Samsung rút lui khỏi triển lăm di động MWC 2021 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 196
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Samsung rút lui khỏi triển lăm di động MWC 2021
Click image for larger version

Name:	1116_zblh.jpg
Views:	0
Size:	102.8 KB
ID:	1791020  
MWC 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 28.6 đến 1.7 tại Barcelona, Tây Ban Nha hứa hẹn có 50.000 người tham dự. Tuy nhiên nhiều công ty đă xác nhận sẽ rút lui khỏi sự kiện này.
Theo GizChina, trong thông báo mới nhất của ḿnh, Samsung cho biết họ sẽ chuyển sang các bài thuyết tŕnh trực tuyến thay v́ tham dự như truyền thống.
Samsung dường như đă thay đổi cách ra mắt sản phẩm của ḿnh khi họ không xem MWC làm nơi công bố các sản phẩm quan trọng. Các sản phẩm đáng chú ư mà Samsung sẽ ra mắt trong thời gian tới chính là điện thoại gập lại, tuy nhiên với việc công ty từ bỏ dùng Galaxy Note trong năm nay và chỉ ra mắt smartphone gập lại vào tháng 8, sẽ không bất ngờ nếu Samsung không quá coi trọng MWC sắp tới.Giải thích về việc rút lui khỏi MWC 2021, Samsung viết trong tuyên bố của ḿnh rằng “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Do đó chúng tôi đă quyết định rút lui khỏi việc trưng bày trực tiếp tại MWC năm nay. Chúng tôi mong muốn được tham gia sự kiện ảo và tiếp tục hợp tác với GSMA và các đối tác trong ngành để nâng cao trải nghiệm di động mới”.
Bất chấp những lo ngại ngày càng tăng, nhà tổ chức GSMA đang thực hiện một số biện pháp để ngăn chặn Covid-19 phát tán tại sự kiện này. GSMA sẽ yêu cầu những người tham dự phải có xác nhận xét nghiệm âm tính trước khi đến, kiểm tra sức khỏe ba ngày một lần. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ đối với Samsung cũng như các công ty khác.
Trước Samsung, Sony, Nokia, Google và Ericsson đều tuyên bố rút khỏi triển lăm. Các công ty như British Telecom, Facebook, Oracle... cũng sẽ bỏ qua sự kiện này. Với việc số lượng công ty bỏ qua sự kiện ngày càng tăng, có thể GSMA sẽ quyết định tŕ hoăn hoặc hủy bỏ sự kiện năm nay.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 41324


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 71,799
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1116_zblh.jpg
Views:	0
Size:	102.8 KB
ID:	1791020  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,307 Times in 4,345 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 88 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07573 seconds with 13 queries