5 dấu hiệu cho thấy quả bong bóng tiền mă hóa đang "x́ hơi" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 466
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 dấu hiệu cho thấy quả bong bóng tiền mă hóa đang "x́ hơi"
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	99.4 KB
ID:	1809319  
Không chỉ giá tiền mă hóa đang giảm mạnh, nhiều chỉ báo khác đang cho thấy, sự quan tâm của mọi người đến sân chơi này không c̣n như trước.Các tin tức về việc El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán dường như đă làm mọi người lạc quan hơn đôi chút về tương lai của đồng tiền số này. Sự lạc quan này đă giúp giá của nó đi lên trong một thời gian ngắn, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy, thị trường tiền mă hóa đă không c̣n hot như người ta kỳ vọng.

Điều này không chỉ nằm ở việc giảm giá mạnh của các đồng tiền mă hóa chính như Bitcoin và ETH trong những tuần gần đây, mà c̣n nhiều thước đo khác nữa. Mới đây trang The Block đă công bố 5 biểu đồ chỉ báo cho thấy, không chỉ giá mà mối quan tâm của mọi người về tiền mă hóa cũng đang giảm mạnh trong thời gian gần đây.

Đầu tiên, khối lượng giao dịch gần như rơi thẳng đứng trong những tuần gần đây sau giai đoạn tăng chóng mặt từ đầu năm đến nay.

Tiếp đó, nếu bạn nh́n vào phí bảo hiểm trên thị trường tương lai, nó đă giảm mạnh so với trước đây. Nó cho thấy mọi người không c̣n trả nhiều tiền cho các hợp đồng tương lai của Bitcoin trên Binance như vài tuần trước nữa. Điều này cũng báo hiệu sự thờ ơ ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với đồng tiền mă hóa này.

Khối lượng giao dịch trên thị trường NFT cũng sụt giảm mạnh. Cho dù nó vẫn tạo nên một khoảng cách lớn so với cuối năm nay, nhưng so với mức đỉnh mà nó đă đạt được mấy tuần trước đó, mức độ sụt giảm hiện tại vẫn rất đáng kể.

Trên mạng xă hội, lượng người theo dơi mới đối với tài khoản của các sàn giao dịch chính cũng sụt giảm mạnh. Một dấu hiệu rơ ràng cho thấy mối quan tâm của công chúng đối với cơn sốt tiền mă hóa này đă không c̣n như trước.

Và cuối cùng là lĩnh vực của các ứng dụng tài chính phi tập trung (các ứng dụng DeFi). Cho dù được kỳ vọng có thể thay thế các công cụ tài chính truyền thống, nhưng báo cáo của The Block cho thấy doanh thu của chúng đang rơi thẳng đứng xuống mức thấp nhất trong 6 tháng gần đây, tương ứng với sự sụt giảm giao dịch trên thị trường sàn giao dịch tiền mă hóa cơ bản.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-13-2021
  Reputation: 22889


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 45,979
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	99.4 KB
ID:	1809319  
  troopy_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 4,744 Times in 4,092 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 53 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06811 seconds with 13 queries