TikToker chỉ mẹo kiểm tra độ an toàn của khách sạn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 443
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TikToker chỉ mẹo kiểm tra độ an toàn của khách sạn
Click image for larger version

Name:	tik.jpg
Views:	0
Size:	66.0 KB
ID:	1811230  
Một TikToker Mỹ chỉ ra các mẹo vặt để kiểm tra camera ẩn, gương một hay hai chiều, cách chèn cửa tránh đột nhập pḥng khách sạn.

Allie Lovegood, một TikToker ở bang Georgia, Mỹ có tài khoản Lovegood_allie với 242.000 người theo dơi, đồng thời là một huấn luyện viên phục hồi sau lạm dụng và tác giả sách. Allie mới đăng tải một video chỉ dẫn các mẹo kiểm tra an toàn khi đi du lịch. Theo TikToker này, pḥng khách sạn không hề an toàn như mọi người thường nghĩ và cô chỉ ra một số cách để kiểm tra.

Trả lời Bored Panda, Allie kể rằng nhờ một người bạn từng làm cảnh sát mà cô học được những mẹo kiểm tra an toàn khách sạn. Sau khi đăng lên, video của Allie được rất nhiều người đón nhận tích cực v́ phần lớn người theo dơi TikTok của cô là phụ nữ và thường du lịch một ḿnh, có cả phụ nữ từng là nạn nhân bạo lực, trộm cắp thậm chí là hiếp dâm.

Trong video Allie hướng dẫn ngắn gọn nhưng rất rơ cách kiểm tra xem pḥng khách sạn bạn đang ở có an toàn hay không. Mẹo đầu tiên là chỉ một ngón tay vào các tấm gương trong pḥng, nếu thấy khoảng hở giữa ngón tay và gương th́ đó là gương một chiều, nếu không th́ có thể khách sạn lắp gương hai chiều.

Mẹo thứ hai Allie nhắc tới là các khóa cửa pḥng, chúng không đảm bảo sẽ khóa chặt pḥng cho bạn từ bên trong v́ vẫn có thể bị bật chốt hoặc mở từ bên ngoài bằng ch́a dự pḥng. Để chắc chắn không ai đột nhập bạn nên t́m vật chắn cửa, ví như dùng bàn ủi đồ có sẵn trong pḥng.

Ngoài ra, TikToker Mỹ c̣n khuyên mọi người nên chọn pḥng ở gần với khu thang bộ hơn là thang máy đề pḥng trường hợp khẩn cấp. "Nếu có chuyện xảy ra trong ṭa nhà và tôi cần thoát ra nhanh nhất có thể th́ thang máy không phải lựa chọn tốt".

Mẹo cuối Allie chia sẻ là cách kiểm tra xem pḥng bạn thuê có gắn camera ẩn ở đâu không. "Hăy đảm bảo tắt hết đèn, kéo hết rèm để pḥng hoàn toàn tối. Khi đó bạn bật camera điện thoại lên nh́n khắp các góc pḥng liệu có ánh đèn nào xuất hiện quanh các cửa thông gió không rồi làm tương tự vậy với các đồ vật, gương. Nếu có ánh sáng nhỏ th́ khả năng cao đó là camera ẩn".

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 22762


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 45,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tik.jpg
Views:	0
Size:	66.0 KB
ID:	1811230  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,182 Times in 2,767 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10405 seconds with 13 queries