Đơn li hôn hé lộ vợ chồng tỉ phú Bill Gates không kí hợp đồng tiền hôn nhân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 641
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đơn li hôn hé lộ vợ chồng tỉ phú Bill Gates không kí hợp đồng tiền hôn nhân
Click image for larger version

Name:	f.png
Views:	0
Size:	1.17 MB
ID:	1784785  
Trong đơn li hôn, bà Melinda mô tả cuộc hôn nhân với tỉ phú Bill Gates là “tan vỡ đến mức không thể cứu văn”. Đáng chú ư, trước khi kết hôn, hai vợ chồng nhà Gates đă không kí thỏa thuận tiền hôn nhân.


Tỉ phú Bill Gates (65 tuổi) và vợ Melinda (56 tuổi) hôm qua tuyên bố li hôn sau 27 năm chung sống.

Trong thông báo chung về cuộc li hôn trên Twitter, vợ chồng nhà Gates nhấn mạnh: “Sau rất nhiều suy nghĩ, chúng tôi đă quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của ḿnh.”

“Trong 27 năm qua, chúng tôi đă nuôi dạy ba đứa trẻ tuyệt vời và xây dựng một nền tảng từ thiện trên toàn thế giới để giúp tất cả mọi người có cuộc sống lành mạnh, hiệu quả hơn. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại quỹ, nhưng chúng tôi không c̣n tin rằng chúng tôi có thể bước tiếp cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.”

Thông báo được đưa ra chưa đầy hai tuần sau khi cặp đôi xuất hiện lần cuối trước công chúng tại một sự kiện dành cho nhân viên y tế.

Lí do dẫn đến quyết định li hôn của vợ chồng Bill Gates chưa được công bố, nhưng Melinda trước đó cho biết chồng bà gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đ́nh.


Trong đơn li hôn, được đệ tŕnh lên Ṭa Thượng thẩm của Washington - Hạt King hôm thứ Hai, bà Melinda yêu cầu thẩm phán giải quyết cuộc li hôn “vào ngày được ghi trong thỏa thuận cắt đứt quan hệ”.

Trong trường hợp không có thỏa thuận trước hôn nhân, th́ thỏa thuận duy nhất liên quan đến cuộc li hôn là thỏa thuận chia tay.

Thỏa thuận chia tay được kí bởi vợ chồng Bill Gates và luật sư. Thỏa thuận này không được đính kèm hồ sơ li hôn, nhưng chắc chắn sẽ quy định cách phân chia tài sản giữa hai vợ chồng. Tài sản của gia đ́nh Gates ước tính lên tới hơn 100 tỷ đô la.

Melinda yêu cầu tổ chức một ngày xét xử vào tháng 4/2022. Dù vậy, có khả năng vụ li hôn sẽ được giải quyết mà không cần xét xử.

Vụ li hôn của vợ chồng Gates có thể là một trong những vụ li hôn vô cùng tốn kém, nhưng không phải đắt nhất trong lịch sử.

“Danh hiệu” đó thuộc về Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, người đă phải chia tài sản 150 tỷ đô la của ḿnh với vợ MacKenzie vào năm 2019 sau khi vụ ngoại t́nh của ông với Lauren Sanchez bị lộ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 4862


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.png
Views:	0
Size:	1.17 MB
ID:	1784785  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,189 Times in 1,870 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 20 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05974 seconds with 13 queries