CNN thừa nhận Nhà Trắng "bối rối" bởi Kamala Harris không có khả năng trả lời các câu hỏi dễ dàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 833
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,000
Thanks: 517
Thanked 1,988 Times in 1,197 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 15
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39277
Default CNN thừa nhận Nhà Trắng "bối rối" bởi Kamala Harris không có khả năng trả lời các câu hỏi dễ dàngKamala Harris, người bị buộc tội "ngủ quên trên đỉnh" của chính trường California, đang bị giám sát trong tuần này.

Harris đă có chuyến công du quốc tế đầu tiên với tư cách là phó chủ tịch.

Trong chuyến đi của ḿnh, Harris đă có một màn phỏng vấn thảm hại.

Cô ấy không thể trả lời những câu hỏi đơn giản, dễ dàng.
Trên thực tế, việc Harris không có khả năng trả lời những câu hỏi đơn giản này sâu sắc đến mức những người trong Nhà Trắng “bối rối”.

CNN đă báo cáo về điều này - và bạn biết mọi thứ thật tồi tệ khi ngay cả CNN cũng đang đặt ra câu hỏi về năng lực của bạn.

Xem bên dưới:


Bây giờ, đây không phải là một cuộc tấn công đảng phái.

Cả đảng Dân chủ và đảng Cộng ḥa đều kinh hoàng trước sự thiếu hiểu biết của Kamala và rơ ràng không có khả năng trở thành phó tổng thống.

The Hill xác nhận rằng những lời chỉ trích đến từ cả hai phía:
Phó Tổng thống Harris đang trải qua chuyến công du nước ngoài đầu tiên đầy khó khăn trên cương vị phó tổng thống, nhấn mạnh những khó khăn mà bà phải đối mặt trong vai tṛ quan chức chính của chính quyền Biden xử lư ḍng người di cư từ Trung Mỹ.

Sau khi Harris thẳng thừng nói với những người di cư "Đừng đến đây" trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai, cô đă bị những người tiến bộ trong đảng của ḿnh chỉ trích và đồng thời bị những người Cộng ḥa nhắm đến v́ không làm đủ để giúp đỡ vấn đề đang diễn ra ở biên giới. Và trong một cuộc phỏng vấn của NBC News hôm thứ Ba, Harris đă trả lời rằng liệu cô ấy có kế hoạch đến thăm biên giới hay không.

“Chúng ta sẽ đến biên giới, chúng ta đă đến biên giới,” Harris nói trước khi Lester Holt của NBC nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy chưa đến biên giới. "Và tôi chưa từng đến châu Âu."

Ngay cả các đảng viên Đảng Dân chủ cũng thừa nhận chuyến đi đă không diễn ra tốt đẹp như dự kiến.

“Cô ấy sẽ bị ám ảnh bởi chuyến đi này và vấn đề này chừng nào cô ấy c̣n tham gia chính trị,” một chiến lược gia của đảng Dân chủ nói, không chắc chắn. "Biên giới là một vấn đề hóc búa và cô ấy không thể giành chiến thắng trong đảng của ḿnh và cô ấy sẽ là mục tiêu cho những b́nh luận này trong một thời gian dài từ các đảng viên Cộng ḥa."

“Các vấn đề như nhập cư không phải là những vấn đề mà bất kỳ ai cũng sẽ đăng kư v́ rủi ro chính trị rơ ràng,” chiến lược gia đảng Dân chủ Joel Payne nói thêm.

Tại cuộc họp báo hôm thứ Hai, Harris đă chỉ ra nhận xét của ḿnh: “Là một trong những ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ không khuyến khích di cư bất hợp pháp. Và tôi tin rằng nếu bạn đến biên giới của chúng tôi, bạn sẽ bị quay lại ”.

"Đừng đến. Đừng đến, ”cô tiếp lời. "Hoa Kỳ sẽ tiếp tục thực thi luật pháp của chúng tôi và bảo vệ biên giới của chúng tôi."

Sau khi cô ấy đưa ra nhận xét, Hạ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez (DN.Y.) cho biết “thật thất vọng khi thấy điều đó”.

