Apple đầu tư hàng chục triệu đô vào Corning - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 333
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple đầu tư hàng chục triệu đô vào Corning
Click image for larger version

Name:	5463869_cover_ceramic_shield.jpeg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1792126  
Mới đây theo thông tin từ phía hăng Apple cho biết. Họ vừa chi thêm 45 triệu đô vào quỹ Sản xuất Tiên tiến của chính họ (Apple's Advanced Manufacturing Fund - AAMF) và quỹ này được cho là đầu tư vào Corning, nhà sản xuất kính cường lực Corning Gorilla Glass nổi tiếng cho các thiết bị smartphone trên toàn cầu. Đây là lần thứ hai họ bơm thêm tiền vào quỹ này, lần đầu tiên là 450 triệu đô.Trên thế hệ iPhone 12 của Apple, Apple sử dụng kính cường lực mới mà họ và Corning hợp tác để sản xuất riêng, với tên gọi là Ceramic Shield, một loại kính cường lực có phủ một lớp thuỷ tinh gốm để giúp bảo vệ màn h́nh của iPhone tốt hơn, chống trầy tốt hơn.

Không biết khoản tiền Apple đầu tư và hợp tác với Corning để sản xuất loại kính này có được phép trang bị trên những thiết bị khác hay không hay đó là một thoả thuận độc quyền giữa Apple và Corning. Theo báo cáo th́ tất cả kính bảo vệ màn h́nh cho iPhone được Corning sản xuất tại một nhà máy ở Kentucky, và quỹ AAMF sinh ra với mục tiêu là hỗ trợ cho các công ty sản xuất ở Mỹ và quỹ này hiện có trị giá là 5 tỷ đô. Riêng bản thân Corning đă tạo ra khoảng 1000 việc làm trên khắp nước Mỹ.

Ngoài Corning, tuần trước, Apple đă công bố khoản đầu tư thêm 410 triệu USD vào II-VI, công ty sản xuất tia laser VCSEL - một thành phần thiết yếu của hệ thống camera TrueDepth cho Face ID trên những chiếc iPhone.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của Apple Jeff Williams đă nói về mối quan hệ đối tác lâu dài của công ty với Corning:

“Apple và Corning đă có một lịch sử lâu dài làm việc cùng nhau để hoàn thành những điều không thể. Từ mặt kính trên chiếc iPhone đầu tiên, đến Ceraminc Shield mang tính cách mạng trên ḍng iPhone 12, sự hợp tác của chúng tôi đă thay đổi hoàn toàn thiết kế và độ bền của điện thoại thông minh.

Ceramic Shield là một ví dụ điển h́nh về các công nghệ có thể hiện thực hoá, khi sự đổi mới triệt để kết hợp với sức mạnh của ngành chế tạo Mỹ. Chúng tôi rất tự hào được làm việc cùng với Corning, công ty có di sản 170 năm tuổi là minh chứng cho sự khéo léo của lực lượng lao động Hoa Kỳ.”

Khi chiếc iPhone đầu tiên được tŕnh làng, nó sử dụng lớp phủ nhựa để bảo vệ màn h́nh và ngay lập tức, Steve Jobs đă nhận ra rằng lớp phủ nhựa đó rất dễ trầy xước và sau đó, Steve đă hợp tác với Corning để sản xuất kính cường lực Corning Gorilla Glass để trang bị trên những chiếc iPhone và kể từ đó, mọi mẫu iPhone đều sở hữu lớp kính cường lực bảo vệ màn h́nh đến từ Corning.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18183


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,857
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5463869_cover_ceramic_shield.jpeg
Views:	0
Size:	115.6 KB
ID:	1792126  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,823 Times in 2,988 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08260 seconds with 13 queries