Bom tấn MOBA được đánh giá cao hơn cả Liên Quân đă “chết” tại Việt Nam? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Games News |Tin Tṛ Chơi


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 728
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bom tấn MOBA được đánh giá cao hơn cả Liên Quân đă “chết” tại Việt Nam?
Click image for larger version

Name:	gam.jpg
Views:	0
Size:	98.9 KB
ID:	1782593  
Bẵng đi một thời gian dài, tựa game MOBA đ́nh đám một thời trên nền tảng di động không c̣n được nhắc tới nhiều như trước nữa. Mà thực chất, nói một cách công bằng từ hai năm trở lại đây, số lượng người nói về cái tên Vainglory thực sự rất ít. Có chăng th́ vào thời điểm cách đây một năm, khi mà nhà phát hành của Vainglory tuyên bố sẽ không c̣n hỗ trợ phát triển tựa game này nữa th́ số phận của nó đă xem như kết thúc.

Sau đó, Vainglory chính thức tuyên bố đóng cửa tại thị trường Trung Quốc. Cha đẻ của tựa game MOBA đ́nh đám, từng được đánh giá cao hơn cả Liên Quân này là Super Super Evil Megacorp chỉ có thể tiếp tục vận hành game MOBA này dưới dạng một phiên bản cộng đồng khi các tính năng thiết yếu bị xóa bỏ.

Hiện tại, người chơi Việt gần như không thể tải về Vainglory trên các kho ứng dụng tại Việt Nam. Trên AppStore Việt Nam, game thủ bất lực với những câu hỏi “game đă chơi được chưa”, “please, rise up again”, “game tuổi thơ hay như thế này mà lại chết”, “làm ơn hăy cứu lấy game này”… nghe thật sự đau xót cho một tượng đài của ḍng game MOBA di động một thời, giờ đây thực sự đă và đang “thở hắt” những cố gắng cuối cùng

Phiên bản cập nhật gần đây nhất của Vainglory trên App Store Việt Nam là cách đây 6 tháng trước và nội dung cũng không có ǵ mới mẻ bởi thực chất, Vainglory đă không c̣n được nhà phát triển hỗ trợ về mặt nội dung nữa. Trên Google Play, người chơi cũng nhận xét rằng “Tải game về nhưng ít người chơi quá, t́m trận hơn 10' không thấy ai cả”, mà với một tựa game MOBA th́ việc t́m trận 10 phút không thể ghép trận th́ chẳng khác nào một “dead game”.

Gamota từng kỳ vọng sẽ phát hành Vainglory thành công tại Việt Nam

Thực chất, số phận của Vainglory đă được định đoạt từ khá lâu khi mà NetEase tại Trung Quốc đă biết không thể mong đợi vào sự phát triển trở lại của tựa game này. Tại Việt Nam, Gamota cũng chỉ phát hành cầm chừng Vainglory khi không có thêm bất cứ một sự đầu tư lớn nào về mặt tổ chức giải đấu cũng như phát triển cộng đồng.

Thật tiếc cho một sản phẩm game MOBA từng được xem là người tiên phong cho thể loại này trên di động nhưng giờ đây phải nhận một cái kết thực sự bi thương. Hiện tại, Vainglory vẫn sẽ tồn tại trong tâm trí của những người chơi thực sự yêu thích tựa game này, đó sẽ là kư ức, kỷ niệm thật đẹp nhưng tiếc rằng Vainglory đă không thể có được một vị trí mà tựa game này đáng lẽ nên có.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 04-30-2021
  Reputation: 15284


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	gam.jpg
Views:	0
Size:	98.9 KB
ID:	1782593  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,510 Times in 2,171 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05056 seconds with 13 queries