Ocasio-Cortez viết trên Twitter: “Đầu tiên, xin tị nạn ở bất kỳ biên giới nào của Hoa Kỳ là một phương pháp đến hợp pháp 100%. “Thứ hai, Mỹ đă dành nhiều thập kỷ để góp phần thay đổi chế độ và gây bất ổn ở Mỹ Latinh. Chúng ta không thể không đốt nhà của ai đó và sau đó đổ lỗi cho họ v́ đă bỏ trốn ”.

Thông điệp, mà các quan chức chính quyền Biden đă lặp đi lặp lại trong nhiều tháng, là một liều thuốc đặc biệt khó nuốt đối với những người ủng hộ người nhập cư và các nhà lănh đạo gốc Tây Ban Nha, những người đă thúc đẩy Harris và chính quyền chấp nhận một giọng điệu hoan nghênh hơn.

Domingo Garcia, chủ tịch quốc gia của Liên đoàn các công dân Mỹ Latinh, tổ chức dân quyền Latino lâu đời nhất của đất nước, cho biết: “Thông điệp đáng lẽ phải có nhiều hơn nữa trong truyền thống của người Mỹ là một đất nước của người nhập cư.

Garcia nói thêm rằng chính sách biên giới và Trung Mỹ của chính quyền Biden gửi một "thông điệp hỗn độn" đến người dân Trung Mỹ, v́ thanh niên nhập cư được phép xin tị nạn ở biên giới Mỹ-Mexico, nhưng người lớn trong khu vực được yêu cầu ở lại.

Và Garcia phàn nàn về việc thiếu ư kiến ​​đóng góp từ các cộng đồng người gốc Tây Ban Nha và nhập cư ở Hoa Kỳ về các chính sách đó, mặc dù ông nói rằng hoạt động tiếp cận cộng đồng của chính quyền Biden so với cựu Tổng thống Trump.

“Họ xem xét chúng tôi nhiều hơn so với dưới thời Trump, nhưng chúng tôi không ở trên máy bay với Phó Tổng thống Harris. Đáng lẽ phải có các nhà lănh đạo cộng đồng gốc Tây Ban Nha trong chuyến đi, ”Garcia nói.

Đảng Cộng ḥa cũng nắm bắt các b́nh luận và chuyến đi nói chung.

Chuyến đi của Kamala đến Guatemala ngay từ đầu đă khó khăn.

Thời điểm Lực lượng Không quân Hai hạ cánh xuống Guatemala, Kamala đă được chào đón bằng các biển hiệu "Trump Won" và "Kamala, Về nhà!"

So sánh điều đó với Tổng thống Trump, người được chào đón bởi rất đông những người ủng hộ bất cứ nơi nào ông đến.

Đêm qua, Tucker Carlson đă có một màn độc thoại xuất sắc về Kamala Harris.


Nhưng dù được báo chí đối xử thân thiện nhưng rơ ràng Kamala thi đấu kém hiệu quả và kém hiệu quả.

Không có ǵ ngạc nhiên khi Nhà Trắng “bối rối”.

Mediate
, vốn thường được coi là thiên tả, xác nhận mối quan tâm ngày càng tăng tại Nhà Trắng:
“Những người trong cuộc” của Nhà Trắng giấu tên đă “bối rối” trước màn tŕnh diễn của Phó Tổng thống Kamala Harris trong chuyến công du gần đây của bà tới Guatemala và Mexico để giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề nhập cư ở biên giới phía Nam Hoa Kỳ.

Báo cáo này đến từ Jeremy Diamond của CNN, người đă tham gia cùng phó chủ tịch trong chuyến đi của cô ấy và chia sẻ những hiểu biết của ḿnh trên CNN New Day vào sáng thứ Tư.

