"Vợ đại gia" Nguyễn Phương Hằng tiết lộ ư đồ thường xuyên livestream và nói "ra rả ra rả" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1159
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Vợ đại gia" Nguyễn Phương Hằng tiết lộ ư đồ thường xuyên livestream và nói "ra rả ra rả"
Click image for larger version

Name:	g.gif
Views:	0
Size:	8.05 MB
ID:	1786924  
"Cô cứ ra rả ra rả hâm nóng hoài mà mọi người thấy không, càng ngày càng nhiều nạn nhân xuất hiện", bà Nguyễn Phương Hằng nói và cho rằng đây là ư đồ của ḿnh.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng ḷ vôi liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Bên cạnh việc thông tin về vụ lùm xùm giữa vợ chồng bà với lương y Vơ Hoàng Yên, tố cáo những hành vi chữa bệnh không đúng của ông Yên th́ bà Hằng c̣n lên tiếng đáp trả gay gắt cả những cá nhân, YouTuber có ư xúc phạm ḿnh.

Ngoài ra, bà vẫn luôn kêu gọi, yêu cầu các nghệ sĩ liên quan đến việc chữa bệnh của ông Vơ Hoàng Yên hăy lên tiếng để làm rơ vụ việc như nghệ sĩ Hoài Linh, Trịnh Kim Chi... Tuy nhiên, đến hiện tại không có bất cứ ai đáp lời lại bà.

Gần đây, bà Hằng có hỏi ư kiến mọi người về chuyện đ̣i lại số tiền, trang sức, tài sản đă cho người nhà ông Yên, bên cạnh món tiền hơn 200 tỷ đồng mà bà đang tố cáo ông tới công an.

Theo bà th́ số tiền là khoảng hơn 1 tỷ đồng mỗi người. Những tài sản giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang phải từ 10-15 tỷ đồng. "Riêng mẹ của ông Yên thôi cũng 8-9 tỷ đồng đến gần 10 tỷ đồng", bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Số tài sản này bà dự tính sẽ đ̣i lại để làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo khó hơn. Trong buổi livestream tối 05/5 vừa qua, bà Hằng đă tiết lộ lư do tại sao thời gian này bà liên tục đăng đàn nói "ra rả ra rả".

"Cô cứ ra rả ra rả hâm nóng hoài mà mọi người thấy không, càng ngày càng nhiều nạn nhân xuất hiện", bà Nguyễn Phương Hằng nói và khẳng định "lợi ích của tôi là ǵ? là nạn nhân ra rất nhiều".


Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối 05/5

Theo bà Nguyễn Phương Hằng th́ "nếu mà không có bản lĩnh, đưa một cái đơn, nói vài ba ngày xuống rồi câu chuyện ch́m xuồng, nó (ông Vơ Hoàng Yên - PV) âm thầm tiếp tục đi lừa đảo nữa.

Tôi nói tôi chơi cái trận này chơi khô máu cho nên tôi cố t́nh tôi nói, tôi cố t́nh tôi livestream để tôi nhắc nhở mọi người. Tôi muốn như vậy mà, tại v́ tôi không muốn câu chuyện này bị ch́m xuồng và chúng ta bị lăng quên.

Cho đến khi nào chân lư được sáng tỏ và nó (ông Vơ Hoàng Yên - PV) phải đền tội trước công chúng tôi mới bỏ cuộc, tôi mới dừng cuộc chơi này lại. Đây là mục đích của tôi mà cho nên là tôi không được phép mệt đó quư vị, mặc dù là tôi cũng ngủ ít và ốm đi nhưng mà tôi không bao giờ được phép mệt mỏi và không bao giờ được phép bỏ cuộc".

Không chỉ vậy, bà Hằng c̣n ví von "em bây giờ không phải máu A, máu B ǵ mà là "máu điên" khiến nhiều người bật cười.

Tối 07/5, trên trang Facebook cá nhân tên Nguyen Hoang Nhi được cho là của trợ lư bà Nguyễn Phương Hằng đă đăng tải thông tin nhắc về vấn đề ông Vơ Hoàng Yên đă chuyển trả gần 17 tỷ đồng.

Tài khoản này cũng tỏ ra hả hê, vui mừng và nói: "Tôi chưa bao giờ nổ... Chúc mừng tôi đi quư vị. Không lấy tiền sao trả lại tiền? Trả lại tiền là hết chuyện sao?".

Đính kèm bài viết là những tin nhắn chuyển tiền với số tiền từ 250 triệu đồng đến 6 tỷ đồng có nội dung chuyển như "Vơ Hoàng Yên trả tiền mượn chị Hằng". Không chỉ vậy, tài khoản này c̣n chụp 1 tờ giấy viết tay được cho là giấy xác nhận nợ tiền mà ông Vơ Hoàng Yên xác nhận số nợ gần 17 tỷ đồng, được kư, ghi ngày 6/5/2021.

Tối trước đó, ngày 06/5, bà Phương Hằng cũng chia sẻ đă uỷ quyền cho nhân viên đến CA Thành phố để giải quyết vấn đề liên quan đến 1 cái nhà giữa và bà ông Vơ Hoàng Yên.

Tại đây, nhân viên của bà Hằng cũng gặp ông Vơ Hoàng Yên ở đó và kể lại rằng ông Yên đi với 4 luật sư và nhiều người khác ở bên ngoài.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-08-2021
  Reputation: 30707


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,013
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.gif
Views:	0
Size:	8.05 MB
ID:	1786924  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,142 Times in 4,566 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-08-2021   #2
  PLEIKU88
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 1,046
  Thanks: 2,887
  Thanked 292 Times in 157 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 51 Post(s)
  Rep Power: 16
  PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5PLEIKU88 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6429
  Default

  Đang "hóng hớt" xem chụy í có lên youtube nói thêm về vụ clip audio "em yêu anh mà sao anh nỡ éo yêu em" mà chưa thấy.

  Muốn người ta mà người ta hỏng muốn.
  Xách cái quần đi xuống đi lên ...
  PLEIKU88_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12062 seconds with 13 queries