Game thủ VLTK 1 Mobile đua nhau hỏi cấu h́nh PC để treo “acc” - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Games News |Tin Tṛ Chơi


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 634
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Game thủ VLTK 1 Mobile đua nhau hỏi cấu h́nh PC để treo “acc”
Click image for larger version

Name:	mh.jpg
Views:	0
Size:	226.1 KB
ID:	1782592  
VLTK 1 Mobile tuy là một tựa game dành cho nền tảng di động song không ít người chơi vẫn giữ thói quen cài giả lập trên PC để treo tài khoản nhằm cày kéo cho nhanh. Với đặc thù là một game di động khá nhẹ nên không khó để game thủ VLTK 1 Mobile treo tài khoản của ḿnh, thậm chí có người chơi c̣n chạy tận 4 tài khoản nhằm rút ngắn thời gian cày của ḿnh.

Trên diễn đàn của tựa game này, không khó để bắt gặp câu hỏi của game thủ VLTK 1 Mobile rằng cấu h́nh PC như thế nào để treo máy cho hợp lư và làm sao để chạy được nhiều tài khoản cùng một lúc. Có người chơi chia sẻ rằng “con game này yêu cầu cấu h́nh nhẹ hều... con lap ghẻ lở của ḿnh chạy dc 4 cửa sổ vi vu” và đa phần thường phải dùng đến phần mềm giả lập từ bên thứ ba. Điều quan trọng là sử dụng phần mềm giả lập nào nhẹ mới là quan trọng.

Đây là một trong những cách để game thủ VLTK 1 Mobile nhanh chóng “làm giàu” trong tựa game này. Bởi thật khó để có thể để điện thoại auto 24/24 chơi VLTK 1 Mobile, nhưng trên PC th́ đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Chắc chắn trong tương lai, xu hướng game thủ VLTK 1 Mobile sử dụng giả lập để chơi game sẽ tiếp tục diễn ra bởi đây là một trong những cách thức đơn giản dành cho dân cày mà không cần phải lo ngại đến việc hỏng hóc điện thoại. Tuy nhiên th́ điều này có gây ảnh hưởng và mất cân bằng tới hệ sinh thái của VLTK 1 Mobile hay không th́ có lẽ cần phải đợi VNG trả lời.

C̣n hiện tại, khi mà NPH chưa có quy định th́ tất nhiên, game thủ vẫn có thể thoải mái trải nghiệm bởi điều này mang lại nhiều lợi ích cho người chơi hơn là thiệt hại. Mặt khác, việc chơi game mobile trên giả lập, đặc biệt là MMORPG vốn dĩ không phải là câu chuyện ǵ xa lạ, VLTK 1 Mobile cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 04-30-2021
  Reputation: 15284


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mh.jpg
Views:	0
Size:	226.1 KB
ID:	1782592  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,510 Times in 2,171 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05485 seconds with 13 queries