Samsung Galaxy S21 Ultra ngốn pin bất thường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 404
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Samsung Galaxy S21 Ultra ngốn pin bất thường
Galaxy S21 Ultra là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất. Tuy nhiên nó lại gặp phải vấn đề hao pin kỳ lạ. Nhiều người dùng đă phản ánh rằng họ đang phải đối mặt với vấn đề này.


Đáng ngạc nhiên, ứng dụng gây ra sự cố này không phải là ứng dụng nào khác ngoài ứng dụng máy ảnh và nó chỉ xảy ra khi điện thoại ở chế độ chờ. Tuy nhiên, sự bất thường không kết thúc ở đây: vấn đề xảy ra khi điện thoại ở trong túi của bạn và ứng dụng máy ảnh sẽ “đánh thức thiết bị” mỗi khi phát hiện bạn chuyển động.

Lúc này, mức độ tiêu hao pin phụ thuộc vào thiết bị. Một người dùng báo cáo mức tiêu hao pin lớn hơn 21% trong suốt bảy giờ và chỉ với 15 phút bật màn h́nh.

Cách duy nhất để t́m ra nguyên nhân là sử dụng các ứng dụng giám sát nâng cao v́ phần con số thông kê pin thông thường sẽ không hiển thị bất kỳ điều ǵ. Bạn có thể sử dụng GSam Battery Monitor để thay thế.

Đây cũng có thể là lư do tại sao Samsung hoàn toàn không nhận ra vấn đề này, nhưng với việc ngày càng nhiều người dùng báo cáo vấn đề này, Samsung có thể sẽ lưu ư và đưa ra bản sửa lỗi.

Cho đến nay, Samsung vẫn chưa b́nh luận về lư do tại sao chủ sở hữu Galaxy S21 Ultra lại gặp phải vấn đề này. V́ vậy, chúng ta hy vọng rằng công ty sẽ sớm đưa ra bản sửa lỗi hoặc ít nhất là b́nh luận về bất kỳ điều ǵ đang xảy ra.

Hăy yên tâm, khi bản cập nhật cuối cùng xuất hiện, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và với lịch sử cập nhật gần đây của Samsung, sẽ không lâu nữa lỗi này sẽ được loại bỏ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05859 seconds with 13 queries