News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 768
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2020   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,062
Thanks: 5
Thanked 6,062 Times in 5,376 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32641
Default Đây chính là giang hồ duy nhất dám thách đấu và múa dao trước mặt Năm Cam

Giang hồ duy nhất dám thách đấu và múa dao trước mặt Năm Cam là ai mà dám làm vậy? Đó là B́nh Kiểm. Giang hồ tứ chiến từng trải qua những cơn sóng gió của gươm đao thời Năm Cam, Phương Ninh Hột, Dung Hà, không ai là không biết tiếng hắn. B́nh Kiểm- gă giang hồ người nhỏ thó với khuôn mặt thư sinh, đôi mắt híp và luôn cười vui vẻ đấy lại từng là nỗi lo sợ của ông trùm Năm Cam một thời.

Phạm Đức B́nh quê ở Móng Cái, Quảng Ninh. Lớn lên trong gia đ́nh có truyền thống nhưng từ nhỏ y đă ưa quậy phá và bị đuổi học khi mới đủ tŕnh độ xóa nạn mù chữ. Tháng 8/1988, y nhập ngũ và được điều về tiểu đoàn kiểm soát quân sự TP HCM, và từ đấy hắn có biệt danh là B́nh “kiểm”.

Bản chất lưu manh trong B́nh “kiểm” được bộc lộ khi hắn có điều kiện giao du, tiếp xúc với đám giang hồ Sài thành. Mối quan hệ trong giới xă hội đen đă đưa hắn đến quyết định ở lại Sài G̣n lập nghiệp sau khi xuất ngũ, năm 1991, với địa chỉ thường trú tại 111 Phùng Hưng, phường 13, quận 5. B́nh bắt đầu thu nạp những tên đầu gấu đất Bắc như Hậu “lé”, Thanh “xà bông”, Sơn “gà”, anh em Tùng – Giang…, và học tập cách làm giàu của thế giới ngầm địa phương đầu tư vào lĩnh vực ṣng bài.Giang hồ Quảng Ninh B́nh Kiểm.

Ṣng lớn đầu tiên mà y thành lập nằm trên đường 3/2, quận 10. Mỗi “chến” (con bạc) tham gia phải đặt tiền xâu 1 triệu đồng. Bằng những mối quan hệ đặc biệt để bảo vệ an toàn cho ṣng bài của ḿnh trước các cơ quan chức năng, B́nh thu hút ngày càng nhiều con bạc đến ṣng.

B́nh c̣n mở một shop bán đồ thể thao lấy tên Hoàng Phúc, trên đường Lư Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, và giao cho Phúc – một trùm cá độ và cờ bạc đứng bán. Một lần, đàn em của Bảo “thái tử” (con Năm Cam và Trúc mẫu hậu) mua phải hàng nhái ở đây, đă tâu lại với “đại ca”. Lập tức Bảo dẫn lâu la đến shop Hoàng Phúc đập tan tành. Biết tin, B́nh kiểm phóng xe tới “băm thịt” Bảo, bất chấp y là con Năm Cam. Bảo dính đ̣n ôm đầu đầy máu bỏ chạy. Sau vụ này, Hiệp “pḥ mă” (con rể Năm Cam) tới dàn xếp, nhưng B́nh nhất quyết không chịu.

Hành động của B́nh Kiểm đă khiến Năm Cam nóng mặt quát: “Thử coi nó làm được ǵ, cho nó banh xác luôn”. Sau lần đó, để bảo vệ ḿnh, B́nh Kiểm đặt mua một khẩu súng tiểu liên cực nhanh của Bỉ, hiệu Pascal với 96 viên đạn. đi đâu hắn cùng kè kè khẩu súng bên ḿnh khiến chẳng ai dám động vào hay hỗn láo với B́nh Kiểm.

Trước đó, trong một lần đi hát Karaoke, Năm Cam vừa kêu chai rượu chưa khui th́ có đám khách nước ngoài đánh tiếp viên chạy luôn vào pḥng hát của ḿnh. Năm Cam nổi nóng bạt tai tên vũ phu. Không ngờ đám này quen với B́nh Kiểm nên gọi điện cho đàn anh tới. B́nh Kiểm kéo đàn em tới bao vây trước vũ trường không cho Năm Cam ra về. B́nh cởi trần cầm dao vào quán đ̣i thách đấu tay đôi với Năm Cam. Tuy nhiên lúc này Năm Cam đang ở trong pḥng điện thoại cho đàn em nhưng chẳng có ma nào tới.

Khi B́nh Kiểm vào tận pḥng th́ bắt gặp Năm Cam ngồi một ḿnh, đầu gục xuống, hai tay chống trán, trước mặt là chai H. VSOP chưa khui. Sau đó một người có mối quan hệ chung với cả B́nh Kiểm và Năm Cam đứng ra can thiệp và xin cho Năm Cam ra về. Sau vụ việc này danh tiếng của B́nh càng lừng lẫy trong giới giang hồ. Những kẻ đă từng xô xát với hắn thời ḱ trước sợ xanh mặt, đều kéo nhau mang tiền đến xin lỗi và nộp phạt.

Không giống như những ông trùm giang hồ máu lạnh khác, B́nh Kiểm có những nguyên tắc riêng của một giang hồ “sạch sẽ”. Đối với hắn, có ba việc không bao giờ làm, thứ nhất là buôn ma túy, thứ hai là cho vay nặng lăi, thứ ba là kinh doanh trên thân xác đàn bà. Quả đúng với những ǵ ḿnh tuyên bố, hồ sơ của B́nh Kiểm chằng chịt những tội danh, lớn có, nhỏ có, nhưng không bao giờ có những tội danh liên quan đến ba nguyên tắc trên của hắn. Điều đó khiến hắn chẳng những được giới giang hồ thời ấy kinh sợ mà c̣n thêm phần nể trọng.

Quả thật, B́nh Kiểm là kẻ giang hồ có một không hai trên đời này. Khi bị bắt vào tù và lĩnh án 28 năm trời v́ chính hắn là thủ phạm gây ra vụ bắt cóc động trời năm 2005 với số tiền chuộc lên tới 10 triệu đô la. Hắn rất thuần và có thái độ rất hợp tác. Những ngày trong tù, dưới gối hắn bao giờ cũng là những cuốn tiểu thuyết kinh điển như “tiếng chim hót trong bụi mận gai”, “tam quốc diễn nghĩa”…Hắn đă đọc đi đọc lại hàng trăm lần, thuộc làu làu nhưng vẫn rất trân quư những cuốn sách của ḿnh c̣n hơn cả gia tài bạc tỉ.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	37.6 KB
ID:	1698391  
pizza_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05520 seconds with 13 queries