News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1180
Reply
 
Thread Tools
Old 07-01-2020   #1
sunshine1104
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Feb 2015
Posts: 41,110
Thanks: 4
Thanked 2,998 Times in 2,605 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 48
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22394
Arrow Ai là người hạnh phúc nhất trên mỗi chuyến bay?

Người hạnh phúc nhất trên chuyến bay của bạn có thể là anh chàng ngồi ghế 33F, bị giới hạn không gian bên cạnh cửa sổ, sau lưng là toilet.

Phần lớn các chuyến bay trong cuộc đời, Scott Hoover, đến từ làng Stratford, bang Wisconsin, Mỹ đều ngồi ghế phổ thông. Thi thoảng, anh sẽ bay khoang hạng nhất và Hoover thừa nhận rằng đây là những lần anh cảm thấy thú vị nhất.


Ngồi ở vị trí nào trên máy bay không quyết định được việc đó có phải là người hạnh phúc nhất. Ảnh: Medium.

Người đi khoang hạng nhất sẽ đi kèm với những dịch vụ hàng đầu khi là những người đầu tiên lên và xuống máy bay, có lối đi riêng. Việc được phục vụ chu đáo cùng khoang ghế ngồi rộng răi khiến chuyến đi dường như nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hoover cũng không c̣n phải bận tâm xem ḿnh sẽ phải ngồi nép vào một góc v́ bị người bên cạnh chiếm chỗ, hay cân nhắc xem có nên mua đồ uống hay không. Khoang hạng nhất khiến anh có cảm giác như toàn thân ḿnh tỏa ra một thứ ánh sáng cùng vinh dự hào nhoáng mà chỉ có những nhân vật ưu tú mới có.

Cũng giống như Hoover, nhiều người sẽ nghĩ rằng những người ngồi khoang hạng nhất chắc chắn là người hạnh phúc nhất trên mỗi chuyến bay.

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng những người ngồi ghế hạng phổ thông lại đau khổ. Hoover từng gặp một anh chàng ngồi ở ghế 33F. Vị trí của người đàn ông này là sát ngay cửa sổ và sau lưng là nhà vệ sinh. Nhờ dựa vào vách tường, hành khách đó không hề bị ai đó ngồi sau húc chân vào lưng ghế, gây cảm giác khó chịu suốt chuyến bay. Anh ta cũng có một cuộc tṛ chuyện thoải mái với người bên cạnh, và cảm thấy vui mừng v́ đă mua được giá vé rẻ trong chuyến bay từ thành phố Fort Smith, bang Arkansas đến thành phố Green Bay, bang Wisconsin. Chờ đợi anh chàng khi xuống sân bay là những giây phút thú vị bên người thân, gia đ́nh. Anh mong chờ được nấu ăn ở sân sau nhà cùng chú Frank của ḿnh và một vài người bạn khi tới Green Bay. Trong tâm trí của Hoover, đây chính là người đàn ông hạnh phúc nhất trên chuyến bay hôm đó.

Nếu bạn muốn t́m xem ai là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay của ḿnh, bạn có thể t́m câu trả lời thông qua việc họ rời khỏi sân bay. Trong số những hành khách đó, ai là người có người thân đến đón, giúp họ mang hành lư về nhà? Ai là người rời sân bay trong lặng lẽ với một chiếc xe cô đơn trong băi đậu?

Cuối cùng, sau rất nhiều chuyến đi, Hoover đă ngừng không t́m kiếm ai là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay. Với anh, ngồi khoang thương gia hay phổ thông cũng không c̣n quá quan trọng v́ Hoover nhận ra rằng ngồi ghế nhiều hay ít tiền không thể hiện được bạn hạnh phúc hay không. Điều đó cũng không chỉ ra được bạn tốt hơn người khác. Hoover nhận thấy một cuộc sống có ư nghĩa là khi bạn có thể t́m thấy hạnh phúc và sự hài ḷng ở bất kỳ nơi nào ḿnh đến.

Và anh thừa nhận rằng, ḿnh cũng là một người hạnh phúc trên mỗi chuyến bay. V́ khi anh trở về nhà sau một đêm dài ngồi trên ghế phổ thông, vợ và hai đứa con đang ngồi đợi anh ở nhà. Cả gia đ́nh sẽ ngồi quanh bàn và cầu nguyện cùng nhau trước khi dùng bữa. Những đứa trẻ sẽ kể cho anh nghe về những ǵ xảy ra khi vắng bố. Và mọi thứ như thế, với Hoover đă là quá đủ.

C̣n bạn, bạn nghĩ rằng người hạnh phúc trên mỗi chuyến bay sẽ là ai?
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	may.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	1610148  
sunshine1104_is_offline   Reply With Quote
Old 07-01-2020   #2
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

khong quan tam vi khong thich bay cho lam , lai xe thich hon vua chay toc do vua ngam phong canh , luc do moi goi la hanh phuc
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 07-01-2020   #3
xanhblue
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2013
Posts: 2,874
Thanks: 42
Thanked 277 Times in 228 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 66 Post(s)
Rep Power: 10
xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5868
Default

Nếu bạn nghỉ tới điểm du lịch hưởng thụ trong 7 ngày hoặc 14 ngày kề cận bên ḿnh th́ ngồi chổ nào trong máy bay củng hạnh phúc.
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.11124 seconds with 13 queries