News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 682
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khánh Huyền nói về tin đồn từng phải ḷng Lê Công Tuấn Anh?
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	30.5 KB
ID:	1631551   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	122.8 KB
ID:	1631552   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	278.5 KB
ID:	1631553  
Khánh Huyền chia sẻ về cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh khi trong đoàn phim đều biết, có một bí mật đó là những ngày đó anh Lê Công Tuấn Anh phải ḷng một nữ diễn viên trong đoàn phim. Cả hai có t́nh cảm với nhau.

Sốc nặng khi nghe tin Lê Công Tuấn Anh qua đời


Nhắc đến bộ phim “Ngọt ngào và man trá”, phim truyền h́nh tạo nên tên tuổi của chị từ năm 1996, chị nhớ nhất điều ǵ?

“Ngọt ngào và man trá” là một trong những phim truyền h́nh dài tập đầu tiên được phát trên chương tŕnh “Văn nghệ Chủ Nhật” của kênh VTV3 năm 1996. Tôi không nhớ v́ sao thời đó đạo diễn Nguyễn Hữu Phần lại mời tôi đóng phim này. Chỉ nhớ, khi đó tôi vẫn c̣n trẻ lắm, trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, không hiểu sao khi vào phim lại hợp vai.

Trong phim này, tôi với anh Lê Công Tuấn Anh đóng vai người yêu của nhau. Đây là phim truyền h́nh đầu tiên đánh dấu sự Bắc tiến của anh ấy và anh ấy đă tạo nên những thiện cảm rất tốt.

Chắc hẳn giữa chị và Lê Công Tuấn Anh đă có với nhau rất nhiều kỷ niệm khi đóng người yêu của nhau?

Đúng là chúng tôi đă có rất nhiều kỷ niệm khi đóng chung phim này. Thời đó, tôi c̣n là một lính mới vào nghề, c̣n anh Lê Công Tuấn Anh th́ đă rất nổi tiếng ở thị trường phía Nam. Chính anh ấy đă chỉ cho tôi những kỹ xảo điện ảnh khi đứng trước máy quay.

Bài học đầu tiên anh ấy dạy tôi đó là khi diễn phải luôn biết ống kính máy quay đặt hướng nào để quay mặt ḿnh về hướng đó. Trước đó, tôi lơ ngơ lắm, chỉ biết tương tác với bạn diễn theo bản năng chứ máy quay để góc nào tôi không quan tâm.

Kỷ niệm đáng nhớ hơn cả là khi quay phần kết của phim có một cảnh bắt toàn cảnh rất rộng. Ở cảnh này, nhân vật của tôi và nhân vật của anh Lê Công Tuấn Anh gặp nhau ở bến phà và lao vào nhau. Cảnh này có một chút thoại nên tôi cắm cúi học thuộc từng chữ một. Thấy vậy, anh Lê Công Tuấn Anh bảo tôi: “Huyền ơi! Em không cần phải học thoại đâu v́ máy bắt rất xa nên không thấy được miệng ḿnh. Em chỉ cần đếm 1, 2, 3, 4… là được”. Quả thật, tôi biết ơn anh ấy rất nhiều v́ những bài học kinh nghiệm đă truyền dạy cho tôi từ thuở đó.

Có tin đồn rằng, Khánh Huyền và Lê Công Tuấn Anh phải ḷng nhau sau khi đóng phim này?

(Cười lớn). Không có đâu, thời đó tôi đă có người yêu và trong đoàn phim ai cũng biết chuyện đó. Và từ trước đến nay, tôi đóng phim với rất nhiều bạn diễn nam nhưng chưa bao giờ bị đồn chuyện yêu đương cả. Có lẽ hồi đó tôi hơi nhút nhát và kém hấp dẫn nên không ai thèm ghép đôi (cười). Nhưng có một bí mật đó là những ngày đó anh Lê Công Tuấn Anh phải ḷng một nữ diễn viên trong đoàn phim. Cả hai có t́nh cảm với nhau và nhiều người trong đoàn phim biết. Chỉ tiếc là cuối cùng họ lại không đến được với nhau.

Trong quá tŕnh quay phim, mặc dù anh Lê Công Tuấn Anh là diễn viên nổi tiếng nhưng ai cũng yêu quư v́ anh ấy sống rất chân thành, mộc mạc, dễ thương.

Lê Công Tuấn Anh và Khánh Huyền trong "Ngọt ngào và man trá".

Chị có bị sốc khi nghe tin diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời?

Có chứ, thời đó, khi nghe tin, tôi đă rất sốc. Sốc là bởi trước đó đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đă gọi điện trao đổi với tôi về việc sắp xếp thời gian bay vào Nam để làm tiếp phần 2 “Ngọt ngào và man trá”. Tuy nhiên, do lúc đó Nhà hát Tuổi trẻ đang dựng vở nên tôi vẫn chưa chủ động được ngày bay. Đùng một cái, tôi nghe tin anh Lê Công Tuấn Anh đă mất. Mấy ngày hôm đó tôi thẫn thờ, mất ăn mất ngủ v́ cú sốc này.

Bây giờ mới biết cười to, dám mặc váy ngắn

Ở TP.HCM hiện nay, đóng phim và dẫn chương tŕnh, công việc nào chị hoạt động với công suất cao hơn cả?

Hai mảng đó tôi hoạt động khác nhau lắm. Dẫn chương tŕnh là công việc tôi bén duyên với đơn vị sản xuất từ khi mới bước chân vào Sài G̣n. Tham gia dẫn chương tŕnh đầu tiên là “Sức sống mới”, sau đó chuyển sang một số chương tŕnh mới th́ đơn vị sản xuất vẫn mời tôi tham gia. Đó gần như là công việc để tôi đi làm hàng tháng, ăn lương đều đặn và để tôi có cơ hội tiếp xúc với khách mời.

