Bắt gặp chồng đi với tiểu tam, vợ c mn "trả th" đầy tốn km gy tranh ci - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 785
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bắt gặp chồng đi với tiểu tam, vợ c mn "trả th" đầy tốn km gy tranh ci
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	4.22 MB
ID:	1787522  
Trong một đoạn video do 1 người hng xm c mặt ở hiện trường ghi lại người vợ c mn xả giận v cng đắt đỏ cho thấy, người vợ đ tự tay ph hủy chiếc xế hộp của chồng sau khi biết được chuyện chồng ngoại tnh, khiến mn xử l của người vợ đ gy ra sự tranh ci dữ dội trn mạng x hội.

Hm 6/5, hng tin Atinka News đ chia sẻ 1 đoạn video thu ht sự ch của nhiều cư dn mạng. Theo đ, cu chuyện được cho l mới xảy ra được vi hm tại Ghana. Một người vợ đ pht hiện ra chuyện chồng mnh c nhn tnh bn ngoi, v v cng phẫn nộ.

Tuy nhin, thay v lựa chọn cch bước ra khỏi cuộc hn nhn đ khng cn sự chung thủy cũng như tn trọng lẫn nhau, hoặc bnh tĩnh ni chuyện với chồng như 2 người trưởng thnh để cng tm cch giải quyết vấn đề, người vợ đ lựa chọn 1 cch trả th v cng ồn o, thậm ch l "đắt đỏ".

Người vợ tự tay bc phần cản trước của xe, khiến nhiều người kinh ngạc

Video do 1 người hng xm c mặt ở hiện trường cho thấy, người vợ đ tự tay ph hủy chiếc xế hộp của chồng sau khi biết được chuyện chồng ngoại tnh.

Từ những m thanh ồn o trong đoạn video, c thể thấy rằng nhiều người đ kinh ngạc thế no khi chứng kiến cảnh tượng đ. Đang trong cơn giận ngt trời, người vợ dường như c sức mạnh "v song" khi c thể dng tay khng m bc gần như ton bộ phần đầu xe, bao gồm cả cản trước.

Vừa ph xe, người phụ nữ vừa la ht, thể hiện sự tức giận khng thể km nn.

Trong khi đ, ngươi chồng mặc o đỏ mặc d đứng gần đ nhưng khng hề tỏ thi độ g. Anh ta chỉ điềm nhin đứng nhn tất cả những hnh động ph hoại của vợ, chẳng c định ngăn cản v khiến nhiều người ngạc nhin khng km.

Ngay sau khi cu chuyện ny được chia sẻ trn MXH, n đ gy ra những phản ứng tri chiều. Một số người đ ủng hộ phản ứng của người vợ. "Cứ thử khiến cho phụ nữ thất vọng v tức giận xem, bạn sẽ biết thế no l ngy tận thế", một người viết.

"Chắc anh chồng chẳng cn g để ni nữa nn đnh để b cả trt giận ln b hai. Cho đng đời ci tội đi ăn chả ăn nem", một người khc hi hước bnh luận.

Trong khi đ, cũng c những người khc th lại ủng hộ thi độ của người chồng v ln n cch xử l thiếu tinh tế cũng như nng vội của người vợ.

"Từ phản ứng của người chồng th c thể thấy anh ta l người rất điềm tĩnh v biết cch cư xử, người vợ th nng nảy qu, muốn gn giữ hn nhn th khng thể dng đến cch ny", 1 người chia sẻ quan điểm.

"Tiền của chồng cũng l tiền của mnh, tự tay ph xe thế ny rồi lại phải đem tiền đi sửa xe, chẳng phải l tự mnh đnh mnh hay sao?", 1 người nữa ln tiếng.

Bi cng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc C Cầu Bại
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 61468


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,026
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	4.22 MB
ID:	1787522  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,172 Times in 7,975 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8vuitoichat Reputation Uy Tn Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06995 seconds with 13 queries