"Nữ sát nhân" được hơn 400.000 người xin Tổng thống Pháp ân xá: Hé lộ những bi kịch đau ḷng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 409
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Nữ sát nhân" được hơn 400.000 người xin Tổng thống Pháp ân xá: Hé lộ những bi kịch đau ḷng
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1811334  
Mối quan hệ giữa Valérie với cha dượng là chuỗi bi kịch kéo dài trong suốt hơn 20 năm, khi cô bị xâm hại t́nh dục, thậm chí ép bán dâm.

Tờ Daily Mail hôm 12/6 đưa tin, hơn 40 vạn người đă kư một đơn kiến nghị xin Tổng thống Pháp Macron ân xá cho Valérie Bacot, 40 tuổi, khi người phụ nữ này chuẩn bị phải hầu ṭa vào tháng 7 năm nay.

Valérie Bacot là nữ sát nhân đă giết hại cha dượng Daniel Polette vào ngày 13/3/2016. Tuy nhiên, nguyên nhân đằng sau khiến người phụ nữ phải ra tay giết người đă gây chấn động dư luận.

Trước đó, Valérie Bacot đă phải sống nhiều năm khổ sở trong cảnh bị lạm dụng t́nh dục và bị ép làm gái bán dâm. Bacot bắn chết Polette sau khi cô bị ép phải "chiều" một khách mua dâm bạo lực.

Cha mẹ Valérie ly hôn vào năm 1992. Bà Joëlle Bacot, mẹ của Valérie, là một kẻ nghiện rượu và thường xuyên giở tṛ bạo lực với con gái ḿnh. Valérie kể lại rằng, cô đă bị chính anh trai ḿnh cưỡng hiếp khi mới 5 tuổi. Người mẹ dù biết được sự thật nhưng không phản ứng ǵ.

Không lâu sau khi ly hôn, mẹ của Valérie chuyển đến sống với Polette, khi đó 25 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Valérie với cha dượng nhanh chóng trở thành chuỗi bi kịch kéo dài trong suốt hơn 20 năm sau đó.

Lần đầu tiên Valérie bị cưỡng hiếp bởi cha dượng là năm cô mới 12 tuổi. Sau đó, Valérie giữ im lặng và cắn răng chịu đựng những lần xâm hại khác v́ cô sợ bị đánh đập.

Một trong những chị gái của Polette đă phát hiện ra hành động đồi bại của gă cha dượng và nhanh chóng đi báo cảnh sát. Valérie Bacot lúc này mới dám nói ra những hành động đáng ghê tởm của cha dượng đối với ḿnh.

Tháng 4/1996, Polette bị kết án 4 năm tù v́ tội hiếp dâm trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi. Trong 2 năm Polette bị bắt giam, mẹ của Valérie ch́m trong rượu chè và trầm cảm, thậm chí ép Valérie đến thăm người đàn ông đồi bại trong tù. Khi măn hạn tù, Polette trở về gia đ́nh và các cuộc cưỡng bức tiếp tục diễn ra mà không một ai dám can thiệp.

Năm 1998, Valérie, khi đó 17 tuổi, có thai với cha dượng. Mẹ cô đă đuổi con gái ra ngoài. Gă Polette lúc này đă đưa ra yêu cầu đáng ghê tởm, hắn muốn cùng con gái riêng sống với nhau như vợ chồng ở một nơi khác.

Thân cô thế cô, Valérie đành đi theo cha dượng chuyển đến Baudremont. Kể từ đó cô không bao giờ gặp lại mẹ ḿnh. Cứ như thế, Polette từ cha dượng đă trở thành chồng của Valérie.

"Khi ấy, cô đang mang thai, bị đuổi ra ngoài. Cô ấy không có việc làm, không có ai ủng hộ ḿnh. Cô ấy cuối cùng phải đi theo người đă cưỡng hiếp ḿnh từ năm 12 tuổi", Janine Bonaggiunta, luật sư của Valérie Bacot cho biết.


Daniel Polette. Ảnh: TFI

Ngày 19/2/1999, đứa con đầu tiên của thiếu nữ với cha dượng chào đời. Kể từ đó, Valérie hứng chịu muôn vàn đau đớn thể xác với các cuộc bạo lực t́nh dục.

Vào ngày 15/11/2008, Polette chính thức trở thành chồng hợp pháp của Valérie. Cuộc sống của Valérie đă hoàn toàn bị kiểm soát.

Sau khi lạm dụng t́nh dục Valérie trong nhiều năm, Polette ép cô phải làm gái mại dâm. Khi bán dâm trên chiếc minivan của gă, Valérie liên tục bị cha dượng đe dọa qua tai nghe. Gă cha dượng c̣n thường xuyên quan sát cô qua cửa kính.

Vào ngày 12/3/2016, Polette hỏi con gái của ḿnh với Valérie rằng, cô bé biết thế nào là "t́nh dục" hay không? Valérie lúc đó rất lo sợ gă đàn ông tàn độc cũng muốn con gái ḿnh trở thành gái bán dâm. Ngày hôm sau, Valérie đă cố gắng trộn thuốc ngủ vào cà phê của gă nhưng không thành công.

Tối cùng ngày, Valérie đă bắn chết Polette sau khi bị ép phải "chiều" một khách mua dâm bạo lực. Người phụ nữ 40 tuổi kể lại rằng, cô đă chộp lấy khẩu súng lục nạp đạn sẵn mà Polette thường cất cạnh ghế lái của chiếc minivan và nổ súng vào cha dượng

Chia sẻ trên tờ Le Parisien, Bacot nói: "Tôi xứng đáng phải ngồi tù một thời gian dài, đó là điều hiển nhiên với một kẻ phạm tội giết người. Nhưng phiên ṭa sắp tới không chỉ để xét xử riêng tôi mà c̣n cả 'gă đó' [Polette]".

Ở tuổi 40, Valérie Bacot đang chờ phiên ṭa xét xử diễn ra sắp tới đây và cô phải đối mặt với án tù chung thân v́ tội "giết người".

Các luật sư đang hy vọng người phụ nữ sẽ chỉ nhận bản án là 10 năm tù. Bởi lẽ cô cũng chỉ là nạn nhân bị dồn đến bước đường cùng mà thôi.

Janine Bonaggiunta, luật sư của Valérie Bacot cho biết: "Cô ấy cho đến tận bây giờ vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh về kẻ đă hành hạ ḿnh".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 5214


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1811334  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,368 Times in 2,020 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06475 seconds with 13 queries