‘Giang hồ mạng’ Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: ‘Bố mẹ HVC có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 790
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default ‘Giang hồ mạng’ Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: ‘Bố mẹ HVC có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ’
Click image for larger version

Name:	i3.jpg
Views:	0
Size:	87.0 KB
ID:	1810018   Click image for larger version

Name:	i2.png
Views:	0
Size:	216.4 KB
ID:	1810019   Click image for larger version

Name:	i1.jpg
Views:	0
Size:	181.5 KB
ID:	1810020  
Hot Facebooker này đă có những chia sẻ về lùm xùm của giọng ca “Bông điên điển” và con nuôi.Phú Lê được giới trẻ biết đến như một “ca sĩ giang hồ”, diễn viên nghiệp dư với nhiều bài hát, phim ca nhạc nói về “t́nh anh em”. Facebook anh chàng có hơn 400 ngh́n người theo dơi với nhiều h́nh ảnh đeo trang sức vàng kín người.

Riêng kênh YouTube của Phú Lê có gần 2 triệu đăng kư, đăng tải nhạc , phim ca nhạc nội dung rao giảng đạo lư, t́nh anh em giang hồ cùng nhiều cảnh bạo lực nhưng có tới hàng triệu lượt xem. Đặc biệt, Phú Lê luôn được các “dân chơi” tôn sùng.

Với sức ảnh hưởng trên MXH của ḿnh, cộng thêm mối quan hệ quen biết, mới đây, “ giang hồ mạng ” này đă bức xúc lên tiếng về ồn ào giữa mẹ nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường . Anh cho biết: “Thực sự là không thể ngồi yên được v́ càng xem càng thấy bức xúc và thấy cái sự giả dối ngày càng lên ngôi.6 năm đi hát mà đến bây giờ bố mẹ th́ vẫn phải đi làm ô sin , gia đ́nh đến cái chỗ thờ tự cũng không ra ǵ Em HVC đă từng hát rất nhiều chợ của gia đ́nh Phú nhé!

B́nh thường PN hát catxe 60tr, từ lúc có HVC show bà ư đ̣i lên 90tr, cho nên đừng có nói không biết show ḿnh đi hát là bao nhiêu. Quản lư cũng chỉ là đứa làm thuê cho ca sỹ chứ có phải là bố mẹ ca sỹ đâu, mà bảo là quản lư mới biết tiền bao nhiêu, nói cho trẻ con nó nghe.

Thử hỏi tất cả các ca sỹ, ai là người lên sân khấu mà không biết ḿnh đi hát được bao nhiêu tiền, lên tiếng hộ cái. Quản lư chẳng qua để thay ca sỹ đi mặc cả giá và thay ca sỹ đi nhận tiền để tránh mấy ông bầu show mặc cả mà xin sỏ thôi, c̣n chả có quyền ǵ mà điều hành ca sỹ, nên đừng có đổ cho quản lư.

Ăn tiền hát của con trong 6 năm rồi đến giờ c̣n thêm phốt giữ cả tiền quán quân của em nữa th́ chịu rồi. Bố mẹ HVC c̣n khoẻ cả, c̣n minh mẫn chứ có phải không nhận biết đước tiền hay có vấn đề về đầu óc đâu, mà phải để cho bà giữ hộ, thật là sự bẩn thỉu lên cao!

6 năm đi hát có ngày chạy 2 show, đây là tiền mồ hôi của HVC, bây giờ PN bảo đến năm 18 tuổi đưa cho HVC, tức là gia đ́nh HVC đang chờ sự bố thí của bà PN à, nói chung là không thể chấp nhận được!

Yêu cầu PN làm rơ số tiền cầm của HVC 6 năm đi hát là bao nhiêu, để trả lại cho HVC. Đây là tiền mồ hôi công sức của em. Việc PN đang làm là có dấu hiệu bóc lột trẻ em.

Khi nhận em HVC làm con nuôi, lúc đó em đă là quán quân rồi chứ không phải nhờ PN mà em mới thành công đâu. Đă nhận làm con là để lo cho con, chứ không phải để bóc lột con. Đến lúc sự việc lộ ra lại kể lể là nuôi con ăn học, rồi bố mẹ HVC ở đây đỡ được tiền nhà, tiền rác, tiền nước, tiền nọ tiền kia.

Xin lỗi bà, tiền CƯỜNG đi hát chỉ tính nguyên lăi gửi ngân hàng đến bây giờ cũng đủ để cho gia đ́nh CƯỜNG có cuộc sống đầy đủ. Nh́n vào mắt HVC và bố mẹ HVC là thấy toát ra sự bất lực và lo lắng, không biết phải làm như thế nào để tránh xa được bà PN ra rồi!

Thật sự là thương con quá!”

Hiện bài đăng của Phú Lê nhận về hơn 14 ngh́n lượt tương tác và hơn 2 ngh́n b́nh luận, trong đó đa số là ư kiến đồng t́nh: “Tẩy chay PN yêu cầu PN trả lại tiền cho HVC nuốt không trôi đâu PHI PHI CÔ NƯƠNG”, “Giờ ca sỹ biến chất thật đấy, tội các em mới lớn không biết ǵ, trong trắng thơ ngây với đam mê của ḿnh”…

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 30823


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,748
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i3.jpg
Views:	0
Size:	87.0 KB
ID:	1810018   Click image for larger version

Name:	i2.png
Views:	0
Size:	216.4 KB
ID:	1810019   Click image for larger version

Name:	i1.jpg
Views:	0
Size:	181.5 KB
ID:	1810020  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,206 Times in 4,623 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  hnr (06-14-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07564 seconds with 13 queries