Uniqlo thắng lớn với đồ nội y phong cách thoải mái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Fashion|Thời Trang


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 805
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Uniqlo thắng lớn với đồ nội y phong cách thoải mái
Click image for larger version

Name:	uni.jpg
Views:	0
Size:	505.6 KB
ID:	1797616  
Uniqlo đă chiếm vị trí số 1 về cung cấp đồ nội y tại Nhật Bản khi người tiêu dùng ngày càng tập trung vào tính năng cơ bản của sản phẩm trong Covid-19.

Năm ngoái, Uniqlo, thuộc tập đoàn Fast Retailing của tỷ phú giàu Tadashi Yadai, đă vượt Wacoal Holdings Corp để dẫn đầu về thị phần đồ nội y ở Nhật Bản. Euromonitor cho biết, thị phần đồ lót của Uniqlo đă tăng gấp đôi trong những năm gần đây.

Đi cùng với đó, lợi nhuận của công ty mẹ Fast Retailing cũng tăng mạnh hơn trong đại dịch, vượt qua Inditex SA – chủ sở hữu thương hiệu Zara, để trở thành hăng thời trang giá trị lớn nhất thế giới trong vài tuần hồi tháng Hai. Kết quả này là nhờ vào những món đồ cơ bản như quần thể thao, áo phông, trái ngược với thời trang nhanh.

Trong lĩnh vực nội y, thành công của Uniqlo đến từ quyết định tăng gấp đôi sản xuất áo ngực không gọng vào đầu năm 2011, nhiều năm trước khi xu hướng đồ lót thoải mái trở nên phổ biến. Quyết định này đă được chứng thực trong thời kỳ đại dịch khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng thay thế áo ngực có gọng nhằm t́m kiếm sự thoải mái. Tại Mỹ, trong khi doanh số bán áo ngực giảm 1% trong nửa cuối 2020, doanh số áo ngực không gọng lại tăng 14%.

Nhờ vậy, Uniqlo đang được định vị là ông lớn trong lĩnh vực đồ nội y nữ, điều hiếm thấy khi những gă khổng lồ về may mặc khác thường không tập trung vào mảng này do phức tạp và manh mún.

Takahiro Kazahaya, chuyên gia phân tích tại Credit Suisse AG ở Tokyo cho biết, đồ lót đă trở thành một sản phẩm rất quan trọng với h́nh ảnh thương hiệu của Uniqlo, giúp công ty truyền tải các thông điệp.

"Rất khó nhận thấy chất lượng một chiếc áo phông thay đổi như thế nào sau khi được cải thiện nhưng những nâng cấp nhỏ trong áo ngực lại dễ nhận biết", anh nói.

Michael Causton, nhà phân tích của JapanConsuming đánh giá, mảng áo lót đă hỗ trợ thêm cho danh tiếng của Uniqlo như là một nhà cung cấp áo quần giản dị, không cầu kỳ nhưng hữu ích. Uniqlo cũng được xem là "Toyota của ngành may mặc".

Giám đốc trong nhóm phát triển đồ nội y của Uniqlo, ông Kanoko Takenokuchi cho biết, công ty đă tiến hành cải tiến áo ngực kể từ đầu những năm 2000 khi nhận thấy khách hàng có nhu cầu lớn về sản phẩm chất lượng với giá hợp lư. Dựa trên tiêu chí đó, doanh nghiệp đă tạo ra một chiếc áo ngực có thể tương thích với những sản phẩm nổi tiếng của hăng, như quần áo giữ nhiệt Heattech.

Takenokuchi cho biết, ban đầu công ty đă thử nghiệm nhiều loại áo ngực khác nhau, nhưng giờ đây, họ không có bất kỳ loại áo ngực có gọng nào trong ḍng sản phẩm. Thay vào đó, hăng tiếp tục cải tiến và phát triển sản phẩm này. Một trong những thay đổi gần đây là sử dụng chất liệu xốp, mỏng, được đục lỗ, cho phép chiếc áo ngực co giăn, vừa vặn với người mặc.

Theo các nhà phân tích, việc Uniqlo có một ḍng sản phẩm nội y có thể góp phần làm tăng doanh số bán hàng. Nhà sáng lập Yanai đă đặt mục tiêu tăng trưởng cho hăng tại các thị trường khác, mặc dù doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn trong việc nhân rộng thành công ra bên ngoài Nhật Bản.

Trong lịch sử, Uniqlo đă gặp khó khăn tại các thị trường bắc Mỹ, bao gồm Mỹ, Canada khi kinh doanh không có lăi trong ít nhất 5 năm tài chính vừa qua. Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng những sản phẩm cơ bản, thoải mái sẽ duy tŕ được bao lâu khi người tiêu dùng ở Mỹ và các nước phương Tây lớn khác bị hạn chế bởi đại dịch. Hơn nữa, kích cỡ đồ nội y cũng sẽ có nhiều thách thức khi h́nh dạng cơ thể ở phương Tây đa dạng hơn.

Fast Retailing từ chối tiết lộ chi tiết về doanh số bán đồ lót của Uniqlo, nhưng cho biết áo ngực không gọng nằm trong số 30 sản phẩm bán chạy nhất tại hầu hết các thị trường của hăng. Đây cũng là sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất trong thập kỷ qua trong phân khúc đồ lót dành cho phụ nữ.

Uniqlo đă xoay xở để vượt qua Covid-19 nhờ vào thị trường nội địa và thị trường châu Á, nơi nhiều quốc gia đă kiểm soát được dịch bệnh. Dù doanh số bán hàng giảm 12% trong năm tài chính 2020, Fast Retailing không đóng cửa nhiều cửa hàng hoặc tiến hành sa thải hàng loạt như một số gă khổng lồ may mặc khác.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-26-2021
  Reputation: 22778


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 45,507
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	uni.jpg
Views:	0
Size:	505.6 KB
ID:	1797616  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,190 Times in 2,773 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07442 seconds with 13 queries