Yi Long lên Thiếu Lâm Tự để tái đấu với chính.. đệ tử của ḿnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 561
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Yi Long lên Thiếu Lâm Tự để tái đấu với chính.. đệ tử của ḿnh
Click image for larger version

Name:	c.gif
Views:	0
Size:	1.55 MB
ID:	1787782  
Yi Long đang chuẩn bị tái đấu với Dược Thủy Ca, người từng bị anh đánh bại rồi kết nghĩa làm thầy tṛ hồi năm ngoái.Vài ngày trước, truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin rằng Dược Thủy Ca – vơ sĩ phong trào từng thua Yi Long năm ngoái, sẽ tham dự một sự kiện vơ thuật đặc biệt mang tên Kung Fu Carnival diễn ra ở Thiếu Lâm Tung Sơn (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) ngày 15/5 tới.

Theo những thông tin ban đầu th́ đối thủ của Dược Thủy Ca là một "cao thủ Thiếu Lâm Tự" nhưng danh tính nhân vật này không được tiết lộ. Tuy nhiên, tờ Sohu ngày 9/5 khẳng định rằng người này khả năng rất cao chính là Yi Long – vơ sĩ nổi tiếng từng đánh bại Dược Thủy Ca trong một trận đấu gây xôn xao dư luận hồi năm ngoái.

Ở trận đấu đó, Yi Long xuất hiện với bộ dạng bị thừa cân nhưng anh dễ dàng hạ knock-out Dược Thủy Ca nhờ kỹ năng vượt trội. Dược Thủy Ca sau khi để thua đă… hôn Yi Long rồi c̣n bái vơ sĩ người Sơn Đông là sư phụ. Như vậy, từ danh nghĩa là đối thủ của nhau, Yi Long và Dược Thủy Ca lại trở thành thầy tṛ.

Tờ Sohu cho hay, ban tổ chức sự kiện Kung Fu Carnival ở Thiếu Lâm Tự vẫn chưa công bố Yi Long sẽ tái đấu với Dược Thủy Ca nhưng đây là khả năng gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Kung Fu Carnival là sự kiện vơ thuật từng tạo ra nhiều tranh căi ở Trung Quốc. Có lần, ban tổ chức sắp xếp cho hai nữ vơ sĩ phong trào thi đấu với nhau trong trang phục khá "dị". Sau đó, trận đấu này biến thành tṛ cười bởi hai vơ sĩ tỏ ra nghiệp dư "ngoài sức tưởng tượng".

Bản thân trận đấu năm ngoái giữa Yi Long và Dược Thủy Ca cũng bị chỉ trích v́ không mang nhiều tính chuyên môn mà bị coi là một "tṛ giải trí" dành cho những người hâm mộ hiếu kỳ.

Theo nhiều cư dân mạng, Dược Thủy Ca chắc chắn không có cơ hội khi tái đấu với sư phụ Yi Long nhưng có thể, ban tổ chức cố ư sắp xếp kèo đấu này để thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nhiều ư kiến cũng cho rằng sự kiện Kung Fu Carnival có thể vi phạm một số quy chế về quản lư các sự kiện vơ thuật do Hiệp hội Wushu Trung Quốc ban hành. Song cho đến nay, các cơ quan chức năng vẫn chưa có dấu hiệu "tuưt c̣i".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-10-2021
  Reputation: 5102


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,019
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.gif
Views:	0
Size:	1.55 MB
ID:	1787782  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 39
  Thanked 2,309 Times in 1,971 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07170 seconds with 13 queries