Fauci: Từ nay dân Mỹ có thể phải đeo khẩu trang theo mùa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 611
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Fauci: Từ nay dân Mỹ có thể phải đeo khẩu trang theo mùa
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	276.8 KB
ID:	1788702   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	512.8 KB
ID:	1788703  
Vào hôm Chủ Nhật, 9 Tháng Năm vừa qua, cố vấn y tế Ṭa Bạch Ốc, Bác Sĩ Anthony Fauci nói rằng người dân Mỹ có thể phải quyết định đeo khẩu trang vào những mùa trong năm mà các bệnh liên quan đến đường hô hấp xảy ra thường xuyên hơn. Do vậy, rất có thể là sau thời gian một đến hai năm tới, khi đến mùa có bệnh hô hấp như bệnh cúm, người ta có thể chọn cách đeo khẩu trang để giảm thiểu việc lây và truyền bệnh.

Theo bản tin của CNBC, Bác Sĩ Fauci khi trả lời phỏng vấn trong chương tŕnh “Meet the Press” của hệ thống NBC, nói rằng: “Tôi nghĩ là người dân Mỹ nay đă quen với việc đeo khẩu trang, rơ ràng là nếu bạn xem các dữ liệu có được th́ việc đeo khẩu trang giúp giảm các bệnh về đường hô hấp. Chúng ta năm nay coi như không thấy có mùa cúm v́ nhiều người đă thi hành đúng các lời khuyên của giới chức y tế cộng đồng về ngăn ngừa lây lan COVID-19.”

Bác Sĩ Anthony Fauci. (H́nh: Susan Walsh-Pool/Getty Images)

Bác Sĩ Fauci nói thêm: “Do vậy, rất có thể là sau thời gian một đến hai năm tới, khi đến mùa có bệnh hô hấp như bệnh cúm, người ta có thể chọn cách đeo khẩu trang để giảm thiểu việc lây và truyền bệnh.”

Lời phát biểu của ông Fauci được đưa ra gần một tháng sau khi chính quyền Biden loan báo việc nới lỏng các quy định về đeo khẩu trang ngoài trời.

Trung Tâm Pḥng Ngừa Dịch Bệnh Mỹ (CDC) cho hay người đă hoàn tất việc chích ngừa COVID-19 có thể tập thể dục ngoài trời hay có các tụ tập theo nhóm nhỏ mà không cần phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên CDC vẫn khuyến cáo người đă chích ngừa đeo khẩu trang bên trong các ṭa nhà có đám đông người.

Bác Sĩ Scott Gottlieb, cựu giám đốc cơ quan FDA, nói với CBS trong chương tŕnh “Face the Nation” rằng nước Mỹ hiện đang ở vào giai đoạn mà các biện pháp giới hạn, nhất là ở ngoài trời, có thể được gỡ bỏ để “người dân tái tục hoạt động b́nh thường.”

Ông Gottlieb nói thêm rằng các biện pháp pḥng ngừa bên trong nhà cũng nên được nới lỏng, ở các khu vực mức độ nhiễm bệnh thấp và mức chích ngừa cao.

Khán giả đeo khẩu trang khi đến dự buổi tranh tài khúc côn cầu trên băng (ice hockey) ở Las Vegas, Nevada. (H́nh: Ethan Miller/Getty Images)

Theo Bác Sĩ Gottlieb th́ “COVID-19 sẽ không biến mất, chúng ta sẽ phải học cách sống chung với bệnh, nhưng nguy cơ lây nhiễm đă giảm mạnh nhờ có chích ngừa và cũng do sự miễn nhiễm của những người từng bị mắc bệnh.”

Theo các dữ liệu của CDC th́ tính tới ngày Thứ Bảy tuần qua, có hơn 45% dân số Mỹ đă được chích ít nhất là một mũi vaccine, gồm cả 33.9% người được hoàn toàn chích ngừa. (V.Giang) [kn]

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61364


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,678
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	276.8 KB
ID:	1788702   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	512.8 KB
ID:	1788703  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,120 Times in 7,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 4 Weeks Ago   #2
  Anh Hai
  Anh Hai's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 1,264
  Thanks: 80
  Thanked 856 Times in 370 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 257 Post(s)
  Rep Power: 16
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6
  Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6Anh Hai Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17208
  Default

  tên này đúng là bệnh hoạn hết thuốc chữa, cần phải loại bỏ cho retired tại nhà thương điên......
  Anh Hai_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #3
  Nho nhe
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 253
  Thanks: 244
  Thanked 190 Times in 116 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 56 Post(s)
  Rep Power: 1
  Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3Nho nhe Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1819
  Default

  Bác Sĩ Anthony Fauci

  Cứ vậy th́ đám Tàu cộng cùng những kẻ muốn phá hoại nước Mỹ , khiến dịch bịnh ngày càng cao ở nước Mỹ sẽ tức tối chửi rủa .
  Tuy nhiên dân Mỹ giờ đây đa số không ngu xuẩn , đần độn , điên khùng măi tin vào những thằng tung tin giả , tin sàm dlv của Nga , Tàu .
  Nho nhe_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06961 seconds with 13 queries