Nhà phân tích: Giá xăng có thể sớm đạt 3 đô la mỗi Gallon, Biden có 'tác động sâu sắc' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 664
Reply
 
Thread Tools
Old 5 Days Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 3,475
Thanks: 365
Thanked 1,534 Times in 938 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 61 Post(s)
Rep Power: 13
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 37522
Default Nhà phân tích: Giá xăng có thể sớm đạt 3 đô la mỗi Gallon, Biden có 'tác động sâu sắc'Giá xăng trên khắp cả nước đă tăng đáng kể trong những tuần gần đây và một nhà phân tích cảnh báo rằng nó không có dấu hiệu dừng lại.

Patrick De Haan, chuyên gia phân tích dầu khí của GasBuddy, gợi ư rằng các chính sách năng lượng của Tổng thống Joe Biden có thể đưa mức trung b́nh quốc gia lên 3 đô la.

“Chính quyền Biden sẽ có tác động sâu sắc đến lĩnh vực dầu khí. Tất nhiên, rất nhiều người Mỹ nói rằng, bạn biết đấy, đây là điều chúng ta đang gặp phải, khi ngay bây giờ nền kinh tế thực sự đang đẩy giá lên cao hơn, ”De Haan cho biết hôm thứ Hai trên“ Buổi sáng với Maria ”trên Fox Business .

Ông nói: “Nhưng như bạn đă nói, trong tương lai, những hạn chế đối với việc khoan mới cuối cùng có thể trở thành một vấn đề. "Và, tất nhiên, bây giờ chúng tôi có kế hoạch cơ sở hạ tầng khổng lồ này và cách thanh toán cho nó."

"Và, tất nhiên, bạn biết đấy, tiềm năng là có, thuế khí liên bang đă không được đánh động kể từ năm 1993. V́ vậy, những người lái xe thực sự cần phải cảnh giác với giá xăng tăng trong năm nay."
De Haan cho biết giá xăng trung b́nh “chắc chắn có thể tăng lên 3 đô la một gallon” trong những tuần tới.

Mức trung b́nh trên toàn quốc tính đến thứ Hai là 2,87 đô la mỗi gallon, theo AAA.


Giá khí đốt tăng phần lớn là kết quả của việc OPEC tiếp tục cắt giảm sản lượng đă áp dụng vào năm ngoái và tạo ra một vấn đề lớn về cung và cầu.

De Haan đúng rằng các yếu tố khác có thể khiến người Mỹ phải trả nhiều tiền hơn như một kết quả trực tiếp hơn của chính quyền hiện tại.


Biden đă tạm dừng các hợp đồng thuê dầu khí của liên bang , và các ư tưởng khác đang được thả nổi cũng có thể là gánh nặng đối với các tài xế.

Tăng thuế khí liên bang từ 18,4 cent mỗi gallon hoặc thêm một “ dặm xe đi ” thuế vẫn có thể là trên bàn cho chính quyền.


Biden cần phải hết sức thận trọng với các chính sách năng lượng của ḿnh, v́ giá khí đốt tăng cao tạo ra gánh nặng đáng kể cho gần như tất cả người Mỹ.


Giá xăng cao đặc biệt ảnh hưởng đến những người Mỹ có thu nhập thấp hơn, những người không cần lấy thêm tiền trong ví của họ trong thời kỳ khó khăn.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi khó khăn này, Hoa Kỳ cần phải làm mọi thứ có thể về mặt chính sách để đảm bảo rằng giá khí đốt không tăng hơn nữa, nhưng Biden dường như quan tâm hơn đến việc làm hài ḷng những người cảnh báo khí hậu hơn là giúp đỡ những người Mỹ b́nh thường.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Joe-Biden-6-913x479.jpg
Views:	0
Size:	40.2 KB
ID:	1769913  
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
N&N (5 Days Ago)
Old 5 Days Ago   #2
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jan 2011
Posts: 9,380
Thanks: 12,643
Thanked 14,619 Times in 5,350 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2405 Post(s)
Rep Power: 34
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 293990
vnch

Quote:
Biden dường như quan tâm hơn đến việc làm hài ḷng những người cảnh báo khí hậu hơn là giúp đỡ những người Mỹ b́nh thường.
Nếu "Chống biến đổi khí hậu" là trách nhiệm của riêng Hoa Kỳ , th́ gánh nặng nầy sẽ làm cho kinh tế Hoa Kỳ thêm suy yếu .

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
kentto (5 Days Ago), N&N (5 Days Ago), viet11 (5 Days Ago), yenco88 (4 Days Ago)
Old 4 Days Ago   #3
mumble
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2008
Posts: 2,900
Thanks: 1,134
Thanked 1,337 Times in 725 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 232 Post(s)
Rep Power: 17
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 24617
Default

Quote:
Originally Posted by anhhaila View Post
Nếu "Chống biến đổi khí hậu" là trách nhiệm của riêng Hoa Kỳ , th́ gánh nặng nầy sẽ làm cho kinh tế Hoa Kỳ thêm suy yếu .

"Chống biến đổi khí hậu" chỉ là cái cớ thằng tt ăn cắp biden súc sanh sử dụng để gom tiền thuế của dân mỹ giao nộp cho tàu cộng !

Ngày mai đi đổ xăng mà giá nó tăng th́ 9 ḍng họ thằng tt ăn cắp biden biden bị rủa đừng trách nhé !

mumble_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


All times are GMT. The time now is 03:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09486 seconds with 13 queries