News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 621
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12
Click image for larger version

Name:	w.png
Views:	0
Size:	80.5 KB
ID:	1635137  
iPhone 12 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 12/10, chậm hơn một tháng so với lịch tŕnh ra mắt iPhone mới của Apple những năm trước đây.

Jon Prosser, tài khoản Twitter từng đưa ra dự đoán chính xác các thiết bị công nghệ chưa ra mắt, mới đây đă tiết lộ ngày tŕnh làng và lên kệ của một loạt sản phẩm mới của Apple.


Jon Prosser tiết lộ ngày ra mắt của loạt iPhone, iPad và Apple Watch mới.

Cụ thể, "chuyên gia tin đồn" này cho biết sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới thay v́ tháng 9 như những năm trước đây. Apple cũng sẽ cho phép đặt hàng iPhone mới cùng ngày, nhưng chỉ với hai mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Max. Bộ đôi này lên kệ ngày 19/10.

Trong khi đó, thời gian đặt hàng và bán ra của hai phiên bản Pro gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max muộn hơn vào tháng 11. Hiện tại, Jon Prosser chưa tiết lộ ngày cụ thể.

Theo các thông tin ṛ rỉ, sẽ có ít nhất bốn phiên bản iPhone 12, gồm iPhone 12 5,4 inch, 12 Max 6,1 inch, 12 Pro 6,1 inch và 12 Pro Max 6,7 inch. Sản phẩm mới sử dụng màn h́nh OLED, chip Apple A14 Bionic, có kết nối 5G hỗ trợ cả băng tần sub-6 và mmWave.

Trước đó, Apple thừa nhận năm nay sẽ giới thiệu iPhone 12 chậm hơn mọi năm. Nguồn tin từ DigiTimes cũng cho biết, công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) có thể phải chia việc bán ra bộ bốn iPhone 12 thành hai đợt, do bo mạch cho iPhone 12 và iPhone 12 Max Pro vẫn chưa sẵn sàng.

Bên cạnh loạt iPhone mới, Jon Prosser c̣n tiết lộ iPad thế hệ thứ 8 và Apple Watch Series 6 sẽ tŕnh làng vào ngày 7/9. Tuy vậy, Apple có thể chỉ gửi thông cáo báo chí, không tổ chức sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm này như mọi năm.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-13-2020
  Reputation: 29059


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,205
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	w.png
Views:	0
Size:	80.5 KB
ID:	1635137  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,318 Times in 3,885 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09167 seconds with 13 queries