News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 636
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow V́ sao nhắc đến các sản phẩm Apple, ai cũng yêu thích?
Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	115.3 KB
ID:	1613519  
Với một số người dùng, gồm người dùng cá nhân, thiết kế và sản xuất các sản phẩm là những thứ mà họ yêu thích ở thiết bị Apple.

Không giống như các nhà sản xuất thiết bị khác, Apple tuân theo cách tiếp cận tập trung chặt chẽ hơn là “tiếp cận mọi người”, tập trung vào chất lượng và trải nghiệm người dùng nói chung. Điều này cũng có nghĩa là phần lớn các ḍng sản phẩm được nhắm vào danh mục cao cấp.Kết quả là, không chỉ một nhóm mà rất nhiều người đều thích các sản phẩm Apple. Nhưng để nó xảy ra, có rất nhiều yếu tố tác động vào. Hăy cùng xem các lư do v́ sao như vậy.

Các sản phẩm tích hợp tốt

Apple đảm bảo mỗi sản phẩm của họ tích hợp tốt cả về phần mềm và phần cứng. Thông số kỹ thuật và tính năng của các thiết bị Apple có thể không thích hợp để thực hiện toàn bộ nhiệm vụ nhưng chúng làm tốt những ǵ thiết bị muốn, bao gồm một nhóm nhiệm vụ cụ thể trong một trải nghiệm nhất quán và tiện dụng.

Sản phẩm làm hài ḷng khách hàng

Khách hàng của Apple yêu thích các sản phẩm như iPhone và MacBook v́ thiết kế và tính thẩm mỹ của cả phần cứng và phần mềm. Đây là lư do tại sao mọi người sẵn sàng trả phí cao cho chúng. Mặt khác, Apple tiếp tục làm say mê khách hàng của ḿnh với sự đổi mới không ngừng trong thiết kế và chức năng sản phẩm.

Làm công cụ quảng bá tốt hơn

Apple phô trương thiết bị iDevice của họ hơn bất kỳ thứ ǵ khác và đây là điều tốt nhất mà Apple mang lại cho người sử dụng. Sự phấn khích của các sản phẩm Apple đă thu hút được lượng người dùng không nhỏ hàng năm, và khi nh́n thấy một thiết bị Apple, nhiều người sử đánh giá người sử dụng nó có thể “không phải dạng vừa đâu”.

Chiến lược luôn tốt

Tất cả mọi thứ mà Apple làm đều được nghĩ đến, từ thiết kế đến tính năng mới được Apple làm khác đi nhưng quan trọng nhất là chiếc lược mà họ thực hiện đều có mục đích. Công ty tập trung vào việc đổi mới hoạt động Nghiên cứu & Phát triển (R&D) thành các bản phát hành duy nhất hàng năm, thay v́ phát tán chúng thành một vài sản phẩm khác nhau. Đây là những ǵ mang lại các cơn sốt và sự phấn khích từ người tiêu dùng mà bản thân Apple muốn.

Trải nghiệm vô cùng hấp dẫn

Apple cung cấp trải nghiệm khách hàng cực kỳ đáng kinh ngạc. Ngay từ khi mua sản phẩm đến việc thay thế các sản phẩm bị lỗi, Apple tiếp tục hỗ trợ người dùng trong các hoạt động của họ thông qua các dịch vụ khác hàng. Ngay cả khi sản phẩm đă ra mắt một thời gian dài, bộ phận hỗ trợ của công ty vẫn liên tục hoạt động mà không phân biệt đối xử.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 21478


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 38,600
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ip.jpg
Views:	0
Size:	115.3 KB
ID:	1613519  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,578 Times in 2,274 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  qthinh
  qthinh's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 7,641
  Thanks: 32
  Thanked 292 Times in 215 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1089 Post(s)
  Rep Power: 21
  qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5552
  Default

  not me!
  qthinh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09907 seconds with 13 queries