USA Cảnh sát California phát tiền cho người vô gia cư để dọn dẹp nhặt rác chính nơi họ sống - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 752
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Cảnh sát California phát tiền cho người vô gia cư để dọn dẹp nhặt rác chính nơi họ sống
Click image for larger version

Name:	phatienhl (1).jpg
Views:	0
Size:	52.8 KB
ID:	1773107   Click image for larger version

Name:	phatienhl (2).jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1773108   Click image for larger version

Name:	phatienhl (3).jpg
Views:	0
Size:	83.3 KB
ID:	1773109   Click image for larger version

Name:	phatienhl (4).jpg
Views:	0
Size:	131.9 KB
ID:	1773110  

Click image for larger version

Name:	phatienhl (5).jpg
Views:	0
Size:	70.3 KB
ID:	1773111  
Ngày 10 tháng 4 năm 2021
Một thị trấn ở California đang khuyến khích người vô gia cư dọn dẹp không gian sống ngoài trời của họ.

Một dự án thí điểm ở một thị trấn ở California đang trả tiền cho những người vô gia cư để dọn dẹp khu vực sinh sống của họ, và nó đang thay đổi văn hóa của thành phố. Ư tưởng này bắt nguồn từ một cuộc tṛ chuyện với một trong những trung sĩ cảnh sát của thành phố, Sarah BONTRAGER cho biết, người quản lư nhà ở và dịch vụ công cộng cho Elk Grove, một thành phố có 174.000 dân nằm 15 dặm về phía nam của Sacramento.


Bontrager nói với CNN: “Chúng tôi gặp nhau để nói về t́nh trạng vô gia cư và từ tương lai của ḿnh, tôi muốn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người từng trải qua t́nh trạng vô gia cư và muốn giải quyết một số phàn nàn đến với các sĩ quan của ḿnh.

"Các nhân viên công tŕnh công cộng của chúng tôi trước đây đă làm công việc dọn dẹp tại các địa điểm đóng quân ... và chỉ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm việc đó. Chúng tôi cũng muốn có một cách để giảm bớt các tương tác ở giai đoạn đầu của Covid", cô nói.

V́ vậy, họ nảy ra ư tưởng khuyến khích những người sống trong các trại vô gia cư dọn dẹp khu vực của họ để nhân viên có thể dành ít thời gian hơn cho việc nhặt rác.


Bontrager cho biết: “Chúng tôi phân phát các túi đựng rác và chúng tôi đi ra ngoài hai tuần một lần để nhặt rác, và nếu họ có túi đó, họ sẽ đủ điều kiện nhận thẻ quà tặng lên tới 20 đô la cho một cửa hàng tạp hóa,” Bontrager nói.

Người nhận có thể sử dụng thẻ quà tặng vào bất cứ thứ ǵ ngoại trừ thuốc lá và rượu. Bontrager nói rằng họ thường sử dụng chúng để làm thực phẩm hoặc đồ vệ sinh. Nhiều người trong số những người vô gia cư đă bày tỏ họ rất biết ơn khi có thể tự ḿnh đi chọn đồ thay v́ dựa vào các mái ấm hoặc các tổ chức từ thiện khác, cô nói.

Bontrager nói rằng chương tŕnh đă cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa các quan chức thành phố, như cảnh sát và cộng đồng người vô gia cư. Họ thậm chí đă có thể t́m nhà ở cho một số người tham gia.


Bên cạnh lợi ích xă hội, nó tiết kiệm cho thành phố rất nhiều tiền cho cùng một công việc. Trong gần một năm, Bontrager cho biết chương tŕnh chỉ sử dụng 10.000 đô la trong số 15.000 đô la ngân sách của ḿnh. Cô cho biết những nỗ lực của thành phố tốn ít nhất 1.000 đô la mỗi khi thành phố dọn dẹp một đồn điền.

Cô nói: “Sẽ dễ dàng tiêu tốn 1.000 đô la cho nhân viên và thiết bị, v́ vậy chúng tôi đang tiết kiệm hàng ngàn đô la để họ đưa vào các dự án khác của thành phố,” cô nói.

Nh́n chung, Bontrager nói rằng điều khiến chương tŕnh của họ khác biệt so với một số chương tŕnh khác có cấu trúc tương tự, đó là chương tŕnh của họ là chương tŕnh duy nhất mà cô ấy biết mang lại động lực cho việc chăm sóc không gian riêng của họ.


April 10, 2021
A California town is offering an incentive to their homeless to tidy up their outdoor living spaces.

A pilot project in a California town is paying homeless residents to tidy up their living areas, and it's changing the culture of the city. The idea stemmed from a conversation with one of the city's police sergeants, said Sarah Bontrager, the housing and public services manager for Elk Grove, a city of 174,000 people located 15 miles south of Sacramento.

"We got together to talk about homelessness, and from my prospective I wanted to build better relationships with people who were experience homelessness, and he wanted to address some of the complaints that come to his officers," Bontrager told CNN.

"Our public works staff were previously doing cleanups out at encampment sites ... and just spending a lot of time and money doing it. We also wanted a way to reduce interactions at the early stages of Covid," she said.


So they came up with the idea to offer an incentive to those who live in the homeless encampments to clean up their area so staff could spend less time picking up trash.

"We distribute trash bags, and we go out every two weeks to pick up the trash, and if they have it bagged, they are eligible for up to $20 in gift cards to a grocery store," Bontrager said.

The recipients can use the gift cards on anything but cigarettes and alcohol. Bontrager said that they usually use them for food or hygiene items. Many of the homeless residents have expressed how thankful they are to be able to go pick out items themselves instead of relying on shelters or other charitable organizations, she said.

Bontrager said that the program has significantly improved the relationship between city officials, like police officers, and the homeless community. They have even been able to find housing for some of the participants.

Besides the social benefit, it saves the city a lot of money for the same work. In almost a year, Bontrager said the program has used only $10,000 of its $15,000 budget. She said the city's efforts cost at least $1,000 every time the city cleaned up an encampment.

"It would cost easily $1,000 in staff and equipment, so we are saving thousands of dollars to them put back into other city projects," she said.

Overall, Bontrager said that what sets their program apart from some others that have similar structures, is that theirs is the only one she knows of that gives incentive for taking care of their own space.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 65314


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 7,834
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phatienhl (1).jpg
Views:	0
Size:	52.8 KB
ID:	1773107   Click image for larger version

Name:	phatienhl (2).jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	1773108   Click image for larger version

Name:	phatienhl (3).jpg
Views:	0
Size:	83.3 KB
ID:	1773109   Click image for larger version

Name:	phatienhl (4).jpg
Views:	0
Size:	131.9 KB
ID:	1773110  

  Click image for larger version

Name:	phatienhl (5).jpg
Views:	0
Size:	70.3 KB
ID:	1773111  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 18,849
  Thanked 11,718 Times in 4,427 Posts
  Mentioned: 144 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 388 Post(s)
  Rep Power: 25 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  trungthuc (3 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07006 seconds with 13 queries