Về mảng phim th́ năm nào tôi cũng có phim nhưng không đều đặn. Có năm 6 tháng đầu năm không có phim nào nhưng có năm th́ 6 cuối năm ồ ạt lời mời, cuối cùng chỉ chọn được có 1 phim. Cho nên đóng phim như là công việc để ḿnh duy tŕ đam mê từ xửa xưa của ḿnh.

Tôi nghĩ, môi trường phía Nam rất cởi mở, muốn đón nhận những gương mặt mới, từ phương xa đến như tôi. Nhưng bản thân tôi vẫn cứ có cái ǵ đó của người miền Bắc nên không hoà nhập được một cách tuyệt đối. Bao nhiêu năm sống giữa đất phương Nam và kết hôn với ông xă cũng là người Khánh Hoà nhưng tôi vẫn chưa thực sự thấy ḿnh là người của phương Nam. Có lẽ v́ thế mà cơ hội đóng phim đến với tôi như những diễn viên phía Nam vẫn chưa thực sự nhiều.

Nhan sắc của Khánh Huyền ở tuổi xấp xỉ 50.

Nghĩa là bao nhiêu năm sống ở đất phương Nam nhưng con người chị th́ vẫn không thay đổi là mấy?

Phải nói thế này, con người tôi không bảo thủ, chính v́ thế mà tôi mới tồn tại được ở đất phương Nam cho đến bây giờ. Có nhiều nghệ sĩ miền Bắc vào miền Nam được một thời gian ngắn rồi lại phải lộn ngược ra v́ không thể hoà nhập được.

Từ nhỏ tôi đă tham gia hát trong CLB Sơn Ca và CLB Hoạ Mi. Sinh hoạt ở đây c̣n có chị Thanh Lam, Hồng Nhung nữa. Nhưng đi đâu biểu diễn, nếu hai chị có thể hát bất cứ đâu, kể cả đứng ngoài hành lang, cầu thang vẫn có thể hát th́ tôi lại rất e ngại, không thể hát được. Có thể do ḿnh nhút nhát, rụt rè quá…

Và sau này, khi đầu quân cho Nhà hát Tuổi Trẻ th́ diễn xong là tôi lại đi về nhà với bố mẹ, thậm chí hàng xóm xung quanh tôi cũng chẳng biết ai với ai. Và mang tiếng là diễn viên nhưng chuyện đi chơi đêm là không bao giờ có. Cho đến sau này lấy chồng, sinh con rồi cũng vậy, ngoài đi học và đi làm là về nhà, rất hiếm khi đi chơi.

Khi vào phương Nam, tôi vẫn hoà đồng được với môi trường mới và rất yêu con người - cuộc sống mới ở đây, bất kể họ là ai.

Nhưng thân thiết đến mấy th́ để “hú” một tiếng là có mặt ngay lập tức như các diễn viên phía Nam th́ tôi lại không làm được. Tôi sống thiên về nội tâm nhiều và đôi khi cũng ngại tiếp xúc. Khi bước vào công việc, tôi rất vui vẻ và hoà đồng nhưng khi trở về cuộc sống th́ tôi lại toàn thích ở nhà thôi.

Tôi thích loanh quanh trong nhà ḿnh và rất ngại đến chỗ đông người. Đó là bản ngă con người thật của tôi mà nhiều khi nói ra không ai tin. Có thể do con người của tôi như thế nên không thực sự hoà nhập lắm với con người phương Nam. Nhưng tôi vẫn rất quư mến mọi người và khi đi làm chung vẫn cảm nhận được mọi người quư ḿnh.

Vậy khi chị đến với ông xă hiện tại là người Khánh Hoà, thời điểm đầu có dễ để hoà hợp với nhau?

Lúc đó, anh ấy là người chủ động đến với tôi nên tôi không gặp khó khăn ǵ. Anh ấy là người kéo tôi về phía anh ấy. Tôi rất là vui v́ được mở ra một trang đời mới.

Khánh Huyền thời trẻ.

Khi về chung một nhà với anh ấy tôi lại được đi chơi nhiều hơn v́ anh xă là người rất thích xê dịch. Thành ra, quăng đời sau này của tôi vui vẻ hơn và được sống với những ǵ ḿnh muốn. Chẳng hạn, ngày xưa tôi không biết cười phá lên, không dám mặc váy ngắn quá gối ǵ th́ bây giờ tôi đă có thể cười thoải mái như thế ngay cạnh người bạn đời của ḿnh và tự tin mặc váy ngắn khi đi làm. Ngày trẻ, ngay cả khi làm diễn viên rồi, tôi vẫn không dám mặc quần soọc, mặc váy ngắn và áo bó v́ sợ mọi người ḍm ngó ḿnh bằng ánh mắt không thiện cảm.

Chị đi làm nhiều thế, anh xă có khuyên chị nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đ́nh?

Thực ra, tôi cũng không đi làm quá nhiều, thậm chí thời gian dành cho gia đ́nh c̣n nhiều hơn đi làm. Dẫn chương tŕnh th́ một tuần cũng chỉ vài buổi, phim th́ lâu lâu mới có một phim. Thực ra, ngốn nhiều thời gian nhất là khi làm sân khấu v́ ban ngày phải đi tập, buổi tối lại đi diễn. Nhưng khi vào phía Nam th́ tôi đă quyết định không tham gia sân khấu nữa.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 08-06-2020
  Reputation: 56378


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,938
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	30.5 KB
ID:	1631551   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	122.8 KB
ID:	1631552   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	278.5 KB
ID:	1631553  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,663 Times in 6,086 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07139 seconds with 13 queries