Thời kỳ đầu của chính quyền này, Tổng thống Joe Biden đă giao cho Harris nhiệm vụ không thể tuyệt vời hơn là giám sát vấn đề chính trị nóng bỏng về ḍng người di cư tới biên giới Mỹ-Mexico. Nhóm của Harris sau đó đă nói rơ rằng trọng tâm của cô ấy sẽ là các vấn đề mang tính hệ thống, tập trung vào các quốc gia Tam giác phía Bắc như Guatemala, Honduras và El Salvador, nơi mà phần lớn người di cư ở biên giới phía Nam đến. Giải quyết vấn đề cốt lơi, chứ không phải các triệu chứng, dường như là một thành phần quan trọng của một cách tiếp cận hợp lư và hiệu quả.

Tuy nhiên, Harris đă là cột thu lôi cho những lời chỉ trích từ các phương tiện truyền thông bảo thủ và các chính trị gia, những người đă tập trung vào việc cô không muốn đến biên giới kể từ khi cô nhậm chức.

Người ta có thể lập luận rằng Harris từ chối tham gia vào những ǵ cô ấy đă bác bỏ như là một "cử chỉ lớn" của chuyến thăm biên giới là sân khấu chính trị không cần thiết, nhưng việc cô ấy tránh khỏi sân khấu chính trị tương tự đă tạo cơ hội cho những người chỉ trích cô ấy (những người có khả năng sẽ chỉ trích cô ấy bất kể về những ǵ cô ấy đă nói).

Nhưng việc Harris bị loại bỏ rơ ràng "đóng vai" dường như cũng đă làm nảy sinh những lời chỉ trích từ cánh tả, hoặc khi chyron đọc trong phân đoạn CNN đọc, "VP HARRIS ĐĂ LẤY TẤT CẢ CÁC ĐIỂM TRONG CHUYẾN ĐI NƯỚC NGOÀI ĐẦU TIÊN."
Diamond đă giới thiệu phân khúc này theo cách có thể sẽ không được đón nhận nhiều trong cửa hàng báo chí của phó chủ tịch.

“Phó Tổng thống coi chuyến đi này là một cơ hội để nâng cao năng lực chính sách đối ngoại của ḿnh sau khi nhậm chức với rất ít kinh nghiệm về chính sách đối ngoại,” Diamond mở đầu và nói thêm, “Bà cũng hy vọng đạt được tiến bộ thực sự về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề di cư từ Trung Mỹ. ”

Sau đó, anh ấy ghi nhận một số thành công trong chuyến đi nhưng sau đó xoay trục để tập trung vào màu xám trong chuyến đi.

“Chắc chắn là có tiến bộ, nhưng hiện nay có những lo ngại rằng một số tiến bộ đó có thể bị lu mờ bởi câu trả lời của cô ấy cho một số câu hỏi mà nhóm của cô ấy biết rằng cô ấy sẽ phải đối mặt,” ông lưu ư. "Nó khiến một số quan chức chính quyền bối rối, và đội phó tổng thống thất vọng."

Liệu thời kỳ trăng mật của giới truyền thông với chế độ Biden có thể kết thúc?
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Kamala-harris.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	1807449  
Old 1 Week Ago   #2
Anh Hai
Anh Hai's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,272
Thanks: 80
Thanked 857 Times in 371 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 260 Post(s)
Rep Power: 16
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6
Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17210
Default

NGU DÔT, ÁC và NHIỆT T̀NH được đám dâm chủ tậm tận dụng tối đa để là nhân vật của năm cho tụi nó....
Anh Hai_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Anh Hai For This Useful Post:
dnguyen1 (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #3
Moderna
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Mar 2021
Posts: 148
Thanks: 3
Thanked 15 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 0
Moderna has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -90
Default

Con đẻn KàRiNgựa này mặt mũi trong đần độn bỏ mẹ......
Moderna_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Moderna For This Useful Post:
dnguyen1 (1 Week Ago)
Old 1 Week Ago   #4
dnguyen1
dnguyen1's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2011
Location: Texas
Posts: 2,678
Thanks: 3,441
Thanked 2,390 Times in 1,128 Posts
Mentioned: 11 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 463 Post(s)
Rep Power: 15
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 44824
Default

Hoe chỉ có giọng cười hố hố là giỏi
dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
hoaghoatham (1 Week Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09088 seconds with 13 queries