó là dấu hiệu ông theo phương pháp khoa học, và phát triển những đề nghị của ḿnh dựa vào kiến thức ngày càng nhiều về virus.

Dự luật của Dân biểu chuyên phát ngôn gây sốc đối mặt với một cuộc chiến khó khăn ở Hạ viện, do Dân chủ kiểm soát đa số và Toà Bạch Ốc tiếp tục ủng hộ Giám đốc Viện Quốc gia NIAID. Với sự ủng hộ hạn chế của Cộng hoà, dự luật Sa thải Fauci khó mà trở thành luật.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 61648


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,845
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	86.4 KB
ID:	1811522  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,262 Times in 8,046 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-16-2021   #2
  trungthuc
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 1,522
  Thanks: 114
  Thanked 1,585 Times in 748 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 115 Post(s)
  Rep Power: 3
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21336
  Default

  Xem chừng lủ ngông cuồng này chắc bị "mắc dịch" hết rồi, măi lo đấu tố" nên đă quên đi chích ngừa rồi, đầu óc lủng củng, miệng lưỡi lọng ngọng, sắp "mắc toi" đến nơi rồi, ôi một kiếp người lầm than, mù quáng đến khó tin!

  Last edited by trungthuc; 06-16-2021 at 18:05.
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06913 seconds with 13 queries